CÁCH XÓA LỊCH SỬ CHỈNH SỬA TRÊN FACEBOOK

Mới phía trên, Facebook đang thêm anh tài được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc xóa lịch sử vẻ vang vận động cũ. Nếu chúng ta đã lỡ dìm phù hợp một bài xích đăng đáng hổ thẹn như thế nào đó hoặc không thích tín đồ không giống biết về lịch sử dân tộc vận động Facebook ngày giờ đó là cơ hội nhằm xóa lâu dài hồ hết lên tiếng trên. Cùng theo dõi giải pháp chỉnh sửa, xóa lịch sử vận động trên Facebook qua bài bác thủ thuật tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử chỉnh sửa trên facebook

*

Lợi ích của tính năng mới bên trên Facebook 

Tính năng mới sở hữu thương hiệu Quản lí hoạt động, phía bên trong mục Nhật kí vận động. Tại đây, chúng ta có thể tàng trữ lại băng thông của những nội dung bài viết nhưng các bạn sẽ thích hoặc đang bình luận.Dĩ nhiên là hoàn toàn có thể xóa cả đầy đủ bài xích đăng tuyệt comment nhưng bạn không muốn xem xét lại.Quý khách hàng cũng rất có thể lọc phần nhiều bài bác đăng phân theo câu chữ, hình ảnh, ngày can dự hoặc theo một vài fan nhất thiết.

Hướng dẫn phương pháp chỉnh sửa, xóa lịch sử dân tộc hoạt động trên Facebook

Bước 1: Trước tiên, chúng ta vào trang cá thể trên Facebook nhấp vào biểu tượng tía lốt 3 chấm như hình bên dưới. Tiếp theo tìm tìm và dấn lựa chọn Nhật cam kết hoạt động.

*

Bước 2: Qua giao diện new các bạn clichồng vào mục Quản lý hoạt động, thừa nhận tiếp mục Bài viết của bạn như khuyên bảo sau:

*

Bước 3: Sau đó các bạn tiông chồng chọn đều chuyển động nên sửa đổi hoặc xóa. khi sẽ đánh dấu chọn dứt rất nhiều bài đăng, bạn cũng có thể chọn giữa Lưu trữ (Archive) và Bỏ đi (Trash).

Xem thêm: Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Qua Youtube, Cách Phát Youtube Từ Điện Thoại Lên Tivi

Lưu trữ (Archive) sẽ giữ lại bài bác đăng kia nhưng mà sẽ không hề ai thấy nó nữa.Bỏ đi (Trash)  vẫn chuyển đa số bài đó vào thùng rác rưởi trong khoảng 30 trước lúc tự động xóa chúng lâu dài. Trong vòng 30 ngày đó, bạn có thể lục lại trong Thùng rác (được lưu lại là một trong những tab trong bối cảnh Nhật kí hoạt động) với phục hồi lại bọn chúng nếu muốn.

Lưu ý: Bây Giờ Facebook đã bổ sung khả năng sửa đổi nhật ký kết vận động bên trên cả 2 nền tảng gốc rễ Android với iOS, bởi vậy các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên ổn trọng điểm thực hiện.

Trên đây là hướng dẫn giải pháp sửa đổi, xóa lịch sử vẻ vang vận động bên trên Facebook mà lại chúng ta có thể tìm hiểu thêm với vận dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công để “xử lý” đa số bài bác đăng không muốn ai nhận thấy nữa.