Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Youtube

Quý Khách có thể xóa lịch sử dân tộc YouTube của bản thân mình nhằm tránh ngoài phần lớn con mắt hiếu kỳ. Hành động này đang xóa thông tin cụ thể của ngẫu nhiên đoạn Clip nào bạn sẽ xem bên trên nền tảng gốc rễ này.


lúc bạn singin YouTube bằng tài khoản Google của chính mình, YouTube đã lưu lại rất nhiều đoạn Clip bạn xem bên trên căn cơ. Từ Clip âm thanh cho phim hài, YouTube sẽ tàng trữ ban bố về những Clip nhưng các bạn yêu dấu. Vấn đề này chất nhận được căn nguyên coi video clip của Google khuyến nghị những video bắt đầu dựa vào sở trường của người tiêu dùng. Nhưng YouTube là một trong những phần của Google, điều ấy Có nghĩa là chúng ta khó khăn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành câu hỏi ai truy cập các thông tin đó. Nếu ai đang ước ao xóa lịch sử dân tộc tra cứu kiếm và xóa lịch sử hào hùng xem video clip trên YouTube thì bài bác viếtdưới đây sẽ hỗ trợ những hướng dẫn.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube

*

quý khách hàng có thể tiến hành câu hỏi xóa lịch sử hào hùng YouTube bên trên máy tính hoặc trong vận dụng di động cầm tay trên iPhone hoặc Smartphone Android. Đối với các ứng dụng cầm tay, chúng ta nên update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất vào cửa hàng ứng dụng tương xứng.

Cách xóa lịch sử dân tộc YouTube trên thiết bị tính

*

Cách 1: Truy cập trang web https://www.youtube.com cùng bảo đảm an toàn rằng bạn vẫn đăng nhập vào tài khoản của mình.

*

Bước 2: Sử dụng thực đơn ở phía trái màn hình (hình tượng 3 vết gạch men xếp ông xã lên nhau), nhấn vào tùy chọn Video đang xem để được mang tới trang hiển thị lịch sử dân tộc coi đoạn Clip bên trên YouTube của người sử dụng.

*

Cách 3: Ở mặt phải của trang hiển thị lịch sử xem, các bạn hãy bấm vào tùy lựa chọn "XÓA TẤT CẢ VIDEO ĐÃ XEM".

*

Tùy lựa chọn này sẽ chuyển các bạn cho tới một thông tin pop-up trên màn hình hiển thị để thử khám phá xác thực câu hỏi xóa lịch sử hào hùng YouTube bên trên toàn bộ những vật dụng nhưng mà bạn sẽ đăng nhập bởi thông tin tài khoản cá thể. Sau lúc chứng thực, quy trình xóa lịch sử coi đang hoàn chỉnh.

Cách xóa lịch sử YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh

*

Cách 1: Tìm biểu tượng YouTube trong ngăn uống kéo áp dụng hoặc tlỗi mục Google của điện thoại cảm ứng thông minh với bấm vào nó nhằm mngơi nghỉ.

Xem thêm: Cách Viết Full Name Bằng Tiếng Anh, Cách Viết Họ Tên Tiếng Anh Chuẩn

*

Bước 2: Trong đồ họa áp dụng, các bạn hãy nhấp vào mục Tlỗi viện ở góc cạnh bên dưới thuộc bên yêu cầu màn hình. Biểu tượng này giống hệt như một thư mục đa phương tiện.

*

Bước 3: Ở phía bên trong Tlỗi viện, các bạn nhấp vào tùy lựa chọn Video đang xem. Giống như trên vận dụng website, đó là địa điểm hiển thị toàn bộ video clip nhưng mà các bạn đang xem trên YouTube.

*

Bước 4: Tại đây, chúng ta liên tiếp nhấn vào biểu tượng bố vệt chấm xếp chồng lên nhau nằm tại vị trí góc trên bên đề nghị của màn hình. Biểu tượng này nằm ở mặt bắt buộc của nút tìm tìm.

*

Bước 5: Một danh sách những tùy chọn xuất hiện, các bạn hãy nhấn vào tùy lựa chọn Quản lý list video clip sẽ xem.

*

Cách 6: Quý khách hàng hãy nhấn vào tùy lựa chọn Xóa Clip đã xem nhằm xóa lịch sử hào hùng xem của tài khoản này khỏi tất cả các sản phẩm công nghệ. Thao tác này cũng biến thành xóa lịch sử hào hùng xem câu chuyện của khách hàng.

*

Một thông tin dạng pop-up đang mở ra bên trên màn hình Smartphone, các bạn hãy chứng thực bằng cách nhấp vào nút ít XÓA VIDEO ĐÃ XEM để hoàn chỉnh quá trình.

*

Nếu ý muốn xóa những video clip cá biệt ngoài lịch sử vẻ vang coi của bản thân ráng vị xóa toàn thể, bạn hãy bấm vào ba vệt chnóng kề bên tiêu đề của đoạn phim bất kỳ cùng bấm vào "Xóa khỏi Lịch sử xem".