Cách xóa lịch sử trên youtube

YouTube là mạng share video clip phổ biến với khách hàng bên trên toàn thế giới tuy thế cũng ko thiếu những nội dung nhạy cảm. Vì thế nếu như một số người sẵn sàng ra mắt mọi hoạt động trên YouTube đưa lên Facebook mang lại bạn bè thì ngược lại, người tiêu dùng có thể sẽ phải học cách bảo đảm rằng người ta không thể theo dõi những gì mình làm bên trên YouTube. Đơn giản vì ngay lập tức cả lúc không có chủ đích, những thao tác tìm kiếm, coi tốt bấm thích vô tình đều có thể trở thành nguyên ổn nhân dẫn đến đọc lầm.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử trên youtube

Cách xóa lịch sử dân tộc coi YouTube bên trên trình duyệt

quý khách vào YouTube > nhấp vào ibé thông tin tài khoản của người sử dụng ở góc bên trên bên buộc phải > chọn Cài đặt/Settings > kéo xuống sau cuối trang Cài đặt, bạn sẽ bắt gặp một nút ít bao gồm hình tượng hình đồng hồ thời trang cát là Lịch sử/History, nhấp vào kia.


Tiếp theo, bạn chọn đoạn Clip sẽ xem trên YouTube hy vọng xóa và nhấp vào lốt x ở kề bên Clip kia nhằm xóa hoặc nhấp vào Xóa toàn bộ lịch sử vẻ vang xem để xóa không còn lịch sử hào hùng YouTube.


Cách xóa một video ngoài lịch sử vẻ vang xem trên Android

Nếu chỉ mong xóa một hoặc nhì video clip khỏi lịch sử dân tộc xem, chúng ta có thể xóa bọn chúng thẳng từ bỏ trang History. Ngày nay với nhân kiệt tự động phân phát trên Home, nó vẫn thêm các đoạn phim trên nguồn cấp tài liệu trang chủ vào lịch sử vẻ vang của người sử dụng. Do đó, lịch sử hào hùng xem của các bạn sẽ nhiều lên. Để xóa một đoạn phim khỏi lịch sử dân tộc coi, triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Chạm vào Library.

Cách 2: Chọn History.


Cách 3: Chạm vào thực đơn ba lốt chnóng ngơi nghỉ bên đề xuất đoạn Clip bạn có nhu cầu xóa.

Cách 4: Chạm vào Remove from Watch history.

Quý Khách đã thấy đoạn Clip này biến mất ngoài lịch sử vẻ vang coi với thông tin This item has been removed from your history. Quý khách hàng nên thực hiện bài toán này thường xuyên quan trọng nếu là người tiêu dùng YouTube Music, cũng chính vì từng một bài hát các bạn nghe đã xuất hiện thêm trong lịch sử vẻ vang coi YouTube vào vận dụng bao gồm.

Cách xóa lịch sử dân tộc xem

Xóa cục bộ lịch sử dân tộc coi không hẳn là sự việc sàng lọc hữu hiệu mang đến lắm đặc biệt quan trọng khi lịch sử dân tộc YouTube của các bạn sẽ cung ứng những thuật toán thù YouTube với YouTube Music thực hiện để đưa ra khuyến cáo. Nếu vẫn ao ước xóa toàn bộ lịch sử dân tộc xem thì đấy là cách:

Bước 1: Chạm vào hình thay mặt đại diện của khách hàng ở góc cạnh trên cùng bên cần của Home YouTube.


Bước 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Chạm vào History & privacy.

Cách 4: Chạm vào Clear watch history.

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, những hiểu biết các bạn xác nhận xóa lịch sử dân tộc coi cùng nói chúng ta vấn đề xóa lịch sử vẻ vang xem này sẽ reset đề xuất đoạn phim. Để liên tục, đụng vào Clear watch history.

Một thông báo nhỏ tuổi đã lộ diện ngơi nghỉ cuối screen nhằm thông báo cho bạn biết quá trình xóa lịch sử vẻ vang coi sẽ thành công xuất sắc. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm mới lại trang.

Cách tạm dừng update lịch sử xem

YouTube tính trước được vấn đề những người không giống có thể sử dụng tài khoản của khách hàng giúp xem video clip, cho nên có thể chấp nhận được bạn tạm ngưng cập nhật lịch sử vẻ vang xem.

Bước 1: Chạm vào hình thay mặt đại diện của bạn.

Cách 2: Chạm vào Settings.

Cách 3: Chạm vào History & privacy.

Xem thêm: Cách Để Hẹn Hò Với Người Khác Trên Facebook, Hướng Dẫn Thay Đổi Mối Quan Hệ Trên Facebook

Cách 4: Chạm vào Pause watch history.


Nút biến hóa này đã đưa lịch sự màu xanh da trời khi đưa thanh lịch địa chỉ bật. Từ giờ đồng hồ cho tới Khi biến hóa lại, những đoạn Clip chúng ta coi trong YouTube hoặc YouTube Music trên thiết bị sẽ không còn được sản xuất lịch sử vẻ vang xem với không ảnh hưởng đến lời khuyên.

Để tắt tùy lựa chọn này, chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước trên cùng chạm vào Pause watch history một đợt tiếp nhữa.

Cách tạm dừng đề xuất lịch sử hào hùng tìm kiếm kiếm

Bằng bí quyết tạm dừng lịch sử dân tộc tìm kiếm tìm, bạn cũng có thể nhằm đàn tthấp search kiếm toàn bộ các Clip đồ dùng đùa giải trí hoặc những bài xích hát thiếu nhi nhưng ko tác động cho khuyến nghị.

Bước 1: Chạm vào hình đại diện của bạn

Cách 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Chạm vào History và privacy.

Bước 4: Chạm vào Pause search history.

Tương trường đoản cú nhỏng trên, nút này sẽ đưa sang trọng màu xanh lá cây Lúc ở trong phần nhảy. Giống như lịch sử dân tộc coi, trong những khi tạm ngưng tra cứu tìm, nó sẽ không còn sản xuất lịch sử bên trên sản phẩm công nghệ của công ty. Để tắt kỹ năng này, chỉ việc đụng vào Pause tìm kiếm history một đợt tiếp nhữa.

Cách xóa một kiếm tìm tìm khỏi lịch sử hào hùng tìm kiếm

Mỗi lần bạn nhấn vào thanh tìm kiếm tìm vào ứng dụng YouTube, lịch sử hào hùng tra cứu kiếm đang mở ra cùng cho thấy thêm các bạn sẽ tìm tìm gần như gì trong ngôi trường vừa lòng bạn có nhu cầu tìm kiếm kiếm đợt tiếp nhữa. Tính năng này khôn cùng tiện nghi, tuy nhiên đôi lúc bạn có thể vô tình thừa nhận nó khiến chúng ta lại triển khai lại thao tác làm việc hoặc có những tìm kiếm kiếm trước đây bạn không muốn ai xem. Trong mọi ngôi trường thích hợp điều đó, bạn có nhu cầu xóa một tìm tìm ngoài lịch sử dân tộc search tìm cùng bí quyết thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào hình tượng tìm kiếm kiếm.

Bước 2: Nhấn cùng duy trì truy hỏi vấn kiếm tìm tìm bạn có nhu cầu xóa.

Cách 3: Một cửa sổ nhảy lên chứng thực thao tác làm việc xóa của bạn, đụng vào Remove.


Tìm kiếm này vẫn biến mất. Nếu chỉ việc xóa một, hai search kiếm, bạn có thể thực hiện theo cách bên trên, mặc dù nếu hộp tìm kiếm kiếm của chúng ta ngập cả các tìm kiếm kiếm trước đây, chúng ta cũng có thể xóa cục bộ lịch sử dân tộc kiếm tìm kiếm.

Cách xóa lịch sử tra cứu kiếm

YouTube cho phép bạn xóa lịch sử kiếm tìm kiếm một biện pháp dễ dãi.

Cách 1: Nhấn vào hình đại diện của bạn.

Cách 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Nhấn vào History và privacy.

Cách 4: Chạm vào Clear tìm kiếm history.

Cách 5: Cửa sổ bật lên đã xuất hiện thử khám phá chúng ta xác thực xóa lịch sử vẻ vang search kiếm trên YouTube. Để liên tiếp, dấn OK.

Bây giờ khi chúng ta chạm vào biểu tượng kiếm tìm tìm trong YouTube, những đồ vật đang sạch sẽ hơn các, tối thiểu là vào một thời hạn nđính.