Cách xóa nhật ký hoat dong trên facebook

Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste có những QUẢNG CÁO PHÙ HỢPhường. VỚI BẠN, chúng ta cũng có thể cỗ vũ mình bằng phương pháp click vào QC kia nhé !×Bỏ qua chình họa báo
Cách xóa nhật ký kết buổi giao lưu của bạn trên Facebook

Quý Khách đang tò mò search cách để fan không giống quan yếu xem về phần nhiều chuyển động, shop của bản thân mình bên trên Facebook? Bài viết này giúp các bạn xóa nhật ký kết hoạt động, lịch sử vẻ vang tìm kiếm tìm trên Facebook, để không có ai biết về những hoạt động của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách xóa nhật ký hoat dong trên facebookI. Lợi ích của việc xóa nhật cam kết hoạt động, lịch sử hào hùng tìm tìm trên Facebook

Bảo mật quyền riêng bốn về buổi giao lưu của mình trên Facebook.Không nhằm bạn khác quan sát và theo dõi mình đã làm gì khi sử dụng Facebook.Xóa những tác động like, share, bình luận về nội dung bài viết làm sao kia trên Facebook.

II. Hướng dẫn biện pháp xóa nhật ký hoạt động của bao gồm mình trên Facebook sản phẩm công nghệ tính


Lưu ý: quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể xóa các hoạt động nlỗi đăng bài bác, ảnh hưởng like, chia sẻ, comment,… về nội dung bài viết của bạn khác và ko nỗ lực xóa những chuyển động như biến đổi ảnh avatar, hình ảnh bìa, tên Facebook của chúng ta.


1. Hướng dẫn nhanhMsống Facebook trên máy tính, chọn hình tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh trên bên phải screen.Chọn Nhật ký kết hoạt động > Chọn Bộ thanh lọc.Chọn mục Nhật ký kết hoạt động mình muốn xóa.Chọn Biểu tượng chỉnh sửa hình cây bút chì > Chọn Bỏ hoạt động tương xứng.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook bên trên máy tính, chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh trên bên cần màn hình > Chọn Nhật ký kết chuyển động.


*

Lưu ý: Đối cùng với hình ảnh Facebook bắt đầu, các bạn chọn hình tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh trên bên cần màn hình > Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Chọn Nhật ký hoạt động.


*

Cách 3: Chọn Biểu tượng sửa đổi hình cây viết chì ở bên cạnh mỗi hoạt động > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng để xóa nhật ký chuyển động.


*

Lưu ý: quý khách chỉ hoàn toàn có thể xóa từng hoạt động một. khi xóa nhật ký kết chuyển động, bạn sẽ xóa ảnh hưởng so với bài viết đó, nếu như khách hàng từng like thì vẫn là bỏ lượt thích, nếu bạn từng comment nội dung bài viết thì sẽ xóa comment của công ty về nội dung bài viết đó.


III. Hướng dẫn cách xóa nhật ký hoạt động vui chơi của bao gồm mình bên trên Facebook năng lượng điện thoại

1. Hướng dẫn nhanhMlàm việc áp dụng Facebook, tại giao diện trang cá nhân, chọn biểu tượng cha chấm > Chọn Nhật ký hoạt động. Chọn Bộ lọc > Chọn Hạng mục > Chọn Hạng mục mình muốn xóa.Chọn Ngày > Nhập Ngày bắt đầu với ngày kết thúc.Chọn hình tượng bố chấm > Chọn Bỏ hoạt động tương xứng.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mlàm việc ứng dụng Facebook, trên hình ảnh trang cá thể, chọn hình tượng bố chnóng > Chọn Nhật ký vận động.


*

Cách 3Chọn Sở lọc > Chọn Ngày > Nhập Ngày ban đầu và ngày kết thúc nhằm thanh lọc vận động trong tầm thời gian bạn muốn.


Cách 4: Chọn hình tượng cha chấm ở bên cạnh từng vận động > Chọn Bỏ hoạt động tương xứng để xóa nhật ký chuyển động.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Xoay Video Ngang Thành Dọc, Cách Xoay Video Trên Android Bằng Google Photos


Lưu ý: Quý khách hàng chỉ rất có thể xóa từng hoạt động một. lúc xóa nhật cam kết vận động, bạn sẽ xóa địa chỉ so với nội dung bài viết đó, nếu như khách hàng từng lượt thích thì sẽ là vứt lượt thích, nếu khách hàng từng comment nội dung bài viết thì đang xóa phản hồi của bạn trên nội dung bài viết đó.


Bài viết triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý Android. Tuy nhiên, bạn cũng có thể triển khai thao tác làm việc giống như bên trên Smartphone hệ điều hành iOS với máy tính xách tay vị bọn chúng tương tự nhau.


1. Hướng dẫn nhanh

Msống vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng, chọn biểu tượng search kiếm hình kính lúp ở góc buộc phải trên màn hình > Chọn Chỉnh sửa > Chọn Biểu tượng lốt X hoặc chọn Xóa những search kiếm nhằm xóa lịch sử dân tộc kiếm tìm kiếm.


2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng Facebook, chọn hình tượng search kiếm hình kính lúp ở góc cạnh đề xuất bên trên màn hình > Chọn Chỉnh sửa.


Bước 2:

Nếu chúng ta muốn xóa 1 lịch sử hào hùng kiếm tìm kiếm, chọn hình tượng dấu X ở kề bên mỗi chuyển động nhằm xóa lịch sử dân tộc search tìm kia.Nếu các bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử hào hùng tìm tìm, chọn Xóa những search kiếm nhằm xóa cục bộ lịch sử hào hùng search kiếm.

Trên đó là giải pháp xóa nhật cam kết vận động, lịch sử dân tộc tra cứu tìm Facebook cực nkhô hanh và đơn giản và dễ dàng trên máy vi tính, điện thoại cảm ứng thông minh.

Phần 1: Nhật cam kết vận động trên facebook là gì ?

– Đây là gần như vận động like, phản hồi, đăng hình họa, đăng video, phân chia sẻ…. của bạn trên facebook, với từng hành động này sẽ đều được tất cả vào trang nhật cam kết hoạt động của các bạn. Và thỉnh thoảng phần lớn nhật cam kết này chúng ta không thích công khai minh bạch, chỉ mong riêng biệt tứ hoặc mong mỏi xóa sổ nó đi để nó không hiển thị trên tường công ty đồng đội hoặc để ai đó biết.

Cách xóa nhật ký kết chuyển động trên facebook

Cách 1: Hãy vào trang nhật ký hoạt động vui chơi của các bạn bằng phương pháp, nhấn vào mũi tên cài đặt cùng lựa chọn Nhật ký kết chuyển động.

Cách 2: Đây là trang Nhật ký kết hoạt động vui chơi của chúng ta, toàn bộ số đông hành động nào của chúng ta trên facebook mọi sẽ được lưu tại chỗ này. và Việc thiết lập cấu hình toàn bộ các chuyển động này vô cùng đơn giản thôi.

Cách 3: Ở góc phải từng vận động sẽ có được phần chỉnh sửa nlỗi vào hình ảnh, cùng các bạn hãy nhấn vào đó nhằm tùy chọn thiết đặt nhé. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa sổ những nhật ký kết, vứt yêu thích, ẩn trên loại thời gian…. tương xứng với mỗi vận động nhưng facebook vẫn cấu hình những cài đặt riêng.

Một vài ba thao tác làm việc bé dại là bạn đã sở hữu thể làm cho được vấn đề thay đổi nhật ký hoạt động vui chơi của mình rồi.

Phần 2: Lịch sử kiếm tìm kiếm bên trên facebook

– Ở đầu trang facebook sẽ có ô search kiếm được cho phép các bạn tra cứu công bố về bạn bè, groups, page trên facebook, với những lần bạn gõ search kiếm thì facebook sẽ giữ lại không còn chi tiết từng thời gian vô cùng rõ ràng, với ví như nlỗi laptop của chúng ta có thể sử dụng chung với những người không giống hoặc vô tình để ai kia thấy một số ít tra cứu tìm riêng rẽ tư ví dụ điển hình thì cũng ko thích nên ko làm sao.

lấy ví dụ chẳng hạn: Quý Khách sẽ gồm tình nhân, cơ mà lại thích 1 nữ giới khác, cùng xuất xắc tìm tìm facebook bạn gái đó, gồm ngày người yêu của công ty vô tình vào facebook của người sử dụng và thấy lượt tìm kiếm của công ty đến bạn gái kia….Oh, siêu oái ăm nên không nào, các bạn sẽ phân tích và lý giải nạm như thế nào trên đây ? Tốt duy nhất hãy xóa lịch sử search kiếm facebook đi nhé.

Cách xóa lịch sử tra cứu kiếm bên trên facebook

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, những lich con chuột thẳng vào ô tìm tìm, dẫu vậy không gõ gì nhé, sau đó chúng ta nhấp vào liên kết Chỉnh sửa nlỗi hình hình ảnh để vào trang lịch sử hào hùng tìm kiếm tìm của người tiêu dùng.

Cách 2: Tại lịch sử hào hùng search tìm cho mỗi hành động của khách hàng, hãy bấm vào biểu tượng (1) nlỗi hình hình ảnh để chắt lọc việc ẩn bên trên chiếc thời gian tốt xóa sổ kiếm tìm tìm đó ngoài facebook.