Cách xóa nhiều ảnh trong máy tính

Windows Vista Ultimate Windows Vista Enterprise Windows Vista Business Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista Ultimate 64-bit Edition Windows Vista Enterprise 64-bit Edition Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Premium 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Basic 64-bit Edition Windows Vista Home Premium Xem thêm...Ít hơn

Mô tả sự cố

Máy tính của bạn được tùy chỉnh cấu hình nhằm thực hiện các màn hình hiển thị, với bạn có nhu cầu thay đổi để áp dụng một screen độc nhất. Bài viết này để giúp đỡ các bạn triển khai câu hỏi này.

Bạn đang xem: Cách xóa nhiều ảnh trong máy tính

Để được công ty chúng tôi khắc chế sự nỗ lực này cho chính mình, hãy tiếp cận phần "hạn chế và khắc phục sự chũm cho tôi". Nếu bạn muốn tự mình khắc chế sự cầm này trường đoản cú, hãy đi tới phần "để tôi tự khắc phục và hạn chế sự cố".

Khắc phục sự chũm cho tôi

Để khắc chế sự cầm cố này auto, bấm chuột liên kết Khắc phục sự cố này. Sau kia bấm Chạy vào hộp thoại Tải Tệp xuống cùng làm theo quá trình trong trình khuyên bảo này.

Crúc ý thuật sĩ này còn có bởi tiếng Anh Tuy nhiên, phiên bản sửa lỗi tự động hóa cũng vận động đối với những phiên bản ngôn từ khác của Windows.Lưu ý Nếu các bạn ko thực hiện laptop bao gồm sự cố gắng, bạn có thể lưu lại khắc chế sự nắm tự động vào ổ đĩa flash hoặc CD và sau đó chạy xe trên máy tính xách tay bao gồm sự cố.

Để tôi từ khắc phục và hạn chế sự cố

Quan trọng Phần, phương pháp hoặc tác vụ này chứa quá trình hướng dẫn chúng ta bí quyết sửa thay đổi sổ ĐK. Tuy nhiên, sự gắng nghiêm trọng có thể xảy ra nếu như bạn sửa đổi sổ đăng ký sai trái. Vì vậy, hãy đảm bảo an toàn các bạn tuân theo quá trình sau đây một bí quyết cẩn trọng. Để bảo vệ xuất sắc hơn, sao lưu giữ sổ ĐK trước khi bạn sửa thay đổi. Sau kia, chúng ta cũng có thể phục sinh sổ ĐK giả dụ xẩy ra sự cầm cố. Để hiểu thêm công bố về phong thái sao lưu lại và phục sinh sổ đăng ký, hãy nhấp chuột số bài viết sau để thấy bài viết vào Trung tâm Kiến thức gamebansung.info:

322756 bí quyết sao lưu lại cùng Phục hồi sổ đăng ký trong WindowsĐể xoá cấu hình những màn hình hiển thị của dòng sản phẩm tính đang hoạt động Windows Vista, xoá khoá con ĐK sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwaregamebansung.infoMobilePCTMMĐể thực hiện bài toán này, hãy tuân theo công việc sau:

Bnóng bắt đầu

*
, và kế tiếp bấm chạy.

Trong hộp Mở, nhập regedit, tiếp đến bnóng OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nét Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Cách Làm Nét Ảnh Bằng Photoshop

*
Nếu chúng ta được kể nhập mật khẩu đăng nhập quản lí trị viên hoặc xác thực, nhập mật khẩu hoặc bnóng tiếp tục
.

Định vị khoá con ĐK sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwaregamebansung.infoMobilePCTMM

Bnóng loài chuột phải vào khoá con bạn làm việc bước 2. Sau đó bnóng xoá.

Khi các bạn được nhắc xác thực vấn đề xoá, bnóng .

Trên menu tệp , bấm thoát để thoát khỏi Registry Editor.

Đăng xuất ngoài laptop. Sau kia, đăng nhập lệ máy vi tính.

Bước tiếp theo

Kiểm tra coi sự vắt đã có được khắc phục và hạn chế không. Nếu sự nắm được khắc chế, bạn đã hoàn chỉnh cùng với bài viết này. Nếu sự việc chưa được khắc phục và hạn chế, bạn cũng có thể tương tác cùng với cung ứng.