CÁCH XOÁ NHIỀU TIN NHẮN TRÊN MESSENGER

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam với nhiều quốc gia khác bên trên toàn thế giới. Vì nguyên do bảo mật, bạn ý muốn muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian cùng công sức. Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn mang lại bạn biện pháp xóa nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger cùng 1 dịp hết sức lập cập và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger


Lợi ích của việc xóa sản phẩm loạt tin nhắn bên trên Facebook

Cho phxay người dùng có thể bảo mật những thông tin, dữ liệu quan lại trọng của bản thân với ko muốn đến người không giống biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp xóa 1 thời gian nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng giải pháp sử dụng một tiện ích mở rộng bao gồm bên trên những trình duyệt web phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng rẽ lẻ bên trên Messenger chắc chắn sẽ làm bạn mệt mỏi trong một thời gian lâu năm. Khiến mang đến bạn không hề muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn bao gồm thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để gồm thể xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một dòng nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ không thể chọn tin nhắn nhưng bản thân xóa, mà lại nó sẽ xóa hết tất cả.


Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống cùng thiết lập đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút ít Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là trả tất.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Zalo Trên Pc, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Zalo


Bước 3: Sau khi đã mua đặt hoàn thành thì bạn hãy mở nó bên trên tkhô hanh tiện ích của mình, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích như hình dưới cùng chọn Ghlặng tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Lúc bạn clichồng vào tùy chọn Choose và Delete thì trên các cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm các hộp thoại có thể đánh dấu (checkbox) để người cần sử dụng lựa chọn theo ý muốn của mình.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nhanh hao xuất xắc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện có.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của mình để kiểm tra lại.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho các bạn những giải pháp xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger cùng 1 lúc đơn giản cùng dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.