Cách Xoá Những File Không Xoá Được

Trong bài viết này, FPT Shop vẫn hướng dẫn 3 biện pháp gỡ file không xóa được Win 10 theo vật dụng tự từ cực nhọc mang lại dễ dàng để chúng ta lựa chọn cùng thực hiện.

Có nhiều nguyên ổn nhân dẫn tới vấn đề cần thiết xóa tệp tin vào máy tính xách tay. Nhưng suy đến cùng thì hoàn toàn có thể vị áp dụng đó bị lỗi, hoặc đang chạy ngầm. Các chúng ta có thể test qua bố giải pháp sau để gỡ tệp tin không xóa được Win 10 trên PC và máy vi tính của mình nhé.Bạn sẽ xem: Cách xoá rất nhiều tệp tin ko xoá được

Tđắm đuối khảo:Cách tắt áp dụng chạy ngầm bên trên Windows 10

1. Gỡ tệp tin không xóa được bởi Task Manager

Nếu nhỏng chúng ta gặp bắt buộc tình trạng không thể xóa tệp tin trong máy vi tính thì cực kỳ rất có thể nó hiện giờ đang bị Not Responding, hoặc đang làm việc ngầm bên dưới khối hệ thống cần bạn bắt buộc thực hiện phần đông thao tác này với nó. Có một bí quyết gỡ file ko xóa được Win 10 rất là có ích là sử dụng Task Manager.

Bạn đang xem: Cách xoá những file không xoá được

Để truy vấn vào cửa sổ thiết lập này, những chúng ta cũng có thể nhấp đề nghị con chuột vào bất cứ vị trí làm sao trên thanh Task bar > lựa chọn Task Manager.

Dưới đấy là ví dụ cần yếu xóa tệp tin Excel trong laptop. Lúc chúng ta xóa tệp tin nó đang hiện nay bảng thông báo nhỏng vọc có nghĩa là cần yếu xóa file trong máy vi tính.

Xem thêm: 3+ Cách Kiểm Tra Nguồn Gốc Điện Thoại Iphone, Samsung, Sony Đơn Giản


*

*

2. Sử dụng lý lẽ của bên lắp thêm ba

Một phương án nữa cũng rất gọn gàng nhằm gỡ tệp tin ko xóa được Win 10là trải qua ứng dụng Unlocker. Sau lúc hoàn toàn quá trình cài về và setup, Unlocker đã hỗ trợ xóa file vô cùng kết quả. Tất cả phần nhiều gì bạn phải có tác dụng là kích loài chuột phải vào những tập tin/thư mục cùng kế tiếp lựa chọn Unlocker.

Tải về: Unlocker


*

Quan gần kề bối cảnh Unlocker dưới đây, chúng ta có thể thấy một list các quy trình được link với cùng một tệp tin hoặc thỏng mục nhất thiết nhưng chúng ta cần yếu xóa. Nhấp vào Unlochồng all để giải phóng những tập tin/tlỗi mục đang hoạt động ngầm này. Từ kia bạn sẽ hoàn toàn có thể xóa tệp tin. Nếu vẫn không được, hãy thử Kill Process.


*

Tđê mê khảo:Cách coi chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ Windows 10

3. Gỡ file không xóa được bằngSafe boot


*

Ở cửa sổ mới chỉ ra, các bạn chọn qua tab Boot > tiông xã vào ô Safe boot với nhấp OK để máy vi tính từ bỏ khởi động lại vô chính sách này. Tại phía trên chúng ta có thể xóa file kia đi một biện pháp lập cập.


tiông xã lựa chọn Safe boot">

bởi vậy, mình đã trả lời mang lại chúng ta bố bí quyết phương pháp xóa tệp tin cứng đầu bên trên Windows 10 công dụng duy nhất. Pmùi hương pháp thực hiện cực kỳ dễ dàng và dễ dàng có tác dụng đúng không nhỉ nào? Hy vọng bài viết này có ích mang đến các bạn. Chúc chúng ta thành công!