Cách xóa sạch dữ liệu trong usb

Nếu như bạn nghĩ rằng xóa dữ liệu bằng cách thông thường như Delete hay Shift + Delete là chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. Thì đó là một suy nghĩ sai lầm, vì hiện nay chúng ta có thể dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu đã xóa bằng rất nhiều phần mềm. Chính vì thế, gamebansung.info sẽ hướng dẫ bạn cách xóa sạch dữ liệu trong USB vô cùng đơn giản chỉ bằng vài thao tác.Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu trong usb

CÁCH XÓA SẠCH DỮ LIỆU TRONG USB VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Thiết bị USB là vật dụng khá cần thiết và phổ biến hiện nay. Bạn có thể sao chép dữ liệu mang theo để sử dụng ở bất kỳ đâu. Và thao tác xóa dữ liệu USB chắc hẳn cũng quá quen thuộc. Tuy nhiên để xóa sạch dữ liệu USB mà không thể phục hồi dữ liệuthì không phải ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cách xóa sạch dữ liệu trong usb

Phần mềm Active KillDisk

Để xóa dữ liệu vĩnh viễn của ổ cứng cài win thì bạn cần chạy phần mềm trên Mini Windows. Còn không có thể cài đặt KillDisk hoặc sử dụng phần mềm Portable.


*

KillDisk sẽ liệt kê các ổ cứng, usb và thẻ nhớ ở cột bên trái. Muốn xóa hoàn toàn dữ liệu ổ nào thì tích chọn vào ổ đó. Sau đó chọn Kill để thực hiện xóa triệt để dữ liệu.


*

Trong mục Erase Mothod, bạn có thể chọn phương pháp xóa vĩnh viễn dữ liệu. Xóa càng nhiều lần (passes) thì càng khó khôi phục, tuy nhiên thời gian xóa sẽ rất lâu. Mình thử nghiệm thì chọn US DoD 5220.22-M hoặc US Army AR380-19 là đủ. Chọn được cách thức xóa dữ liệu vĩnh viễn rồi thì chọn Start.


*

Vì KillDisk sẽ xóa triệt để dữ liệu và không thể phục hồi. Nên phần mềm sẽ bắt bạn nhập ERASE-ALL-DATA vào ô để xác nhận. Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách Lấy File Ghi Âm Từ Iphone Bằng Itools, Cách Lấy File Ghi Âm Từ Iphone


*

Khi kết thúc, bạn sẽ nhận được thông báo đã xóa dữ liệu vĩnh viễn theo chuẩn đã chọn.


*

Với cách xóa dữ liệu vĩnh viễn ở trên chắc hẳn đã làm bạn yên tâm. Vì các thao tác ở trên không thể phục hồi lại dữ liệu đã xóa. Thế nên bạn hãy thực hiện một cách cẩn trọng nhé. Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Trước khi thực hiện hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thao tác đúng, vì chỉ cần một lỗi sai có thể khiến dữ liệu bị mất bạn nhé.


ShareTweetPin

Những chương trình bts tham gia


by admin

'thử thách tình yêu' và hành trình tìm lại hạnh phúc của mẹ đơn thân


by admin

Rap về gia đình


by admin

Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non


by admin

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Bài Viết Mới Nhất


Cách cười đẹp cho người môi dày


Thép dự ứng lực là gì


Việt tiến: trang chủ


Hoa tay ở ngón đeo nhẫn


Đề xuất cho bạn


Bị tiểu đường nên ăn gì


Những cặp nhũ hoa đẹp nhất


Đáp án đuổi hình bắt chữ có hình minh họa


Hướng dẫn cách live stream


Cách nạp trả sau của viettel


Làm nước chanh leo


Giới thiệu


gamebansung.info là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, gamebansung.info được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet.


Danh Mục


Bài viết hay


Textlink Quảng Cáox
No Result
View All Result