Cách xóa số điện thoại đăng nhập trên facebook

Số điện thoại thông minh đăng nhập trên Facebook là một trong vào nhì cách ĐK tài khoản, bảo mật cũng như hoàn toàn có thể giúp người dùng search tìm chúng ta gấp rút thông qua số điện thoại cảm ứng. Để update số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập Facebook, bạn chỉ việc thực hiện với vài thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng.


Việc thực hiện số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook có thể nói rằng vừa đem về lợi, vừa hoàn toàn có thể gây hư tổn cho người dùng khi nó vừa bảo mật thông tin tài khoản của người tiêu dùng, vừa tàng ẩn nguy cơ tiềm ẩn lộ thông báo số điện thoại cảm ứng. Vì vậy, bạn cũng có thể thuận tiện thêm với xóa số điện thoại cảm ứng đăng nhập bên trên Facebook chỉ với vài ba thao tác làm việc rất là đơn giản và dễ dàng, nội dung bài viết tiếp sau đây gamebansung.info đã trả lời chi tiết cho bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa số điện thoại đăng nhập trên facebook

Cách thêm cùng xóa số điện thoại cảm ứng singin trên Facebook bởi điện thoại

Những bước gợi ý dưới được triển khai trên vận dụng Facebook mới nhất của Apple iPhone, còn mẫu điện thoại cảm ứng thông minh khác cũng rất được triển khai tương tự.

Để thêm số điện thoại cảm ứng singin bên trên Facebook bằng Smartphone, bạn tiến hành làm theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng lên, lựa chọn mục Menu ở góc cạnh dưới mặt yêu cầu (hoặc biểu tượng vết 3 gạch với các dòng điện thoại thông minh khác).

Bước 2: Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng biệt bốn > Cài đặt.

*

Bước 3: Truy cập vào mục Thông tin cá nhân cùng tài khoản, kế tiếp chọn Thông tin contact.

*

Cách 4: Chọn mục Thêm số năng lượng điện thoại, bối cảnh điền số điện thoại thông minh vẫn hiện hữu, chúng ta điền với chọn Tiếp tục nhằm Thêm số điện thoại cảm ứng. Sau đó, Facebook đang thực hiện gửi một mã về số điện thoại thông minh vừa nhập, chúng ta nhập mã vào và dìm Xác dấn nhằm hoàn toàn.

*

Giờ trên đây, chúng ta có thể cần sử dụng số điện thoại cảm ứng vừa thêm của bản thân để triển khai một nhân tố bảo mật thông tin cho tài khoản, cũng như sử dụng nó có tác dụng một vài điện thoại cảm ứng thông minh dùng để làm đăng nhập tài khoản một giải pháp dễ dàng.

Quý Khách cũng có thể tiện lợi xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập trên Facebook bởi Smartphone cũng chỉ với vài ba thao tác làm việc sau:

Cách 1: Các chúng ta thao tác tựa như như bước 1 và bước 2 ngơi nghỉ trên, khi truy vấn vào Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt, kế tiếp lựa chọn Thông tin cá thể với tài khoản và chọn tin tức contact.

*

Bước 2: Chọn vào số Smartphone bạn có nhu cầu xóa, bối cảnh xóa vẫn xuất hiện thêm và chúng ta chọn Gỡ.

*

Cách 3: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi phát âm bản thân hoàn toàn có thể bị mất quyền truy vấn vào tài khoản cùng chọn Gỡ số, tiếp đến điền mật khẩu Facebook và lựa chọn Gỡ số điện thoại thông minh nhằm hoàn chỉnh.

*

Trường hòa hợp bạn có nhu cầu thay đổi số điện thoại, sau thời điểm xóa, chúng ta thực hiện những thao tác làm việc nlỗi bí quyết thêm số điện thoại thông minh singin phía trên là dứt, thật dễ dàng đúng không ạ nào?

Cách thêm cùng xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập trên Facebook bằng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng thông minh Facebook bên trên máy tính xách tay, điều thứ nhất là bạn cần truy vấn vào trình chuẩn y website ngẫu nhiên, kế tiếp đăng nhập lệ Facebook. Để thêm số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Cách 1: Nhấn vào mũi tên chỉ xuống, chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ bốn > Cài đặt.

Xem thêm: Cách Theo Dõi 1 Người Trên Facebook Không Phải Bạn Bè, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

*

Cách 2: Chọn Di đụng làm việc danh mục bên trái, sau đó lựa chọn Thêm số điện thoại thông minh di động khác.

*

Cách 3: Chọn Mã tổ quốc sang trọng VN, tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào và chọn Tiếp tục. Một mã vẫn gửi đến tin nhắn của chúng ta, nhập mã này vào để hoàn chỉnh quy trình thêm số điện thoại cảm ứng đăng nhập.

*

Đối cùng với Việc xóa số điện thoại thông minh, các bạn hãy thực hiện:

Cách 1: Cũng sinh sống mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tứ > Cài đặt, chúng ta truy vấn vào mục Di hễ với chọn Gỡ.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi đọc mình có thể bị mất quyền truy cập vào thông tin tài khoản với lựa chọn Gỡ số nhằm hoàn toàn thao tác làm việc.

*

Lúc này, chúng ta vẫn xóa thành công, nếu còn muốn lật sang số khác thì bạn chỉ cần làm theo cách thêm số điện thoại cảm ứng Facebook bằng máy tính xách tay sống bên trên.

Hy vọng cùng với hồ hết lý giải chi tiết trên trên đây để giúp chúng ta cũng có thể tiện lợi thêm hoặc xóa số Smartphone singin bên trên Facebook của mình. Đừng quên giữ lại comment cho biết thêm chủ kiến góp phần hoặc gồm vướng mắc, chúc các bạn thành công!

Cách 1: Mngơi nghỉ ứng dụng Facebook trên điện thoại

Mlàm việc ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng lên, chọn mụcMenuở góc dưới mặt đề xuất (hoặc biểu tượng vệt 3 gạch men cùng với những chiếc điện thoại cảm ứng khác).

Bước 2: Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư

Chọn mụcCài đặt & Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

Bước 3: Truy cập lệ Thông tin liên hệ.

Truy cập lệ mụctin tức cá nhân cùng tài khoản, sau đó chọntin tức liên hệ.

*

Bước 4: Chọn mục Thêm số điện thoại

Chọn mụcThêm số Smartphone, giao diện điền số điện thoại cảm ứng thông minh đang hiện hữu, các bạn điền cùng chọnTiếp tụcnhằm Thêm số điện thoại thông minh. Sau kia, Facebook vẫn thực hiện gửi một mã về số điện thoại thông minh vừa nhập, bạn nhập mã vào và dìm Xác nhấn để hoàn tất.