Cách Xóa Tài Khoản Outlook 2010

Việc đào thải thông tin tài khoản email ngoài Outlook không tồn tại chức năng bỏ kích hoạt thông tin tài khoản email. Nếu bạn muốn diệt kích hoạt thông tin tài khoản, hãy trao đổi với nhà cung ứng thông tin tài khoản email của khách hàng. Sau khi xóa thông tin tài khoản ngoài Outlook, bạn sẽ không thể gửi cùng dìm tlỗi từ bỏ thông tin tài khoản kia trong Outlook.Bạn sẽ xem: Cách xóa tài khoản outlook 2010

Những chỉ dẫn này giành cho phiên bạn dạng đăng ký gamebansung.info 365 của Outlook, Outlook 2019, Outlook năm 2016, 2013 và chỉ còn 2010. Nếu nhiều người đang áp dụng Windows 10 mail, hãy xem xóa tài khoản gmail trường đoản cú vận dụng thỏng và lịchvới tlỗi với lịch dành riêng cho thắc mắc thường gặp mặt về Windows 10.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản outlook 2010

Từ hành lang cửa số chính của Outlook, chọn Tệp ở góc bên trên bên trái của màn hình hiển thị.

*

 

Chọn Cài đặt Tài khoản > Cài đặt Tài khoản.

Xem thêm: Cách Đặt Ảnh Gif Làm Ảnh Đại Diện Facebook Trên Máy Tính Chỉ 2 Phút

Chọn tài khoản mà bạn có nhu cầu xóa, rồi chọn Loại bỏ.

quý khách vẫn thấy một thông tin lưu ý rằng đều văn bản đã giữ vào bộ đệm ẩn ngoại con đường của tài khoản này có khả năng sẽ bị xóa. Điều này chỉ tác động mang đến câu chữ đang download xuống với được lưu trữ bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Quan trọng: Nếu bạn có nhu cầu xóa thông tin tài khoản gmail cuối cùng hoặc chỉ tất cả trong Outlook, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng chúng ta phải khởi tạo một địa điểm bắt đầu cho dữ liệu của bản thân mình trước lúc đào thải thông tin tài khoản kia. Để biết thêm biết tin, hãy xem chế tạo tệp dữ liệu Outlook.

Loại bỏ một tài khoản được kết nối ngoài Outlook bên trên web

Loại vứt một thông tin tài khoản được kết nối ngoài Outlook.com

Thêm hoặc loại trừ một biệt danh tin nhắn trong Outlook.com

Đóng thông tin tài khoản Outlook.com của chúng ta


*

*

*

Bạn đề xuất thêm trợ giúp?

Tđam mê gia thảo luậnHỏi cộng đồngNhận hỗ trợLiên hệ với chúng tôi

tin tức này có hữu ích không?

CóKhôngCảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Quý khách hàng càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc rộng.) Quý Khách hoàn toàn có thể giúp công ty chúng tôi nâng cấp không? (quý khách càng cho thấy các lên tiếng, Shop chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Quý Khách ưng ý cho đâu cùng với chất lượng dịch thuật?Điều gì tác động đến từng trải của bạn?Giải quyết được vấn đềXóa phía dẫnDễ theo dõiKhông gồm thuật ngữHình ảnh gồm íchChất lượng dịch thuậtKhông khớp với màn hìnhHướng dẫn ko chính xácQuá kỹ thuậtKhông đủ thông tinKhông đầy đủ hình ảnhChất lượng dịch thuậtquý khách hàng gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)Gửi phản bội hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!