Cách Xóa Tên Phụ Trên Facebook

Biệt danh Facebook đó là phần không ngừng mở rộng lân cận tên nichồng chính bên trên một thông tin tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook bên trong 2 dấu ngoặc đối kháng nhằm biểu lộ một thông điệp làm sao kia, mặt khác chế tác sự đậm chất ngầu mang lại tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa tên phụ trên facebook

Người dùng Facebook rất có thể sử dụng máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS) nhằm cài đặt phần biệt danh trên nichồng Facebook một biện pháp thuận tiện. Trong nội dung bài viết này, mình đã khuyên bảo cho bạn biện pháp viết mẫu chữ dưới thương hiệu Facebook, tức góp phần biệt danh (tên phụ) cho niông xã Facebook.


Những để ý lúc để biệt danh Facebook Protệp tin

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh nói một cách khác là nickname, là tên gọi không giống của người tiêu dùng Facebook như: Tên thời thơ ấu, chức danh nghề nghiệp, thương hiệu nghỉ ngơi nhà… Nó được đặt trong 2 vết ngoặc đối chọi, lân cận tên thiết yếu niông chồng Facebook Protệp tin.

Không đánh tên tất cả sử dụng tự ngữ với ngụ ý hạ nhục, xúc phạm người khác, tôn giáo…Có thể viết tên biệt danh trùng cùng với thương hiệu thiết yếu nichồng Facebook.

Hướng dẫn bí quyết đặt biệt danh, biệt hiệu trên Facebook

Tính năng này bổ ích sẽ giúp đỡ mang lại tài khoản người dùng tất cả thêm thương hiệu new, Khi thương hiệu chủ yếu không bộc lộ được hết những tính vốn bao gồm.

Cách 1: quý khách hàng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó tại vị trí Giới thiệu, dìm Chi ngày tiết về bạn.

*


Bước 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, tên thường xuyên gọi…“.

*

Bước 3: Hãy khắc tên biệt danh mang lại nick Facebook của chính mình. Sau đó tiông chồng “Hiển thị sống đầu trang cá nhân“. Và ở đầu cuối dìm Lưu để lưu lại biến hóa.

*

Xem bài viết: Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch chân.


Cách 4: Nhỏng bạn thấy thì thương hiệu tên hiệu (thương hiệu phụ) sẽ hiển thị sát bên thương hiệu chính của nichồng Facebook Protệp tin.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Tách Giọng Hát Ra Khỏi Bài Hát Online, Top Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Ra Khỏi Nhạc Nền

*

Cách biến đổi, xóa tên hiệu nick Facebook cá nhân

Nếu bạn Cảm Xúc tên biệt danh cũ không còn tương xứng so với bản thân nữa thì có thể chỉnh sửa qua 1 tên new. Hoặc xóa hẳn tên biệt danh này bằng phương pháp như sau:

Cách 1: Truy cập lệ mặt đường liên kết sau đây: https://www.facebook.com/me/about_details/

Cách 2: Tại phần Chi ngày tiết về bạn, nhấn vào hình tượng 3 vết chấm (phía ở bên cạnh thương hiệu biệt danh của mình). Sau kia thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên mà lại nhiều người đang muốn.

*

Xem bài xích viết: Cách đặt hình ảnh thay mặt đại diện tạm thời trên Facebook.

Cách đặt biệt danh cho lời nhắn Messenger

Ngoài vấn đề đặt biệt danh sát bên tên niông xã chủ yếu Facebook của mình, thì bạn còn hoàn toàn có thể đặt biệt danh cho 1 tín đồ bất kỳ lúc truyện trò với người đó trải qua lời nhắn Messenger. Việc có tác dụng này sẽ giúp đỡ chúng ta dễ dãi nhận ra được các nick Facebook trong ngôi trường thích hợp có nhiều niông chồng trùng tên nhau.

Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là tên biệt danh vừa nhằm bộc lộ sự thân thiện so với đối tượng người dùng được nhắn tin (ví dụ: người yêu thì vẫn đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Cách 1: Tại cửa số nhắn tin, clichồng vào thương hiệu của fan cơ mà bạn có nhu cầu đặt biệt danh. Sau kia nhận Biệt danh.

*

Cách 2: Cliông xã “Đặt biệt danh” trên nichồng mong đặt biệt danh.

*

Bước 3: Đến phía trên các bạn chỉ cần đánh tên biệt danh cho nick Facebook vẫn mong muốn. Sau đó nhận Lưu để cất giữ.

*

Kết luận

Trong thời điểm này Facebook sẽ nghiêm ngặt rộng vào câu hỏi hưởng thụ người tiêu dùng đề xuất thực hiện đúng tên thật khi để thương hiệu niông chồng. Nếu chúng ta vẫn ước ao áp dụng một tên khác theo sở thích thì rất có thể đặt tên biệt danh mang đến niông xã của chính mình.

Như vậy để giúp cho phần đông bạn thuận tiện tìm kiếm tìm thông tin tài khoản của doanh nghiệp hơn thông qua tên biệt danh này.

Tất nhiên cần yếu thực hiện ký từ đặc biệt quan trọng, icon… để đặt tên biệt danh, vì chưng đó là phép tắc của Facebook. Nhưng nếu trường phù hợp chúng ta thực hiện thủ thuật làm sao kia để tại vị thương hiệu nichồng chủ yếu hoặc biệt danh trường đoản cú kí tự đặc biệt. Thì bắt buộc cẩn thận vì vấn đề này hoàn toàn có thể khiến tài khoản Facebook bị dính lỗi Checkpoint.

Do Facebook luôn luôn khuyến khích người tiêu dùng bắt buộc áp dụng tên thật để triển khai tên bên trên Facebook. Chúc bạn thành công!