Cách Xóa Thông Báo Trong Facebook

Bài viết này đã làm được cùng viết vì Jack Lloyd. Jachồng Lloyd là người sáng tác với biên tập viên thao tác mang đến wikiHow. Anh tất cả hơn 2 năm kinh nghiệm viết cùng biên tập các bài viết về technology. Anh là tín đồ đắm say technology với là giáo viên giờ đồng hồ Anh. Bài viết này vẫn được xem 39.81gấp đôi.

Bạn đang xem: Cách xóa thông báo trong facebook

Bài viết này khuyên bảo cách xóa từng thông tin bên trên Facebook trường đoản cú list thông tin của chính nó. Quý Khách hoàn toàn có thể thao tác trên vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh giành riêng cho iPhone cùng Android, cũng tương tự bên trên trang web Facebook. Tuy nhiên, không tồn tại biện pháp làm sao để xóa nhiều hơn nữa một thông tin từng lần; vị vậy, các bạn cần yếu xóa toàn bộ thông tin của Facebook đồng thời.

Các bước

Phương thơm pháp 1 của 3:Trên iPhone

*
*

1Mlàm việc Facebook. Chạm vào hình tượng Facebook cùng với chữ "f" màu trắng trên nền xanh. Nếu sẽ đăng nhập, thao tác làm việc này gửi bạn đến phần Bảng tin.

Nếu không đăng nhtràn lên Facebook, bạn gõ shop email (hoặc số điện thoại) cùng mật khẩu rồi lựa chọn Log In (Đăng nhập).
*
*

2Chọn biểu tượng "Notifications" (Thông báo) hình dòng chuông sinh sống bên dưới màn hình để xem lịch sử hào hùng thông tin của người tiêu dùng.

*
*

3Vuốt một thông tin từ đề xuất quý phái trái. Bạn vẫn thấy sàng lọc Hide (Ẩn) mặt nên thông báo.


*
*

4Chọn Hide (Ẩn) mặt đề nghị thông tin. Thông báo sẽ được xóa sổ list ngay lập tức lập tức; các bạn sẽ không hề thấy thông báo Khi mở phần "Notifications" (Thông báo).

Quý khách hàng rất có thể tái diễn thao tác này với từng thông tin nên xóa.Tùy trực thuộc vào phiên phiên bản Facebook bên trên trang bị, nhiều lúc bạn chẳng thể tiến hành theo hướng dẫn này bên trên máy tính bảng iPad. Nếu vậy, các bạn hãy test triển khai bằng trang web trên máy tính.

Phương pháp 2 của 3:Trên Android

*
*

1Mnghỉ ngơi Facebook. Chạm vào hình tượng Facebook cùng với chữ "f" white color bên trên nền xanh. Nếu vẫn singin, làm việc này đưa bạn đến phần Bảng tin.

Nếu chưa đăng nhtràn vào Facebook, các bạn gõ liên hệ gmail (hoặc số năng lượng điện thoại) cùng password rồi chọn Log In (Đăng nhập).
*
*

2Chọn biểu tượng "Notifications" (Thông báo) hình loại chuông nghỉ ngơi dưới màn hình hiển thị. Thao tác này xuất hiện thêm lịch sử hào hùng thông tin của công ty.

*
*

3Chọn .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Download Lien Minh Huyen Thoai, Cách Tải Lmht Về Laptop

Biểu tượng lốt bố chnóng này ở bên buộc phải từng thông tin. quý khách sẽ thấy lộ diện một trình đối kháng sau thời điểm bấm vào hình tượng.

quý khách hàng cũng có thể va với duy trì thông tin.
*
*

4Chọn Hide this notification (Ẩn thông tin này) trong trình đơn vừa hiển thị. Thao tác này sẽ xóa thông tin trong "Notifications" (Thông báo) và nhật ký chuyển động.

quý khách hoàn toàn có thể lặp lại quá trình này cho mỗi thông tin cần xóa.

Pmùi hương pháp 3 của 3:Trên sản phẩm công nghệ tính

*
*

1Msống Facebook. Truy cập https://www.facebook.com bằng trình để mắt web của doanh nghiệp. Trang Bảng tin đang hiển thị nếu như khách hàng vẫn đăng nhtràn lên Facebook.

Nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn nhập ảnh hưởng gmail (hoặc số điện thoại) vào size nghỉ ngơi bên trên góc bắt buộc màn hình hiển thị và nhấp Log In (Đăng nhập).
*
*

2Nhấp vào "Notifications" (Thông báo) với biểu tượng quả thế giới làm việc bên trên góc buộc phải trang. Việc này đang xuất hiện thêm một list có các thông tin Facebook vừa mới đây của doanh nghiệp.

*
*

3Chọn một thông báo. Đặt nhỏ trỏ con chuột vào thông tin mà bạn muốn xóa. Ngay mau chóng các bạn sẽ thấy lộ diện hình tượng cùng một hình tròn bên buộc phải thông báo.

lấy ví dụ như, nếu như muốn xóa thông tin về Việc một fan bạn làm sao đó ham mê tâm lý của doanh nghiệp, các bạn sẽ đặt nhỏ trỏ chuột lên phần " say mê bài viết của bạn: ."Nếu ko thấy thông báo đề xuất xóa, các bạn nhấp vào See All (Xem tất cả) sống dưới list chọn lọc, kế tiếp kéo xuống đến khi tìm kiếm thấy thông báo.
*
*

4Nhấp vào ở góc buộc phải của thông báo để mtại 1 trình đơn.

*
*

5Nhấp vào Hide this notification (Ẩn thông báo này) vào trình đơn vừa hiển thị để xóa thông báo trong "Notifications.

Lời khuyên

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh biện pháp hiển thị thông báo trong list thông tin cách đây không lâu qua mục Notifications (Thông báo) vào Settings (Cài đặt) của Facebook.

Chình ảnh báo

Khác cùng với email, bạn không thể xóa toàn bộ thông tin Facebook vào một lúc