CÁCH XÓA THƯ MỤC CỨNG ĐẦU

Trên bất kỳ hệ quản lý điều hành như thế nào cũng đều có phần đa Folder cứng đầu nhưng họ dùng lệnh xóa cơ bản quan trọng xóa được. lúc họ xóa gần như Folder cứng đầu thì hệ điều hành và quản lý sẽ liên tục báo lỗi cấp thiết xóa, vui mắt thử lại. Có tương đối nhiều nguyên ổn nhân cùng với vụ việc quan trọng xóa Folder nhưng lại đa phần là do bạn không được quyền để xóa trên Windows hoặc Folder đang được msinh sống. Trong nội dung bài viết này Thủ thuật ứng dụng đang lý giải chúng ta Cách xóa folder cứng đầu bên trên máy vi tính dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách xóa thư mục cứng đầu

I. Nguyên nhân

Nguim nhân đa phần Lúc họ chẳng thể xóa được Folder cùng đề xuất dấn Skip để quăng quật thông qua đó chính là tài khoản của các bạn không được cung cấp quyền Admin (Quản trị cao nhất). Chính vị điều ấy bạn phải thiết đặt, tùy chỉnh thiết lập riêng Folder kia mang đến tài khoản Windows của mình rất có thể xóa được, thiết lập cấu hình được các nội dung bất kỳ.

II. Cách xóa thư mục cứng đầu trên máy vi tính dễ dàng dàng

1. Cách xóa bởi chỉnh sửa quyển Windows

Bước 1: Các các bạn Cliông chồng chuột buộc phải vào Folder mong mỏi xóa cùng lựa chọn Properties.

Cách 2: Sau đó các bạn chọn thẻ Security cùng chọn Advanced.

Cách 3: Trong cửa sổ Advanced Security Settings các bạn chọn Change.

Bước 3: Trong hành lang cửa số Select User or Group, các bạn gõ thông tin tài khoản đăng nhập Windows vào ô Enter the object name lớn select. Nếu nhỏng chúng ta không lưu giữ thương hiệu thông tin tài khoản singin các bạn lựa chọn Advanced.

Sau kia chúng ta chọn Find Now để tìm kiếm kiếm tên tài khoảng đăng nhập vào Windows của chính bản thân mình.

Các chúng ta cũng có thể dấn lưu ban vào thương hiệu đăng nhập để khối hệ thống từ nhtràn lên ô Enter the object name lớn select. Sau đó các bạn nhấn OK nhằm hoàn toàn.

Lưu ý: Các các bạn hãy Copy lại thương hiệu thông tin tài khoản này bởi cho Bước 8 bọn họ lại đề nghị sử dụng chúng.

Cách 4: Sau Lúc các bạn nhập được tên đăng nhtràn vào Windows của chính mình dứt, các bạn đánh dấu vào dòng xoáy Replace owner on subcontainers and objects trên cửa sổ Advanced Security Settings.

Cuối cùng các bạn thừa nhận Apply -> OK nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Cách Ghim Tin Nhắn Trên Messenger Facebook, Bạn Đã Biết Chưa?

Cách 5: Các các bạn Click chuột cần vào thỏng mục muốn xóa với lựa chọn Properties.

Bước 6: Tiếp tục chúng ta lựa chọn thẻ Sercurity với chọn Advanced.

Bước 7: Trong cửa sổ Advanced Security Settings chúng ta lựa chọn phần Add.

Bước 8: Khi hành lang cửa số Permission Entry mở ra các bạn lựa chọn Select a principal sinh hoạt bên trên thuộc. Sau đó các bạn tiến hành điền lại tài khoản singin Windows sinh hoạt Cách 3 vào đó. Cuối thuộc các bạn thừa nhận Cheông chồng Name -> OK là xong xuôi.

Bước 9: khi nhận OK các bạn sẽ được trngơi nghỉ về hành lang cửa số Permission Entry, chúng ta chọn Full control rồi ấn OK.

Cách 10: Bây giờ đồng hồ những chúng ta có thể xóa được đông đảo Folder cứng đầu trên máy tính xách tay nhưng mà không lo ngại chạm chán lỗi.

2. Cách xóa bằng phần mềm

Phần mượt trong bài viết này Thủ thuật phần mềm thực hiện tất cả dung tích bé dại dịu, dễ dang sử dụng cùng chuyên để trị các vấn đề cứng đầu của File, Folder. Với luật này các bạn tất cả thể: Xóa, thay tên, dịch chuyển Folder cứng đầu.

Các bạn cài đặt ứng dụng về tại đây:

phan-mem-unlocker.rar

Cách 1: Các bạn khởi hễ ứng dụng với chọn Folder đề nghị xóa. Sau đó các bạn lựa chọn OK.

Bước 2: Sau kia chúng ta lựa chọn những hành động, trong bài viết này chúng ta cần xóa yêu cầu vẫn lựa chọn Delete. Hình như các bạn gồm các sàng lọc sau:

Delete: Xóa Rename: Đổi thương hiệu Move: Di chuyển

Bước 3: Sau đó các bạn chọn OK để bước đầu xóa Folder cứng đầu.

Cách 4: Sau kia phần mềm vẫn auto xóa Folder và mang đến chúng ta công dụng thành công!

Trong nội dung bài viết này Thủ thuật ứng dụng vẫn lí giải các bạn Cách xóa folder cứng đầu trên laptop tiện lợi nhanh với tác dụng duy nhất. Chúc các bạn thành công!