HƯỚNG DẪN 9 CÁCH XÓA TRANG PDF TRONG FOXIT READER NHANH NHẤT

3 bí quyết xóa trang vào file PDF đơn giản và dễ dàng tác dụng có thể bạn chưa chắc chắn là đa số cách thức rõ ràng cụ thể để cung ứng đến rất nhiều bạn trong bài toán delete một trang tư liệu dư quá giỏi không đúng xót làm sao đó ngẫu nhiên cơ mà không đề nghị mang đến một thủ pháp thừa bài bản làm sao không giống. Và 3 phương pháp xóa trang nkhô giòn trên tệp tin PDF được nói đến kia chính là sử dụng phần mềm Foxit Reader, phần mềm PDF Page Delete hay được sử dụng thêm chính sách trực tuyến đường. Tuy file PDF là 1 trong những định dạng tệp tin tương đối thịnh hành và thông dụng duy nhất tính tới thời điểm hiện nay bởi cơ phiên bản là nó gọn vơi lại sở hữu tính bảo mật thông tin tốt nhất tuy nhiên câu hỏi sửa đổi dạng file này không hề dễ như sửa đổi thẳng văn bạn dạng trên tệp tin Word tuyệt Excel. Vậy nói kết luận, làm cho gắng làm sao nhằm tiến hành vấn đề xóa trang tài liệu làm sao đó bạn thích trong file PDF?

Hãy cùng gamebansung.info công ty chúng tôi mày mò kĩ rộng về 3 giải pháp xóa trang vào file PDF đơn giản dễ dàng nhưng mà tác dụng duy nhất như bài hướng dẫn bên dưới nhé!

 

Hướng dẫn 3 giải pháp xóa trang trong tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng tác dụng nhất chưa phải người nào cũng biết

1. Xoá trang PDF bởi Foxit Reader

Nếu các bạn tiếp tục sử dụng tệp tin PDF thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm Foxit Reader vì đấy là ứng dụng gọi file PDF tương đối thịnh hành. Và bạn cũng có thể áp dụng tính năng in để xoá trang trong tệp tin PDF một giải pháp đơn giản và dễ dàng.B

Bước 1: Các bạn msinh sống tệp tin PDF bởi phần mềm Foxit Reader nhỏng bình thường, tiếp nối hãy chú ý số trang vào tệp tin PDF cùng khẳng định trang bạn có nhu cầu xoá là trang mấy:

Ví dụ: Tại phía trên bọn họ có tệp tin PDF với tổng là trăng tròn trang và bạn muốn xoá trang số 10.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn 9 Cách Xóa Trang Pdf Trong Foxit Reader Nhanh Nhất

*

Bước 2: Các bạn nhấn Ctrl+Phường để mở cửa sổ in, trên hành lang cửa số in chúng ta theo thứ tự chọn nhỏng sau:

1-Chọn tên đồ vật in là Foxit Reader PDF Printer

2-Tích chọn mục Pages

3-Tại trên đây chúng ta xoá trang 10 vày vậy đã chọn in trường đoản cú trang 1 mang lại 9 và trang 11 cho đôi mươi (Tức là bỏ qua mất trang 10)

4-Nhấn OK nhằm in.

*

Bước 3: Cửa sổ mới hiện hữu chúng ta lựa chọn nơi lưu file cùng dìm Save sầu.
*
 

Đợi 1 lát để quá trình lưu file hoàn tất cùng bọn họ đã được một file new, những chúng ta có thể xuất hiện thêm cùng kiểm soát xem trang này đã được xoá không nhé:

*
 

2. Xoá trang trong PDF bằng ứng dụng PDF Page Delete

PDF Page Delete là 1 phần mềm chuyên được sự dụng để xoá trang ngẫu nhiên trong file PDF cùng với tương đối nhiều tuỳ chọn khác nhau. Các chúng ta có thể sở hữu ứng dụng bằng links bên dưới đây: 

Phần mượt cũng khá dễ dàng thiết đặt, chúng ta chỉ cần Next vài ba bước là chấm dứt.

*
 

Sau Lúc mlàm việc tệp tin PDF các bạn chỉ việc tích lựa chọn vào trang mà lại mình thích xoá tiếp nối thừa nhận Delete Selected để xoá trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Fps Lol Cho Máy Cấu Hình Thấp, Tăng Fps Lol

Sau Khi xoá xong chúng ta dấn nút Save sầu nhằm lưu tệp tin lại, giả dụ tất cả thông báo mua bản quyền hiện lên chúng ta nhận Cancel.

Lưu ý: Nếu dùng miến chi phí thì file PDF của các bạn sẽ bị đóng góp lốt logo sản phẩm của phần mềm trong trang PDF.

File sau thời điểm cắt đã nằm thuộc trong tlỗi mục đựng tệp tin nơi bắt đầu và sẽ sở hữu được đuôi Deleted sinh hoạt cuối thương hiệu nhằm các bạn nhận biết.

3. Xoá trang PDF bằng quy định trực tuyến

Để xoá trang trong tệp tin PDF họ đang sử dụng nguyên lý trực tuyến mang tên là SmallPDF, đây là một trang siêng về chỉnh sửa cùng chuyển đổi file PDF trực tuyến trong những số đó bao gồm khả năng xoá trang ngẫu nhiên vào file pdf, để thực hiện các bạn truy vấn can dự sau: https://smallpdf.com/vi/xoa-trang-tu-pdf

Tại đồ họa chủ yếu của website chúng ta nhận Chọn tệp tin.

Cửa sổ lựa chọn file hiện hữu các bạn nên chọn lựa tệp tin PDF mà bạn muốn xoá trang với nhấn Open:

File PDF sẽ được cài đặt lên website cùng toàn bộ những trang trong tệp tin PDF sẽ tiến hành hiển thị, tại phía trên bạn có nhu cầu xoá trang nào thì chỉ cần di con chuột lên trang đó với bấm vào hình tượng thùng rác rến là ngay nhanh chóng trang đó sẽ tiến hành xoá:

Xoá xong các bạn nhận Áp dụng các biến hóa, tiếp nối chúng ta chỉ câu hỏi tải file sẽ hoàn chỉnh về máy tính của mình là xong:

Sau lúc cài về bọn họ sẽ tiến hành một file mang tên cùng với đuôi là pages-delete nlỗi hình dưới:

vì vậy là với 3 cách xóa trang trong file PDF cực hối hả với đơn giản và dễ dàng như thế này, bọn họ hoàn toàn rất có thể lưu lại nội dung bài viết rồi thực hành bất cứ lúc nào buộc phải mang lại nhé. Xóa 1 trang tư liệu bất kỳ trong tệp tin PDF theo 1 trong 3 cách này vẫn mất của chúng ta rất nhiều thời gian mà lại thậm chí còn là công dụng mang lại chắc chắn nhỏng ao ước hóng. Kết quả các bạn nhận được vẫn vẫn là một tệp tin tài liệu PDF đã có chỉnh sửa hoàn chỉnh theo ý muốn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa nhưng mà không demo vận dụng giải pháp xóa trang thạo này nhỉ? gamebansung.info chúc chúng ta thành công xuất sắc.

gamebansung.info là mạng xã hội biết tin kiến thức và kỹ năng về các nghành nghề như: cái đẹp, mức độ khoẻ, thời trang, công nghệ... bởi cộng đồng gamebansung.info ttê mê gia đóng góp với cải cách và phát triển. Sitebản đồ | Mail: dhp888888