Cách xóa trang trong foxit reader

PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa thích trong số công việc văn phòng hằng ngày do nó có thể hiển thị biết tin bên trên tất cả những thiết bị và nền tảng khác biệt. Nhưng nếu như bạn cần chỉnh sửa một tệp tin PDF, tuyệt cụ thể hơn là muốn xóa 1 hay nhiều trang PDF trắng hoặc dư thừa ra khỏi tài liệu gốc của bản thân thì phải làm cho thế làm sao đây?

Không cần phải vượt lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn nkhô nóng về một số phương pháp xóa trang vào PDF đơn giản cùng hoàn toàn miễn giá tiền. Bất kể bạn đang sử dụng laptop để bàn trong hệ điều hành Windows xuất xắc Mac, thiết bị di động Android tuyệt iPhone/ipad, bạn cũng sẽ search thấy giải pháp tại đây.

Bạn đang xem: Cách xóa trang trong foxit reader


Nội dung chính:


Hướng dẫn biện pháp xóa trang PDF OnlineHướng dẫn xóa trang vào PDF bên trên Windows

Hướng dẫn giải pháp xóa trang PDF Online

Phương pháp đầu tiên nhưng mà Shop chúng tôi muốn chỉ cho bạn đó chính là biện pháp xóa trang trong tệp tin PDF bằng các phần mềm trực tuyến. Bởi do giải pháp này còn có thể hoạt động bên trên mọi thiết bị với với mọi hệ điều hành nào. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó chính là một kết nối mạng Internet đủ tốt. Có rất nhiều chương trình chỉnh sửa PDF online gồm thể giúp bạn xóa bớt các trang vào PDF vô cùng lập cập cùng dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:


Cách xóa trang một xuất xắc nhiều trang PDF bằng EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF trên trang chủ EasePDF.

Bước 2: Lựa chọn Add Files để tải lên tệp PDF mà lại bạn muốn xóa những trang. Hình như, bạn cũng tất cả thể nhập tệp PDF từ Google Drive sầu, Dropbox và OneDrive của bản thân.

Xem thêm: Cs:Go Cách Chơi Cs Go Trên Steam Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Tải Cs:Go Steam


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: PDFelement tất cả sẵn cho cả hệ điều hành Windows với Mac, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống với sử dụng nó trên thiết bị của bản thân.

Tóm lại, bạn bao gồm thể xóa những trang PDF bằng Microsoft Word bên trên Windows, với ứng dụng Pnhận xét bên trên Mac, với PDF Expert trên iPhone và iPad tablet cùng với PDFelement bên trên thiết bị Android. Bên cạnh đó, bạn cũng bao gồm thể xóa những trang PDF trực tuyến miễn chi phí với phần mềm EasePDF.