CÁCH XÓA TRÒ CHƠI TRÊN FACEBOOK

Trong quy trình thực hiện vì nguyên do như thế nào này mà áp dụng Facebook trên Smartphone của doanh nghiệp gặp mặt vụ việc khiến lắp thêm liên tục bị treo, xử trí chậm trễ phần lớn sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ tức thì đến việc xóa nó đi. Hãy tham khảo bí quyết xóa vận dụng Facebook bên trên Android dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa trò chơi trên facebook

Bạn sẽ xem: Cách xóa trò đùa nkhô cứng trên facebook


*

by linhnt

Ngulặng nhân khiến cho máy bị chậm trễ đi

Facebook càng ngày càng được tối ưu nhằm mục tiêu nâng cấp quality cũng giống như sự can dự của người tiêu dùng với đa số fan bao quanh đặc biệt là trên các smartphone hiện thời. Tuy nhiên một vài ba nguim nào nhỏng lắp thêm thông số kỹ thuật cực thấp, xung hốt nhiên phần mềm thân vận dụng cùng thiết bị khiến cho vận dụng tiếp tục bị văng, lag thậm chí là là treo đơ vật dụng. Việc từ bây giờ chúng ta suy nghĩ đến vẫn là xóa áp dụng Facebook và cài đặt phiên bản tiên tiến nhất. Không giống hệt như bài toán gỡ quăng quật chương trình bên trên máy tính xách tay, biện pháp xóa ứng dụng Facebook trên Android hơi đơn giản và dễ dàng chỉ cách vài làm việc.

Xóa Facebook Apps thẳng trên Android

Cách xóa vận dụng Facebook trên Android thật dễ dàng dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Bước 1: Từ bối cảnh màn hình hiển thị chủ yếu của thiết bị, chúng ta truy vấn vào Apps (Ứng dụng) và tìm về hình tượng ứng dụng Facebook.

Cách 2: Nhấn và giữ lại bào hình tượng Facebook cho tới lúc xuất hiện thêm giao diện bao gồm hình tượng thùng rác rưởi nlỗi hình sau đây. Trong thời điểm này các bạn chỉ cần di hình tượng ứng dụng Facebook vào hình tượng thùng rác rến.

Sử dụng Settings (Cài đặt) của trang bị nhằm xóa Facebook Apps bên trên Android

Cách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của đồ vật để xóa Facebook Apps bên trên Android

Cách 1: Đầu tiên, các bạn phải truy cập vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).

Xem thêm: Cách Bỏ Gạch Chân Trong Word 2003, 2010,, Hướng Dẫn Xóa Gạch Chân, Dấu Gạch Đỏ Trong Word

Bước 2: Tại phía trên chúng ta tìm về mục Applications (Quản lý ứng dụng), chuyển sang thẻ All (Tất cả) > tìm tới ứng dụng Facebook và dấn chọn vào nó.

Cách 3: Tại phía trên, các bạn nhấp vào Gỡ thiết lập. Một vỏ hộp thoại chỉ ra, chúng ta nhận vào Unistall (Gỡ thiết lập đặt) để xác nhận quy trình xóa, del, gỡ quăng quật Facebook Apps trên Android.

Xóa Facebook Apps bên trên Android bằng Google Play

Cách 3: Xóa Facebook Apps bên trên Android bằng Google Play

Với biện pháp này các bạn cũng có thể xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps bên trên Android đơn giản. Lúc kia bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play > search kiếm áp dụng Facebook và dấn chọn Unistall (Gỡ mua đặt) tựa như nhỏng những thao tác làm việc phía bên trên.

Trên đây là cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thiệt tiện lợi nhưng công ty chúng tôi mong mỏi ra mắt. Nếu ai đang chạm mặt sự việc cùng với vận dụng Facebook trên đồ vật của mình thì hãy thử những cách trên trên đây để không hề chạm mặt phiền đức toái nữa.