Cách Xóa Video Đã Đăng Trên Youtube

Nếu bao gồm một kênh YouTube, rất có thể một thời điểm làm sao kia bạn muốn xóa một clip hoặc phải gamebansung.info lại một bản mới đã sửa. Đó là thời điểm bạn sẽ trường đoản cú hỏi làm vậy làm sao để xóa Clip trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã đăng trên youtube

Bài viết này sẽ trả lời bạn phương pháp xóa đoạn phim trên YouTube

Dưới đấy là biện pháp xóa tương tự như một số mẹo để khôi phục video bên trên YouTube.

Cách xóa đoạn Clip YouTube trên laptop nhằm bàn

Bật máy tính nhằm bàn hoặc máy vi tính, tiếp nối truy cập YouTube, singin tài khoản và nhấp vào hình tượng Profile (hồ nước sơ) của công ty ở góc bên trên bên bắt buộc màn hình hiển thị. Nếu ko, hãy chọn YouTube Studio để truy cập bảng thống trị mang lại kênh YouTube của chúng ta.

Tiếp theo, chọn mục Video nghỉ ngơi phía bên trái để thấy số đông clip các bạn đang thiết lập lên YouTube. Theo khoác định, rất nhiều video clip này đã hiển thị theo ngày sở hữu lên, bước đầu trường đoản cú video được upload gần đây nhất.

Di loài chuột vào video clip bạn có nhu cầu xóa với nhấp vào nút bố chấm vừa hiện hữu. Trong list những tùy lựa chọn mới, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Đăng nhập Youtube và nhấp vào hình tượng Protệp tin ở góc cạnh bên cần màn hình

Nếu bạn muốn xóa các đoạn Clip và một dịp, hãy áp dụng ô tích (checkbox) dọc phía phía trái để chọn tất cả đoạn Clip mong mỏi xóa. khi đang chuẩn bị, nhấp vào More actions sinh hoạt tkhô hanh phía trên thuộc cùng chọn Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Nền Facebook Thành Màu Đen Trên Máy Tính, Cách Đổi Nền Facebook Thành Màu Đen Trên Máy Tính

Sau đó, bạn sẽ bắt buộc đánh giá một hộp xác nhận rằng bạn gọi thao tác này đang xóa lâu dài những Clip mà lại quan yếu khôi phục. Sau Lúc chọn mục này, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi) nếu như bạn chắc chắn rằng.

Nếu hy vọng giữ lại một bản copy của video clip, YouTube vẫn cung cấp một nút gamebansung.info Video bên trên trang xóa.

Di chuột vào đoạn phim ước ao xóa, nhấp vào nút ba chấm rồi nhấp vào Delete Forever

Cách xóa video clip YouTube trên thứ di động

Còn trường hợp bạn muốn xóa đoạn Clip YouTube bên trên Smartphone hoặc máy tính xách tay bảng thì sao?

Trước hết, hãy msinh sống áp dụng YouTube trên thiết bị iPhone, ipad hoặc Android của chúng ta (lưu giữ phải đăng nhập trước). Trên tab Home (Trang chủ), hãy bấm vào ảnh hồ sơ của công ty ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc.Tiếp theo, chọn Your channel (Kênh của bạn) từ bỏ list những tùy lựa chọn. khi trang kênh của công ty lộ diện, hãy chuyển quý phái tab Video ngơi nghỉ danh sách trên cùng.Tìm đoạn phim bạn có nhu cầu xóa và nhấp vào nút ít thực đơn ba chấm bên cạnh nó. Trong list các tùy chọn xuất hiện, lựa chọn Delete (Xóa) với xác nhận chọn lọc của công ty.

Chọn Your channel từ bỏ danh sách các tùy chọn, lựa chọn Clip cùng dấn Delete

Ứng dụng YouTube giành riêng cho thứ di động khá tinh giảm, vì vậy người tiêu dùng chẳng thể triển khai đều làm việc chi tiết rộng. Nếu bạn có nhu cầu tất cả một luật pháp thống trị Clip tốt hơn trên di động, hãy cài YouTube Studio mang lại Android hoặc iOS. App vẫn cung cấp nhiều tùy lựa chọn có sẵn giống hệt như YouTube Studio giành cho PC.

Tải: YouTube Studio đến Android | YouTube Studio mang lại iOS (Miễn phí)

Quý khách hàng có thể Phục hồi các đoạn phim YouTube đã xóa không?

YouTube ko được cho phép người dùng phục sinh những đoạn Clip đang xóa. Nếu đổi ý tức thì sau khoản thời gian xóa đoạn phim, bạn cũng có thể demo contact cùng với thành phần Hỗ trợ của YouTube với yêu cầu chúng ta khôi phục đoạn Clip kia, tuy vậy có thể phải ngóng rất rất lâu.

Vì vậy, bạn nên giữ lại một bản sao cục bộ của toàn bộ các video mình đã thiết lập lên YouTube nhằm dự phòng ngôi trường vừa lòng mình đổi ý sau đây.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA