Cách Xoay File Pdf Bị Ngược Và Lưu Lại, Hướng Dẫn Thành File Mới

PDF là định hình tài liệu thịnh hành nhất hiện nay, vày vậy vào quá trình các bạn sẽ tiếp tục phải mang lại những làm việc sửa đổi PDF cơ bản nhỏng luân chuyển ngược tệp tin PDF, trường hợp chưa biết giải pháp hãy quan sát và theo dõi bài viết sau đây. Xin sung sướng.

Bạn đang xem: Cách Xoay File Pdf Bị Ngược Và Lưu Lại, Hướng Dẫn Thành File Mới

*

1. Cách luân chuyển những tệp PDF bằng Foxit Reader

Bây Giờ, Foxit Reader là phần mềm sửa đổi PDF miễn chi phí kết quả với dễ dàng tốt nhất. Tuy nhiên, phần mềm vẫn đang còn những hạn chế một mực về bộ pháp luật. Để chuyển phiên ngược tệp PDF bằng Foxit Reader, bạn phải có tác dụng như sau:

Link download:

Cách 1: Tại bối cảnh chủ yếu của màn hình, các bạn Nhấp chuột phải vào tệp PDF đề xuất luân chuyển cùng chọn Msinh sống bởi -> Foxit Reader.

Bước 2: Ngay trên hình ảnh chủ yếu của ứng dụng Foxit Reader, các bạn sẽ thấy mục Rotate Left / Rotate Right (luân chuyển trái / phải). Bạn tiến hành chọn chúng để chuyển phiên tệp tin PDF thanh lịch đúng hướng phải đọc.

Bước 3: Sau lúc luân chuyển xong file PDF, các bạn thực hiện kéo con lăn uống con chuột nhằm đánh giá những trang vào file PDF.

Cách 4: Để lưu lại tệp PDF sau khoản thời gian hoàn toàn câu hỏi đảo ngược, nên chọn lựa mục Tệp -> Lưu bên dưới dạng với triển khai khắc tên cho chúng nhằm lưu giữ.

2. Cách luân phiên tệp tin PDF bằng phần mềm Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là ứng dụng sửa đổi tệp PDF tân tiến duy nhất trên quả đât bây giờ, cơ mà họ chỉ được sử dụng demo miễn tổn phí trong 30 cách đây không lâu lúc mua phiên bản quyền hàng năm. Nếu các bạn tất cả đủ kỹ năng để sở hữ ứng dụng, thì Adobe Acrobat là việc chọn lựa tuyệt vời nhằm chỉnh sửa PDF.

Trang chủ: https://ift.tt/1TCP2Zw

Bước 1: Tại hình ảnh chính của màn hình hiển thị, các bạn Nhấp loài chuột đề xuất vào tệp PDF đề xuất xoay với chọn Chỉnh sửa bởi Adobe Acrobat.

Cách 2: Tại giao diện chủ yếu của Adobe Acrobat, chúng ta lựa chọn mục Quay nhằm mở chính sách chuyển phiên bên trên ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kéo Rộng Ô Trong Excel 2010, 2013, 2016

Bước 3: Sau đó, các bạn thực hiện chọn trang đề xuất chuyển phiên vào tệp tin PDF và nhấp vào hình tượng xoay nhằm ban đầu.

Cách 4: Trong khi luân phiên, chúng ta có thể nhận duy trì Ctrl để lựa chọn các trang nhằm xoay và một thời gian.

Cách 5: Sau lúc kết thúc, bạn chọn Tệp -> Lưu bên dưới dạng… để tiến hành lưu file PDF sau khoản thời gian chỉnh sửa.

3. Cách luân chuyển các tệp PDF trực tuyến đường Trực tuyến

Ngoài phương pháp luân chuyển tệp tin PDF bởi phần mềm bài bản, chúng ta cũng có thể sử dụng những pháp luật sửa đổi tệp tin PDF trực tuyến đường nhằm xử trí gấp rút. trong những chiến thuật rất tốt nhằm luân chuyển những tệp PDF là vẻ ngoài SmallPDF.

Trang chủ: PDF nhỏ

Bước 1: Quý khách hàng triển khai truy cập trang chủ SmallPDF với chọn mục Chọn tệp tin Để tải xuống những tệp PDF, bạn phải chuyển phiên ngược bọn chúng.

Bước 2: Sau Lúc tệp PDF được sở hữu lên, chúng ta có thể có thể lựa chọn từng trang (đầu tiên) cùng nhấn vào. hình tượng Xoay (2) nhằm luân phiên. Nếu không tồn tại trang như thế nào được lựa chọn, hệ thống khoác định là luân phiên toàn bộ các trang trong tệp PDF.

Bước 3: Sau Lúc chuyển phiên chấm dứt, các bạn lựa chọn Áp dụng những chũm đổi nhằm hệ thống cách xử lý.

Bước 4: Cuối thuộc, các bạn lựa chọn Tải tập tin để giữ tệp PDF sẽ luân chuyển là xong.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật Phần mềm đã khuyên bảo các bạn cách xoay PDF trên máy vi tính một giải pháp mau lẹ và tác dụng. Chúc một ngày xuất sắc lành!