Cách Xoay Video Trong Media Player Classic, Cách Xoay Video Trong Windows Media Player

Tôi tất cả một Clip clip được tảo bằng điện thoại của bản thân mình, dẫu vậy khi tôi vạc nó bên trên máy tính xách tay bởi Windows Media Player, tôi nhận ra rằng nó gồm một góc 90 độ đối với thông thường. Tôi đề xuất xoay đoạn Clip trong Windows Media Player, giành được không? Bất kỳ góp đỡ?

Trình nghe nhạc của windows là 1 trong trình phát tệp đa phương tiện miễn mức giá cùng phổ cập bởi vì Microsoft phát triển. Nó là trình phạt media mặc định trong phần nhiều những laptop Windows. Nếu bạn đang sử dụng PC chạy Windows 10/8/7 / XPhường / Vista, bạn nên làm quen cùng với nó.

Bạn đang xem: Cách Xoay Video Trong Media Player Classic, Cách Xoay Video Trong Windows Media Player

Trong các ngôi trường đúng theo, các bạn sẽ nên chuyển phiên video clip trong Windows Media Player. Với điện thoại cảm ứng lý tưởng cùng máy vi tính bảng của người tiêu dùng được mang theo cùng với sản phẩm hình họa càng ngày giỏi hơn, kế bên hình hình họa, chúng ta chắc chắn đang áp dụng chúng nhằm tảo đoạn phim. Tuy nhiên, khi bạn phân phát các video đã quay này bằng Windows Media Player, các kỹ năng các bạn sẽ phát lại không nên hướng.
 

*

Chắc chắn gồm có ngôi trường đúng theo khác cơ mà bạn có nhu cầu luân phiên đoạn phim vào Windows Media Player. Nhưng tất cả thực thụ hoàn toàn có thể luân chuyển một Clip clip ngơi nghỉ kia không? Bài đăng này vẫn chỉ cho bạn 3 cách để luân phiên video clip, bao gồm luân chuyển video vào Windows Media Player.

Phần 1. Cách chuyển phiên video clip trong Windows Media Player

Thứ nhất, họ quay lại điểm chủ yếu, liệu rất có thể chuyển phiên đoạn phim vào Windows Media Player không? Thật rủi ro, không tồn tại một bí quyết bạn dạng địa để triển khai điều ấy. Mặc dù là vô vàn người tiêu dùng nói tới anh tài bình thường cùng có ích này, mà lại Microsoft vẫn không xúc tiến phương pháp cù video gốc vào Windows Media Player. Để chuyển phiên đoạn Clip, bạn nên phụ thuộc vào Windows Media Maker.

Windows Media Maker là ứng dụng chỉnh sửa phương tiện đi lại mang định cho tất cả những người dùng Windows PC. Nó được cho phép các bạn sửa đổi video clip cùng xoay Clip trong số ấy. Trong trường đúng theo kia, chúng ta cũng có thể chuyển phiên video vào Windows Movie Maker và sau đó phát đoạn Clip theo hướng mong muốn trong Windows Media Player. Hướng dẫn tiếp sau đây đang chỉ cho mình biện pháp chuyển phiên video.

Cách 1. Tải xuống Windows Movie Maker

trước hết, bạn cần sở hữu xuống và thiết lập Windows Movie Maker. Đối cùng với người tiêu dùng PC Windows 10/8/7, bạn có thể thẳng download xuống trường đoản cú trang xác nhận của Microsoft. Nếu ai đang thực hiện Windows XP, Vista hoặc hệ quản lý cũ rộng, Windows Movie Maker đã có thiết lập đặt lên máy tính của người tiêu dùng theo khoác định.

Bước 2. Thêm video clip bạn có nhu cầu xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker với nhấp vào “Thêm đoạn phim cùng ảnh” vào thanh công cụ “Trang chủ” nhằm thêm đoạn phim cơ mà bạn có nhu cầu luân chuyển. Sau Lúc thêm Clip, bạn có thể vạc Clip trong vài giây để search biện pháp xoay Clip.

*

Cách 3. Xoay cùng xuất video

Nhấp vào thực đơn "Công cụ" cùng chọn tùy lựa chọn "Chỉnh sửa". hầu hết hiệu ứng được cung ứng chính giữa screen, bao gồm “Xoay trái” và “Xoay phải”. Nó được cho phép các bạn xoay đoạn Clip 90 độ theo hướng kyên đồng hồ hoặc ngược chiều kyên ổn đồng hồ. lúc chúng ta đã đạt được góc phù hợp, hãy nhấp vào menu “tệp” với kế tiếp nhấp vào “Lưu Phim” nhằm xuất video sinh hoạt định hình cân xứng.

*

Windows Movie Maker sẽ tự động hóa gửi mã và lưu lại video clip đang cù nhằm tái phát bên trên laptop, iPhone, Smartphone Android, v.v.

Phần 2. Cách cực tốt để xoay video clip nhưng mà không yêu cầu Windows Movie Maker

Trong ngôi trường thích hợp bạn không thích luân phiên video clip trong Windows Movie Maker, ở chỗ này chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một trình sửa đổi với chuyển đổi đoạn Clip mạnh khỏe cho bạn. Nó được thiết kế theo phong cách với rất nhiều nhân tài chỉnh sửa có lợi nhỏng luân phiên, cắt, xén với đúng theo tốt nhất, v.v. Nhiều hơn, nó cho phép chúng ta kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng hình hình họa / âm thanh, nâng cao chất lượng Clip cùng thêm hình mờ cá nhân với hơn thế nữa.

 
*
gamebansung.info Video Converter

Độ phân giải cao cấp lên tới mức 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại vứt nhiễu video clip với bớt rung đoạn phim. thay đổi cảm giác video auto. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa các cảm giác video như luân phiên, phản chiếu, giảm, clip, đúng theo tốt nhất, hình mờ, v.v.
*
 

Cách 1. Tải xuống miễn tầm giá gamebansung.info Video Converter

Cliông chồng đúp vào nút tải về làm việc trên nhằm gấp rút thiết lập, thiết đặt cùng khởi chạy ứng dụng con quay video này trên máy vi tính. Nó cung cấp hai phiên bạn dạng, có nghĩa là bạn cũng có thể chuyển phiên video trên máy Mac bởi nó. Tại trên đây bạn cần thiết lập đúng phiên phiên bản.

Cách 2. Thêm (các) video

Lúc bạn msống nó với vào bối cảnh chính, bạn cũng có thể nhấp vào “Thêm tệp” để nhập video clip nhưng bạn có nhu cầu tảo. Bạn được phép thêm cùng luân chuyển những đoạn phim và một thời điểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Up Ảnh Lên Instagram Bằng Máy Tính 2021, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

*

Bước 3. Xoay video

Sau khi mua video clip bạn muốn con quay, hãy nhấp vào nút ít “Chỉnh sửa” để Open sổ sửa đổi chủ yếu. Tại đây bạn cũng có thể xoay video, cắt đoạn Clip, giảm Clip, kết hợp video clip, thêm hình mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng áp ra output.

Nhấp vào tab "Xoay" với ban đầu chuyển phiên Clip của người sử dụng. Nó cung ứng cho mình 4 tùy chọn, chuyển phiên 90 theo hướng kim đồng hồ thời trang, luân phiên 90 trái chiều kyên đồng hồ, lật ngang cùng lật dọc. quý khách hàng có thể chọn bản lĩnh cân xứng nhằm luân chuyển nhanh khô đoạn Clip của bản thân mình.

*

quý khách có thể xem trước các cảm giác trường đoản cú cửa sổ xem trước với nhấp vào “Áp dụng” nhằm xác nhận làm việc của bản thân.

Cách 4. Xuất video

Nhỏng bạn có thể biết tự tên của nó, gamebansung.info cũng hoàn toàn có thể vận động nlỗi một giải pháp thay đổi Clip tuyệt đối. Nó hỗ trợ cao bất kỳ định dạng đoạn phim cùng âm tkhô hanh thịnh hành như thế nào. Vì vậy, chúng ta được phxay xuất đoạn phim quay sinh sống bất kỳ định hình cân xứng nào bạn cần.

*

Nhấp vào “Hồ sơ” với lựa chọn format video clip ái mộ của người tiêu dùng tự danh sách thả xuống. Sau kia nhấp vào nút ít “Chuyển đổi” nhằm lưu giữ đoạn Clip đã con quay bên trên máy tính xách tay của chúng ta.

Phần 3. Cách luân phiên Clip vào VLC Media Player

Nếu bạn là người dùng VLC, đông đảo máy sẽ trở bắt buộc thuận lợi hơn những. VLC Media Player là 1 trong những trình vạc nhiều phương tiện đi lại miễn phí cùng thông dụng. Nó tương xứng cùng với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC với Solaris. hơn nữa, nó cung cấp phần nhiều các format phương tiện đi lại được áp dụng liên tục. Bên cạnh chức năng vạc Clip, VLC Media Player còn mang trong mình một số công dụng chỉnh sửa cơ phiên bản bao gồm chuyển phiên.

Bước 1. Đầu tiên, bạn phải download xuống và thiết đặt VLC đến Windows trường đoản cú trang VideoLAN. Nếu bạn vẫn thiết lập VLC bên trên máy tính của chính bản thân mình, bạn cũng có thể thẳng chuyển lịch sự bước tiếp sau.

Bước 2. Mở VLC Media Player và download video clip bạn có nhu cầu luân phiên bằng cách nhấp vào “Media”> “mở cửa File”.

*

Bước 3. Sau Lúc cài, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng với Bộ lọc”. Khi hành lang cửa số “điều chỉnh và hiệu ứng” bật lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, lựa chọn tùy lựa chọn “Hình học”.

*

Bước 4. Nhấp vào hộp kiểm "Chuyển đổi", bạn có thể luân chuyển và lật theo vô số cách thức khác nhau tùy theo yêu cầu của bản thân mình. lúc các bạn sử dụng rộng rãi với công dụng luân chuyển, hãy nhấp vào “Lưu”> “Đóng” nhằm quay trở về đồ họa VLC bao gồm.

*

Cách 5. Nhấp vào tab “Phương thơm tiện” cùng chọn tùy chọn “Chuyển đổi / Lưu” tự list thả xuống nhằm xuất Clip đã quay vào máy tính của bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi hầu hết nói về giải pháp chuyển phiên video vào Windows Media Player trong trang này. Do kia, biện pháp độc nhất vô nhị nhằm xoay Clip là sử dụng Windows Movie Maker hoặc phương án của bên vật dụng cha. Hy vọng chúng ta có thể sửa góc video clip của chính bản thân mình sau khoản thời gian hiểu trang này.