HƯỚNG DẪN CÁCH XUẤT VIDEO TRONG AEGISUB RA NGOÀI, TOP 19 CÁCH ENCODE VIDEO AEGISUB MỚI NHẤT 2022

Trong bài viết trước, gamebansung.info vẫn lí giải các bạn phương pháp chế tạo sub cho đoạn phim bằng Aegisub. Giờ đấy là cơ hội bạn cần xuất video clip với tất cả hình, nhạc và sub vào làm cho một. Chúng ta sẽ có tác dụng điều đó với phần mềm MeGUI.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Xuất Video Trong Aegisub Ra Ngoài, Top 19 Cách Encode Video Aegisub Mới Nhất 2022

Sau đây là bài viết giải đáp Cách xuất Clip (encode video) vào Aegisub bằng phần mềm MeGUI.

*

Cách xuất Clip (encode video) vào Aegisub bằng phần mền MeGui

Bước 1: quý khách tải ứng dụng MeGUI trên trên đây.

Link Download

Nếu quy trình mở phần mượt xảy ra lỗi, bạn hãy demo thiết lập thêm .NET Framework 4.0 và K-Lite Codec.

Xem thêm: Xếp Hạng Bình Luận Trên Facebook Là Gì? Cách Cài Đặt Bình Luận Trên Facebook

Quý Khách mở đoạn mượt MeGUI gồm giao diện thiết yếu như sau:

*
 
*
 
*
 

Tại phía trên các bạn sẽ gồm có lựa lựa chọn thêm file nhỏng sau:

Video Input: Video bạn có nhu cầu cnhát sub. Nhấn biểu tượng mũi thương hiệu nhằm thêm Video vào.Audio 1: Âm thđứa bạn nên cnhát vào video, trường hợp video vẫn tất cả sẵn âm thanh khô thì nó sẽ auto đạt thêm vào đó.Subtitle 1: File Sub đã tạo bởi Aegisub, hoàn toàn có thể thêm những sub một thời gian.Output: Định dạng đoạn phim đầu ra, thường là Mp4.

Bước 3: Quý khách hàng thực hiện ckém gần như file đầu vào theo nhu cầu bằng cách bấm vào biểu tượng mũi tên kề bên từng mục.

Đến phần Output bạn thừa nhận Config để tùy chỉnh một vài đặc điểm của đầu ra.See more: Cách Viết Chữ Nhỏ Bên Dưới Trong Word, Viết Chữ Nhỏ Bên Dưới Trong Word

 
*
 

Đến thẻ Output đầu ra, các bạn lựa chọn format xuất file Clip. Nên dùng format mặc định là .MKV để tránh xẩy ra lỗi, hoặc .MP4 là định dạng Clip rất được yêu thích tuyệt nhất.

Nếu có phầm mềm nào chưa được setup thì cứ làm cho MeGUI tự động hóa thiết lập nó.See more: Hướng Dẫn Cách Ttuyệt Đổi Tên User Trong Win 8, Đổi Tên Tài Khoản Administrator Trên Windows

Trên đấy là chỉ dẫn phương pháp xuất Clip (encode video) trong Aegisub bởi ứng dụng MeGUI, chúc các bạn thực hành thực tế thành công!

Chuyên mục: Giải Trí

Chuyển File Pdf Sang Word Bị Lỗi Font Chữ Tiếng Việt, Cách Sửa Lỗi Font Chữ khi Copy Từ Pdf Sang Word