Cài Đặt Âm Bàn Phím Iphone

Những âm tkhô cứng Khi gõ keyboard iPhone khiến không ít người dân hơi yêu thích. Dưới đấy là đầy đủ chỉ dẫn chi tiết phương pháp bật hoặc tăng âm thanh bàn phím iPhone lúc cần thiết nhé!


Cách tăng, bớt âm lượng bàn phím trên iPhoneNguyên nhân và biện pháp khắc phục lỗi âm keyboard iPhone không kêu

Cách bật âm thanh bàn phím iPhone

Người cần sử dụng có thể dễ ợt nhảy, tắt hoặc setup âm bàn phím iPhone trên mục Âm thanh hao vào Cài đặt trang bị. Để nhảy âm thanh mang đến bàn phím iPhone các bạn tiến hành các bước sau:

Cách 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone > lựa chọn mục Âm thanh.

Bạn đang xem: Cài đặt âm bàn phím iphone

Cách 2: Tại đồ họa thiết lập Âm tkhô cứng, bạn kéo xuống phía bên dưới với nhấn gạt công tắc nguồn thanh lịch nút nhảy tại tùy chọn Bnóng bàn phím.

*
Bật, tắt hoặc thiết lập âm thanh bàn phím iPhone

Hoặc gồm một cách nkhô hanh hơn chính là kéo gạt bật âm tkhô hanh sát bên trái iPhone nhằm bật hoặc tắt nhanh hồ hết âm thanh trên điện thoại thông minh, bao gồm cả âm thanh hao bàn phím

Cách tăng, bớt âm thanh keyboard bên trên iPhone

Để tăng, bớt âm thanh bàn phím iPhone. Bạn có thể triển khai theo một vài lý giải sau:

Cách 1: Sử dụng phím tăng/sút âm lượng

Lúc bạn có nhu cầu sút hoặc tăng âm lượng bàn phím iPhone thì rất có thể thao tác làm việc hối hả với phím tăng bớt âm thanh bên trên cạnh phải của lắp thêm, y như cách kiểm soát và điều chỉnh âm thanh chuông báo. Tuy nhiên, cùng với giải pháp này vẫn kiểm soát và điều chỉnh cục bộ các âm thanh không giống bên trên máy nhỏng chuông, âm thanh khô video/nhạc… cũng biến thành tăng/bớt theo âm bàn phím.

Xem thêm: Tag "Hướng Dẫn Đấu Trường Chân Lý: Hướng Dẫn, Đấu Trường Chân Lý Là Gì

*
Tăng âm lượng keyboard trên iPhone

Cách 2: Sử dụng Trung trung khu tinh chỉnh và điều khiển (Control center)

Tương từ bỏ nlỗi cách trên, người dùng cũng rất có thể điều chỉnh âm thanh bàn phím iPhone trên mục âm thanh sinh hoạt Control center. Tùy cái iPhone nhiều người đang thực hiện hoàn toàn có thể vuốt màn hình hiển thị từ bỏ trên xuống hoặc từ bỏ bên dưới lên để msống Control center. Sau kia, bạn điều chỉnh tăng sút âm lượng tại cột âm thanh khô là được. 

*
Truy cập cửa sổ Trung trọng tâm tinh chỉnh để xem pin iPhone

Nguyên nhân và phương pháp khắc chế lỗi âm keyboard iPhone không kêu

Với lỗi âm tkhô cứng bàn phím ko kêu trong một số trường thích hợp rất có thể do ngulặng nhân lỗi thiết đặt hoặc ứng dụng xung chợt bên trên lắp thêm. 

*
Lỗi âm thanh hao keyboard không kêu

Cụ thể các nguyên ổn nhân và phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi này hệt như sau: 

Cách 1. Kiểm tra xem vẫn bật âm keyboard chưa?

Trong trường hợp các bạn đang tắt chính sách âm thanh khô mang đến bàn phím iPhone vẫn khiến keyboard mất giờ. Để sửa lỗi này, các bạn hãy khám nghiệm và tùy chỉnh lại âm tkhô nóng mang lại keyboard nlỗi sau:

Mlàm việc Cài đặt > Âm tkhô giòn và Cảm ứng > Bấm keyboard > kích hoạt nhân tài âm bàn phím lên rồi thoát ra phía bên ngoài và soát sổ lỗi được hạn chế tuyệt chưa nhé!

Cách 2. Kiểm tra coi iPhone có đã sinh hoạt chế độ yên lặng không?

khi iPhone ngơi nghỉ cơ chế Im lặng thì không chỉ có chuông báo mà lại ân bàn phím vật dụng cũng rất nhiều bị mất tiếng. Do vậy hãy bảo đảm an toàn chúng ta đang không để thiết bị sinh hoạt cơ chế Im lặng bằng phương pháp nhảy nút gạt cơ chế rung lên để đưa sản phẩm về chính sách đổ chuông bình thường là được.

Cách 3. Kiểm tra kết nối Bluetooth

Nếu iPhone sẽ bật liên kết công nghệ Bluetooth không dây và liên kết với những trang bị âm thanh hao khác ví như tai nghe, loa… thì âm tkhô hanh keyboard cũng biến thành truyền phân phát mang lại các trang bị đó. Để kiểm tra và tắt các liên kết này, chúng ta thực hiện như sau:

Cài đặt >> Bluetooth >> soát sổ coi với ngắt liên kết những thứ Bluetooth không cần thiết.

*
Ngắt kết nối Công nghệ Bluetooth cùng kết nối cùng với những đồ vật âm thanh khô khác

Cách 4. Kiểm tra âm lượng bên trên iPhone

Trường đúng theo người dùng để làm nút âm lượng iPhone quá bé dại cũng hoàn toàn có thể khiến cho âm thanh hao keyboard không tồn tại giờ. Do vậy hãy đánh giá mức âm lượng trên iPhone, ví như âm lượng Smartphone ở mức thấp nhất thì các bạn hãy tăng âm thanh bàn phím lên như khuyên bảo sinh sống trên.

Cách 5. Hãy test khởi cồn lại iPhone

Giải pháp này ty đơn giản dẫu vậy thực sự hiệu quả. Bạn hãy thử khởi rượu cồn lại iPhone để khôi phục hầu hết hào kiệt cùng hạn chế và khắc phục lỗi ứng dụng ảnh hưởng mang lại âm thanh bàn phím nhanh chóng. 

Cách 6. Cập nhật phiên bản hệ quản lý iOS new nhất

Sau lúc đang vận dụng toàn bộ các cách bên trên cơ mà chúng ta vẫn chưa khắc chế được lỗi mất âm thanh hao bàn phím thì hãy thử update phiên bản hệ điều hành quản lý iOS tiên tiến nhất đến iPhone. thường thì phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý bị lỗi hoặc quá cũ cũng tác động mang đến các công dụng trên sản phẩm công nghệ. 

*
Cập nhật phiên phiên bản hệ điều hành quản lý iOS mới nhất mang đến iPhone

Trong ngôi trường phù hợp xấu độc nhất vô nhị thứ bị hư hỏng Hartware dẫn mang lại mất âm keyboard thì hãy sở hữu đồ vật đến trung chổ chính giữa sửa chữa, bảo hành điện thoại cảm ứng nhằm đúng lúc cách xử trí.

bởi thế vấn đề bật/tắt, tăng âm lượng bàn phím iPhone hay hạn chế và khắc phục các lỗi âm keyboard bên trên iPhone không thật khó khăn. Người sử dụng hoàn toàn có thể xem thêm và từ vận dụng thành công tận nơi nhé!