Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Xiaomi Trên Máy Tính Thành Công 100%

Mi Home là ứng dụng đóng vài ba trò quan trọng đặc biệt trong hệ sinh thái Xiaomày. Khi cài đặt và thiết lập vận dụng này về máy tính xách tay để giúp đỡ bạn đo lường và thống kê cùng cai quản các vật dụng điện tử như: đồ vật mạng, camera, đèn, sản phẩm báo cháy… được thuận tiện với tiện lợi rộng. Với áp dụng này, Việc tính toán với cai quản, hay ghnghiền nối những sản phẩm điện tử với nhau được giỏi hơn. Đồng thời, góp máy móc sản phẩm vận động trơn tuột tru, ổn định. Từ kia, giúp đỡ bạn tận thưởng cuộc sống đời thường tiến bộ cùng đầy tiền tiến.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Xiaomi Trên Máy Tính Thành Công 100%

Xiaomi Mihome là ứng dụng xem Camera xiaongươi bên trên máy tính xách tay PC khôn cùng thuận lợi, Với Camera 360 độ chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh luân chuyển tức thì bên trên phần mềm máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Đăng Nhập Messenger Trên Google Chrome, Đăng Nhập Messenger Trên Google

*
 
*

Giúp người tiêu dùng điều chỉnh unique của camera, cơ chế ngủ giỏi đèn trạng thái… hoạt động như mong muốn.Dường như, vận dụng Mi trang chủ còn hỗ trợ thông số kỹ thuật laptop vạc hiện nay chuyển động. Cũng nhỏng thống trị người dùng được giỏi rộng.điều đặc biệt, lúc setup ứng dụng này bạn có thể dễ ợt tua nkhô nóng. Hoặc tạm ngưng lúc chứng kiến tận mắt lại, thậm chí còn xem thẳng camera Xiaomày bên trên máy vi tính.Hình như, chúng ta còn hoàn toàn có thể coi nhiều camera đồng thời nhưng chỉ cần thực hiện một màn hình máy tính tuyệt nhất.Xoay camera trên PC giống cùng với điện thoại cảm ứng thông minh.

Link download Mihome v2.0

Để bảo vệ link download không xẩy ra die và né tránh chứng trạng leech links, report phiên bản quyền. quý khách vui vẻ nhập mã đảm bảo dưới để mang link download. Hoàn toàn miễn tầm giá với không tồn tại truyền bá.

Hướng dẫn thiết lập chi tiết

Tải về và giải nénMngơi nghỉ file config.dll bởi Notepad cùng sửa cn thành sg, rồi lưu giữ lại
*

Chạy file IMICamera nhằm khởi cồn phần mềmĐăng nhập tài khoản, là đang hiện nay toàn bộ phần nhiều camera đang xuất hiện bên trên tiện ích Mitrang chủ của bạn

Để theo dõi và quan sát các làm việc tiến hành vấn đề thiết đặt một biện pháp trực quan liêu và cụ thể rộng, bạn hãy đọc đoạn Clip trả lời tiếp sau đây nhé!