CÀI ĐẶT CAMERA XIAOMI TRÊN MÁY TÍNH

Mi Home là ứng dụng đóng vài ba trò quan trọng vào hệ sinh thái Xiaomi. khi sở hữu cùng cài đặt ứng dụng này về máy tính xách tay sẽ giúp đỡ các bạn giám sát và đo lường cùng cai quản các sản phẩm công nghệ năng lượng điện tử như: máy mạng, camera, đèn, trang bị báo cháy… được thuận lợi cùng dễ ợt rộng. Với ứng dụng này, việc giám sát và đo lường và làm chủ, tuyệt ghép nối những sản phẩm công nghệ điện tử cùng nhau được giỏi hơn. Đồng thời, góp máy móc trang bị hoạt động trơn tuột tru, ổn định. Từ kia, giúp cho bạn tận hưởng cuộc sống đời thường văn minh và đầy hiện đại nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt camera xiaomi trên máy tính

Xiaomày Mihome là ứng dụng coi Camera xiaongươi trên máy tính PC vô cùng thuận tiện, Với Camera 360 độ chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh luân phiên tức thì bên trên phần mềm máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Đăng Nhập Messenger Trên Google Chrome, Đăng Nhập Messenger Trên Google


*

*

Giúp người dùng điều chỉnh unique của camera, chế độ ngủ tốt đèn trạng thái… vận động may mắn.Ngoài ra, áp dụng Mi Home còn cung ứng thông số kỹ thuật máy tính xách tay vạc hiện nay vận động. Cũng nlỗi cai quản người dùng được tốt rộng.Đặc biệt, Lúc thiết lập áp dụng này bạn cũng có thể thuận tiện tua nhanh khô. Hoặc tạm dừng lúc chứng kiến tận mắt lại, thậm chí là coi trực tiếp camera Xiaomi trên máy tính xách tay.Trong khi, chúng ta còn có thể coi các camera cùng lúc nhưng mà chỉ cần sử dụng một screen laptop tuyệt nhất.Xoay camera bên trên PC tương tự cùng với điện thoại thông minh.

Link tải về Mihome page v2.0


Để bảo đảm an toàn links download không xẩy ra die và tránh triệu chứng leech links, report bản quyền. Quý Khách phấn kích nhập mã đúng đắn dưới để mang link tải về. Hoàn toàn miễn mức giá với không có lăng xê.


Hướng dẫn thiết đặt chi tiết

Tải về cùng giải nénMsinh hoạt tệp tin config.dll bởi Notepad và sửa cn thành sg, rồi lưu lại lại
*

Chạy fileIMICameranhằm khởi hễ phần mềmĐăng nhập thông tin tài khoản, là sẽ hiện toàn bộ phần nhiều camera đang sẵn có trên ứng dụng Mihome page của bạn

Để theo dõi và quan sát những thao tác làm việc triển khai việc cài đặt một biện pháp trực quan cùng ví dụ rộng, chúng ta hãy xem thêm video hướng dẫn sau đây nhé!


*

Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *