CÀI ĐẶT GẬP MÀN HÌNH LAPTOP KHÔNG BỊ TẮT


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linc kiệnRam, ssd, hdd, ...

Nghe nhạc, vui chơi trên máy vi tính là nhu yếu thông dụng người tiêu dùng bây giờ. Một số trường hòa hợp, họ chỉ ý muốn nghe nhạc 1-1 thuần và ước ao tiết kiệm ngân sách pin máy vi tính phải đóng screen máy tính lại. Nhưng sau thời điểm gập screen máy tính xách tay sẽ auto tắt nhạc.

Bạn đang xem: Cài đặt gập màn hình laptop không bị tắt


Nếu bạn muốn nghe nhạc Khi gập screen máy tính máy vi tính lại thì làm như vậy nào? Vậy hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của gamebansung.info để biết cách gập máy tính mà sản phẩm công nghệ vẫn chạy, vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc được.

thường thì Lúc bạn muốn gập laptop, kẻ cả không tắt laptop đồng nghĩa tương quan cùng với việc máy tính của các bạn sẽ vào các chính sách khác nhau. Có 2 ngôi trường đúng theo xảy ra: một là tắt hoàn toàn với lệnh Shutdown, nhì là nhằm thứ vận động thông thường, cơ mà sống tinh thần ngủ hoặc ngủ đông với Sleep ngơ với Hibernate. Lúc các chính sách này được nhảy, phần lớn chương trình đang chạy bên trên thiết bị vẫn dừng vận động tất cả. Mục đích để tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện pin tiêu trúc, với sẽ tiến hành chạy lại Khi bọn họ khởi động, msống màn hình hiển thị máy tính xách tay lên.

Muốn để sản phẩm vẫn chạy khi gập laptop, cách gập máy vi tính mà lại máy vẫn chạy được thực hiện hết sức dễ dàng và đơn giản. Chúng ta chỉ cần một vài ba biến đổi tùy chỉnh cấu hình trên laptop, máy tính xách tay thường dùng nhưng không nhất thiết phải thiết lập lịch trình không giống nữa. Thao tác này để giúp đỡ chúng ta chỉ cần gập máy tính xách tay không tắt thiết bị, nhằm vẫn có thể nghe được nhạc, giỏi chạy những công tác ẩn.

*

Thiết lập cơ chế nhằm gập màn hình hiển thị mà lại không tắt đồ vật windows

Cách nhằm gập screen máy vi tính nhưng ko tắt máy win 7

Máy tính thiết lập windows 7 mặt định thì lúc gập máy tính lại vật dụng sẽ auto chuyển về chế độ ngủ Hibernate, đa số các lịch trình vẫn xong khi vận động này diễn ra. Tuy nhiên khi msinh sống lại thì máy tính đã resume lại, load lại những hoạt động đã ra mắt trước kia.

Trong khi ấy trường hợp sử dụng máy vi tính xuất sắc nhiều, cực kỳ nhiều khi dịp bạn có nhu cầu gập máy vi tính lại nhằm tiết kiệm năng lượng điện, đi ra phía bên ngoài, ngủ, sống nhưng vẫn nghe nhạc được, hoặc máy vi tính vẫn hoạt động thông thường nhằm thường xuyên chạy những phần mềm như download thiết lập tài liệu Khi chúng ta quay lại. Dưới đấy là hướng dẫn gập màn hình hiển thị máy vi tính nhưng không tắt đồ vật win 7 nhanh lẹ độc nhất vô nhị.

Đầu tiên để chỉnh gập màn hình hiển thị laptop thứ vẫn chạy, không trở nên tắt các bạn nhấn vào đề xuất vào biểu tượng hiển thị pin ở trên tkhô cứng Taskbar nhỏng hình bên dưới góc nên màn hình hiển thị và chọn nguồn Options

Sau đó, chúng ta liên tục clichồng lựa chọn Choose what closing the lid does. Sau phần tùy chỉnh thiết lập hành vi khi gập máy tính đang hiển thị ra. quý khách hàng có 3 chọn lựa nlỗi sau: - Do nothing: khi gập đồ vật vẫn chuyển động thông thường, chạy trọn vẹn các công tác như nhau

Hibernate: Chuyển lịch sự chính sách nghỉ Hibernate, laptop ngơi nghỉ tâm trạng ngủ, tĩnh

Shut down: Tắt vật dụng trọn vẹn, tắt luôn luôn chương trình.

*

Chế độ ngủ Hibernate, Sleep của máy tính sẽ dứt chuyển động những chương trình

Lưu ý là các bạn cần chọn mặt khác cả On battery với Plugged in phần lớn là Do nothing thì sản phẩm công nghệ new không tắt nhé. Sau kia save sầu changes lại và khởi động lại màn hình hiển thị nhằm chúng lưu lại.

Thiết lập gập màn hình hiển thị laptop mà lại ko tắt thiết bị win 10

Bước 1: Sử dụng chuột vào góc trái màn hình hiển thị hoặc lựa chọn tổng hợp Windows + X và tìm đến thanh Control Panel. Quý Khách còn có thể truy vấn nkhô hanh bởi vỏ hộp thoại Run (Windows + R), nhtràn lên lệnh control, lựa chọn nhận Enter là ngừng.

Xem thêm: Cài Đặt Wifi Cho Máy Tính Xách Tay, Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Bàn

Bước 2: Tại phần View by, dạng hình hiển thị Large icons rồi, tìm đến Power Options và mngơi nghỉ nó lên. Quý Khách thừa nhận lựa chọn Choose what closing the lid does.

Bước 3: Cuối cùng trên thỏng mục tab When I Cthua the lid chúng ta chọn Do nothing nghỉ ngơi cột “On battery” cùng “Plugged in”.

Cùng như biện pháp thiết lập cấu hình gập màn hình hiển thị máy tính xách tay cơ mà không tắt trang bị win 7, bạn ghi nhớ Save sầu changes để lưu lại tiếp nối khởi đụng lại máy tính với nhảy nhạc bên trên youtube hay mp3 Zing, gập máy tính xách tay để demo nghe nhạc.

Thiết lập phương pháp gập máy tính nhưng mà vật dụng vẫn chạy bình thường tuyệt nhất mang đến win

Tính năng cho phép laptop chạy ngầm lúc tắt màn hình hiển thị là một trong trong các đó. Tính năng này giúp laptop rất có thể vận động, tự động chạy ngầm lúc người dùng tắt màn hình. Có hai phương pháp để thực hiện tận hưởng này bao hàm thực hiện phím cứng nhằm tắt screen luôn luôn cả tắt vật dụng và gửi máy vào cơ chế sleep. Sau đây vẫn là bí quyết gập máy tính nhưng sản phẩm vẫn điều khiển xe trên máy tính thông thường.

*

Cách gập máy tính xách tay cơ mà vật dụng vẫn chạy win 7, 8, 10

Để trang bị vẫn chạy hoạt động bằng chính sách sleep

lúc trang bị được vào chính sách sleep, họ bấm chuột trái vào menu start tiếp nối click, lựa chọn button power và chọn sleep nỗ lực là trang bị sẽ ngủ. Hoặc nhấn tổ hợp phím, tổng bộ FN + F4 để kích hoạt chế độ ngủ, đơn giản rộng các.

Bằng phím công dụng tắt màn hình hiển thị mà vẫn đồ vật vẫn chạy

Cách tiếp theo sau nhằm gập màn hình trang bị nhưng vẫn chạy bởi phím chức năng nhanh mà lại máy vi tính vẫn chạy theo biện pháp cần sử dụng thừa nhận tổng hợp phím Fn + phím F6 bạn cũng có thể thự mày mò theo một số loại thứ. Hoặc họ sẽ tiến hành công việc nlỗi vào trả lời tùy chỉnh cấu hình gập máy tính mà lại lắp thêm vẫn chạy win 10.

Đa số các biện pháp gập máy tính xách tay mà lại sản phẩm vẫn chạy được hiệu chỉnh trong setting dẫu vậy không tồn tại sẵn Khi bắt đầu thiết đặt windows, đề xuất nếu như muốn tiến hành lưu thiết đặt thì chúng ta nên dựa vào kỹ sư, kỹ thuật viên làm ngay từ trên đầu.

gamebansung.info hy vọng rằng, những công bố về phong thái gập máy tính mà sản phẩm vẫn chạy, thiết lập cấu hình gập màn hình laptop nhưng không tắt vật dụng win 10, gập screen máy tính xách tay mà ko tắt vật dụng win 7 trên phía trên hữu ích cùng với bạn.