Cài Đặt Gmail Cho Máy Tính

Hướng dẫn thiết lập đặt


Gmail là một trong những ứng dụng miễn mức giá được cải cách và phát triển vì Google LLC, nằm trong danh mục Liên lạc. Tính tới hiện nay ứng dụng này còn có hơn 5.000.000.000 lượt cài đặt về (thông tin từ chợ vận dụng Google Play). Mặc mặc dù vận dụng này được chế tạo cho các sản phẩm công nghệ Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại cảm ứng sáng dạ hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản mong mỏi yêu cầu áp dụng này bên trên màn hình béo của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết dưới đây của công ty chúng tôi. Trong nội dung bài viết dưới phía trên gamebansung.info sẽ ra mắt tới các bạn phương pháp setup Gmail bên trên laptop (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp mà Shop chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, chế độ đưa lập hệ điều hành Android số 1 bây chừ. Tất cả hầu hết gì bạn cần chỉ là một cái laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Cài đặt gmail cho máy tính

*
Gmail bên trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng setup Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt đề nghị chúng ta có thể thuận lợi cài đặt về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài ba phút ít.

Sau khi sở hữu về, nhấp chuột vào file bạn mới cài xuống nhằm bắt đầu quy trình thiết đặt. Giao diện thiết đặt khôn xiết đơn giản và dễ dàng, quy trình cặt đặt đã ra mắt nhanh lẹ. Nếu bao gồm bất kể vụ việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm xem thêm cách xử trí, hoặc bạn cũng có thể comment trực tiếp tiếp sau đây, công ty chúng tôi để giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống tệp tin cài đặt của Gmail cho máy tính xách tay PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các tự giờ đồng hồ Anh "Android application package" (trợ thời dịch là bộ cài đặt áp dụng mang lại hệ điều hành quản lý Android). Quý Khách rất có thể mua về file game android này từ bỏ website của công ty chúng tôi trên phía trên.

Xem thêm: Cách Viết Số Nhỏ Bên Dưới Chữ Trong Powerpoint 2010, Cách Viết Chỉ Số Trên Dưới Trong Powerpoint

Chú ý: Các bạn có thể cài đặt về Gmail apk phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ rộng miễn mức giá tại gamebansung.info.

Cách 3: Tiến hành thiết lập Gmail bằng Bluestacks

Tập tin APK của Gmail sau thời điểm tải về có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, phương pháp này đơn giản và dễ dàng và nkhô nóng tuyệt nhất.Chuột bắt buộc vào tệp tin APK, chọn "mở cửa With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào screen áp dụng Bluestacks

Quá trình setup Gmail đang ra mắt hối hả. Ngay sau khi quá trình thiết đặt chấm dứt, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Gmail bên trên screen trang chủ của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng ibé này nhằm bước đầu thực hiện Gmail trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng yêu cầu không làm sao, ví như bao gồm bất cứ sự việc gì hãy comment bên dưới với công ty chúng tôi sẽ cung cấp các bạn.