Cài Đặt Màn Hình Máy Tính Không Tắt

Tính năng Power nguồn & Sleep bên trên Windows 10 hỗ trợ bạn tới nhị cách để screen máy vi tính ko tắt với chúng đầy đủ rất có thể vận dụng mang đến máy tính xách tay cũng như Desktop.


Có đề xuất nhằm màn hình hiển thị máy tính luôn luôn sáng?

Đối với những người dân tiếp tục thao tác làm việc trước screen máy vi tính thì việc screen tiếp tục tắt tạo ra sự khó chịu tuyệt đỉnh, để khắc phục và hạn chế vấn đề đó chúng ta hay thiết đặt thời hạn hóng tự 20 cho khoảng 30 phút. Tuy nhiên, bạn tránh việc nhằm màn hình sáng liên tục điều đó vào một thời gian lâu năm bởi nó sẽ gây ra tác động trực tiếp đến đôi mắt người tiêu dùng, trang bị nhì là có tác dụng bớt tuổi tbọn họ của screen máy tính xách tay. Hiển nhiên là những đèn điện nền hoặc đèn led đều phải sở hữu tuổi tchúng ta tính bởi giờ, lúc đạt khoảng thời gian mức sử dụng trong phòng chế tạo thì screen sẽ sở hữu tín hiệu lỗi hỏng.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình máy tính không tắt

Chính vì lý do bên trên mà lại câu trả lời là tránh việc để màn hình hiển thị máy tính tốt desktop luôn luôn sáng sủa. Vậy phương pháp thực hiện ra sao?

Cách nhằm màn hình máy vi tính ko tắt trên Windows 10

Cách 1

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Inhằm msinh hoạt Settings.

Cách 2: Nhấn vàomục System.

*

Bước 3: Chọn vào dòng xoáy nguồn và Sleep.

Cách 4: Tại cửa sổ mới chỉ ra, bạn sẽ thấy haituỳ chọn là Screen(tắt màn hình hiển thị sau thời hạn được chọn) cùng Sleep (gửi máy tính vào tinh thần ngủ sau thời gian được chọn).

Xem thêm: Cách Xem Những Người Xem Tin Nổi Bật, Cách Để Biết Ai Xem Tin Nổi Bật Của Mình

*

Cách 4: Ở mỗi form, chúng ta lựa chọn thời gian làm sao để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân là ngừng.

Cách 2

Cách 1: Trước tiên chúng ta dấn tổ hợp phímCtrl + S> Nhập vàoControl Panelvới nhấnEnterđể lựa chọn.

Cách 2: Tìm mang lại Power Options với nhấn vào.

*

Cách 3: Tại đây sẽ có được sẽ có được gần như plan mặc định cho mình sàng lọc là Balanced (recommended),Power nguồn saver (tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng), High Performance(tính năng cao).

Sau Lúc tuyển chọn được plan cân xứng cùng với yêu cầu thực hiện, các bạn nhấn vào nút ít Change plan settings nhằm điều khiển và tinh chỉnh kĩ hơn về thời hạn sáng sủa màn hình hiển thị. Nếu là máy tính thì sẽ có được thêm tuỳ chọn Lúc ko cắm sạc với vẫn cắn sạc, còn sót lại là cơ chế vẫn tựa như desktop với Turn off the display (tắt màn hình) cùng Put the computer lớn sleep(đặt máy tính xách tay ngủ).

*

Trên đây là haicách để màn hình máy tính xách tay ko tắt trên Windows 10 cho tất cả desktop và máy vi tính. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ đến đồng đội và người thân thuộc biết nhé. Chúc chúng ta thao tác thành công!