Cài Đặt Số Của Tôi Trong Iphone

quý khách hàng rất có thể áp dụng Thời gian thực hiện để lấy thông báo về cách mà chúng ta và các member mái ấm gia đình dành thời hạn trên những vật dụng – hồ hết vận dụng và trang web như thế nào nhưng mà chúng ta thực hiện, gia tốc các bạn cụ trang bị lên, v.v. quý khách hoàn toàn có thể áp dụng biết tin này sẽ giúp đưa ra ra quyết định về bài toán cai quản thời gian thực hiện trên sản phẩm công nghệ. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể đặt định kỳ trình thời gian ko áp dụng thứ, đặt số lượng giới hạn thời gian mang lại bài toán áp dụng vận dụng, v.v.

Bạn đang xem: Cài đặt số của tôi trong iphone


Trước Lúc có thể xem biết tin về câu hỏi sử dụng áp dụng và thiết bị, bạn cần nhảy Thời gian sử dụng.

Đi tới Cài đặt  > Thời gian áp dụng.

Chạm vào Bật Thời gian áp dụng, tiếp nối đụng vào Tiếp tục.

Chạm vào Đây là iPhone của tớ nếu như bạn vẫn thiết lập Thời gian thực hiện cho bản thân trên iPhone của khách hàng.

Nếu ai đang thiết lập cấu hình Thời gian áp dụng mang đến nhỏ của chính bản thân mình (hoặc thành viên gia đình), hãy va vào Đây là iPhone của con tôi.

Để áp dụng Thời gian thực hiện trên toàn bộ các sản phẩm gamebansung.info của doanh nghiệp, hãy cuộn xuống, tiếp nối nhảy Chia sẻ bên trên những thiết bị.

Nếu các bạn đã thiết lập cấu hình Chia sẻ trong gia đình, chúng ta cũng có thể nhảy Thời gian thực hiện cho thành viên trong gia đình trải qua Chia sẻ trong gia đình trên lắp thêm của công ty. Hãy coi Thiết lập điều hành và kiểm soát của prúc huynh với Chia sẻ vào gia đình trên iPhone.

Xem thêm: Cách Lấy Danh Bạ Từ Iphone Sang Android Cực Kì Đơn Giản, Lấy Lại Danh Bạ Trên Iphone Khôi Phục Danh Bạ


Xem báo cáo Thời gian áp dụng của bạn


Sau khi bật Thời gian áp dụng, chúng ta cũng có thể coi report về câu hỏi sử dụng sản phẩm với lên tiếng bao hàm thời hạn mà lại các bạn dành riêng cho Việc áp dụng những các loại vận dụng một mực, tần suất bạn cụ iPhone cùng các thứ không giống lên, hầu như áp dụng nào đã gửi cho mình các thông báo tốt nhất, v.v.

Đi cho tới Cài đặt  > Thời gian áp dụng.

Chạm vào Xem tất cả vận động, tiếp nối va vào Tuần giúp thấy một phiên bản nắm tắt về Việc thực hiện mặt hàng tuần của công ty hoặc va vào Ngày để xem một bạn dạng bắt tắt về câu hỏi áp dụng mỗi ngày của doanh nghiệp.

*

Sử dụng app Thời gian sử dụng để chất vấn việc sử dụng đồ vật của chúng ta trong nháy mắt


Để theo dõi Việc sử dụng trang bị của bạn từ Màn hình thiết yếu, chúng ta có thể thêm phầm mềm vào Màn hình chủ yếu của doanh nghiệp mang đến Thời gian áp dụng. Tiện ích hiển thị biết tin từ bỏ cầm tắt Thời gian sử dụng – chúng ta thêm ứng dụng càng Khủng thì sẽ càng có nhiều báo cáo được hiển thị. Quý khách hàng có thể kiểm tra nkhô nóng bài toán sử dụng máy bằng cách quan sát vào phầm mềm.

Nếu bạn tùy chỉnh cấu hình Thời gian áp dụng mang lại thành viên mái ấm gia đình trải qua Chia sẻ trong gia đình, chúng ta có thể chạm vào app để thấy danh sách những người trong nhóm mái ấm gia đình của người sử dụng. Chạm vào thương hiệu của một thành viên mái ấm gia đình nhưng mà bạn có nhu cầu coi báo cáo.


Sử dụng Thời gian thực hiện trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ của bạn


Để chia sẻ setup Thời gian thực hiện với báo cáo bên trên tất cả những thứ, hãy bảo đảm rằng các bạn đang singin bởi cùng một ID gamebansung.info trên từng sản phẩm công nghệ với bật Chia sẻ trên những trang bị.

Đi cho tới Cài đặt  > Thời gian thực hiện.

Cuộn xuống, tiếp nối bật Chia sẻ bên trên các sản phẩm.