Cài đặt tai nghe cho máy tính

Nhu mong giải trí bằng những thmong phyên ổn hấp dẫn và các bản nhạc du dương ngày càng được nhiều người lựa chọn sau hàng giờ làm việc căng thẳng khu vực công sở. Nhưng sẽ thật tuyệt đỉnh rộng Lúc bạn trải nghiệm những việc ấy bằng một chiếc tai nghe để tạp âm mặt ngoài không hình ảnh hưởng. Vì vậy bài viết lúc này sẽ hướng dẫn người tiêu dùng bí quyết kết nối tai nghe cùng với máy tính xách tay win 7 win 10.

Bạn đang xem: Cài đặt tai nghe cho máy tính


Cách sửa cắn tai nghe vào laptop nhưng vẫn nghe loa ngoài

Cách sửa Mic tai nghe Laptop không nhận không nói được win 10

1. Cách kết nối tai nghe có dây với máy tính

Việc đầu tiên là các quý khách hàng phải chứng thực jaông chồng cắm ( đầu cắm ) tai để biết được kích thước của nó có phù hợp với ổ cắm của máy tính hay là không và kích thmong đầu cắm tai nghe 3.5milimet sẽ phù hợp với đa số những loại máy tính.

Trên phần thân của máy tính thì người dùng sẽ thấy có 2-3 lỗ jaông xã tai nghe và khách hàng quan liêu sát ở đằng sau sẽ thấy chúng, thông thường được hiển thị màu xanh có biểu tượng mang lại khu vực cắm những loại tai nghe của điện thoại thông dụng. Các người mua hãy cắm tai nghe đã chuẩn bị vào.

Tuy nhiên để thực hiện việc cắm tai nghe ở máy tính cũng ko chỉ mỗi thế là xong xuôi mà quý khách hàng phải cài đặt cấu hình âm thanh hao ở trên máy tính với tai nghe thì mới dùng được.

*

Bcầu 2 : Sau đó khi khung làm việc của Control Panel xuất hiện lên thì các quý khách nhấn chọn vào mục Hardware and Sound rồi tiếp tục chọn Sound

*

Bcầu 5 : Kích chuột phải chọn vào đặc trưng loa để có thể điều chỉnh âm tkhô nóng, tiếng kêu.

Xem thêm: Cách Xuất Danh Bạ Từ Icloud, Làm Cách Nào Để Xuất Tất Cả Danh Bạ Từ Icloud

Chỉnh âm tkhô cứng thông thường theo như ý mình muốn bằng cách chọn những thanh hao điều chỉnh khổng lồ nhỏ khác nhau

Các quý khách hàng tsi mê khảo thêm giải pháp liên kết tai nghe bluetooth với máy tính

2. Cách thiết đặt tai nghe mang đến vật dụng tính

Bmong 1 : Nhấn vào nút nguồn ở bên trên tai nghe để có thể bật thiết bị lên. Nếu nhỏng tai nghe chưa đầy pin thì có thể các người mua hàng cần cắm sạc nhằm đảm bảo thiết bị ko tắt nguồn ở vào quá trình kết nối

Bmong 3 : Nhấp vào hình mẫu hình bánh răng cưa ở phía mặt trái cửa sổ Start

*

Bcầu 5 : Nhấp vào công nghệ Bluetooth không dây và other devices ( công nghệ Bluetooth không dây và thiết bị khác ) nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ Devices

*

Bmong 7 : Nhấp vào mục Add Bluetooth không dây or other device ( Thêm Bluetooth và thiết bị khác ) nằm ở đầu trang thì Khi đó thực đối chọi Bluetooth không dây sẽ mở ra.

*

Bmong 9 : Nhấn vào nút ghép nối ở trên tai nghe. Vị trí nút này tùy thuộc vào Mã Sản Phẩm của tai nghe. Thông thường ở phía trên ( hoặc bên cạnh ) nút ghép nối đều có hình tượng Bluetooth

*

Bcầu 11 : Nhấn vào mục Pair ở phía dưới thương hiệu tai nghe. Tai nghe sẽ bắt đầu được ghép với máy tính. Sau Lúc kết nối thì tai nghe của các khách hàng đã có thể được thiết lập ở vào cài đặt của hệ điều hành windows.

Ttuyệt đổi thiết lập windows Sound

*

Bcầu 2 : Nhập Sound vào Start

*

Bmong 4 : Nhấp vào tên của tai nghe nằm giữa cửa sổ

*

Bước 6 : Rê chuột đến thẻ Recording và nhấn vào đó

*

Bước 8 : Tiếp đến thì nhấp vào Set Default thì tai nghe của các người mua hàng sẽ trở thành tùy chọn âm thanh hao đầu vào mặc định Lúc được kết nối với máy tính

*

Bước 9 : Cuối cùng thì chọn vào Apply rồi kích Ok thì thiết lập của các người mua sẽ được lưu lại. Vậy bây giờ thì các người mua sẽ có thể bắt đầu sử dụng tai nghe ở bên trên máy tính.

Nhỏng vậy mình đã hướng dẫn các người mua giải pháp kết nối tai nghe cùng với máy vi tính win 7 win 10 một cách chi tiết và 1-1 giản nhất. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.