Cài đặt wifi cho máy tính

USB WiFi là sản phẩm bé dại gọn gàng, chỉ cần cắn vào cổng USB của dòng sản phẩm tính bàn với kết phù hợp với đĩa thiết lập Driver, cái PC của bạn đã có thể bắt sóng nhỏng laptop cùng điện thoại thông minh. Sau đây công ty chúng tôi đang gợi ý chúng ta bí quyết thiết đặt USB wifi đến máy vi tính bàn chỉ cách vài bước dễ dàng và đơn giản qua mẹo Windows tiếp sau đây. 


Cách cài đặt USB WiFi

Bước 1: Cài đặt Driver USB WiFi mang lại Window

khi cài đặt USB WiFi thì bạn sẽ được tặng kèm kèm theo một đĩa CD Driver nhằm cài đặt. Cho đĩa tải vào máy tính xách tay, ví như ổ đĩa CD của bạn ở chính sách auto, nó đã hỏi tất cả thiết đặt phần mềm ko, nếu không auto bạn cũng có thể nhấp đúp vào tệp tin autorun.exe vào đĩa.

Bạn đang xem: Cài đặt wifi cho máy tính

*

Xuất hiện tại cửa sổ hỏi các tùy lựa chọn thiết lập driver USB WiFi cho những sản phẩm khác nhau,bạn chọn đúng dòng sản phẩm của bản thân mình vẫn tải. lấy ví dụ như sản phẩm của người sử dụng là các loại usb của TP Link, loại TL – WN727N thì các bạn chọn cái này trên hình ảnh và dấn vô thiết lập (Install Driver & Utility)

Chú ý, vào hành lang cửa số tiếp sau chỉ lựa chọn thiết đặt Wireless reception, không thiết lập phần Soft AP. Phần Soft AP là một trong những áp dụng ko quan trọng. lúc nhấp vào Wireless reception cửa sổ cài đặt tiếp theo sau vẫn chỉ ra.

Cửa sổ thiết lập Driver thông báo, clichồng vào nút ít Next với hóng khoảng tầm 2 phút ít, sau thời điểm cài đặt kết thúc đã ra hành lang cửa số dứt thiết đặt.

*

Khám phá thêm thông tin:

Xuất hiện tại hành lang cửa số này là Việc thiết đặt đang hoàn toàn. Ta chọn Finish.

*

Qua công việc trên họ sẽ triển khai xong phần thiết lập driver (trình điều khiển) mang lại vật dụng USB WiFi. Ứng dụng sau khi thiết lập sẽ tạo nên ra hình tượng làm việc Desktop

Bước 2: Thiết lập kết nối mạng WiFi

Chạy áp dụng sẽ download để lên trên. Sau đó xuất hiện thêm màn hình REALTEK USB Wireless LAN Utility, lựa chọn tab Avaiable Network, bên dưới sẽ là list tất cả những mạng WiFi hoàn toàn có thể sử dụng và thừa nhận tiếp Add to Profile.

*

Trong hành lang cửa số Wireless Network Properties, nhập Network key chính là mật khẩu mạng wifi, nhập cả ở trong phần Confirm network key.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Màn Hình Máy Tính Tạm Thời Chỉ Bằng 1 Click

*

Chỉ với 2 bước đơn giản, chúng ta đang liên kết mang lại mạng WiFi thành công xuất sắc đến laptop của khách hàng rồi. Kiểm tra tab General bạn sẽ thấy các thông số về unique sóng WiFi với những thông tin về mạng.

Những để ý lúc sử dụng USB wifi bảo đảm an toàn an toàn

Sau khi thiết lập xong Drive cho PC cùng thiết lập kết nối, người tiêu dùng đề nghị sử dụng USB đúng cách để bảo vệ sản phẩm và kết nối công dụng dưới đó là rất nhiều để ý quan trọng Lúc thực hiện USB WiFi.

Sử dụng USB tương xứng cùng với hệ quản lý và điều hành sản phẩm, phần lớn USB hỗ trợ cho hệ quản lý Windows 7 hoặc 10.

*

Nên sử dụng USB tất cả nguồn gốc rõ ràng để kết nối bình ổn, nên chọn lựa sử dụng các loại bao gồm tốc độ 150 mbps trlàm việc lên.

*

Nên chọn các loại USB thu vạc sóng WiFi tiện lợi nhằm linc hoạt sử dụng, mức giá USB thu phân phát cũng không thực sự Khủng, người dùng có thể thực hiện.

*

USB WiFi là qui định đắc lực cung cấp người tiêu dùng kết nối cùng đổi khác mạng wifi không dây công dụng, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu kết nối mạng linc hoạt. Trên đây công ty chúng tôi đang lý giải bạn biện pháp thiết lập USB WiFi đến laptop bàn cực đơn giản dễ dàng. Chúc bạn tiến hành thành công nhé!