Cài hệ điều hành song song

Hôm ni, gamebansung.info đã lí giải cụ thể mang lại chúng ta phương pháp sở hữu 2 hệ điều hành và quản lý song song thẳng bên trên Win, hoàn toàn có thể là Windows 10 tuy vậy song cùng với Win 7, hoặc Windows 8, 8.1 song song với windows 7.

Mình đã triển khai giải pháp sở hữu Win 8 tuy vậy song cùng với Win 7 ngơi nghỉ vào bài khuyên bảo này, thực tế thì đối với đa số những hệ quản lý điều hành Windows cách làm hồ hết tương tự như tương đồng cả thôi, yêu cầu những bạn cũng có thể áp dụng bài viết này mang đến hầu như lựa chọn cài đặt tuy nhiên song không giống.


Tips: Nếu như chúng ta thiết đặt phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows thấp hơn trước, kế tiếp mới sở hữu thêm 1 hệ quản lý điều hành phiên bạn dạng cao hơn nữa thì quy trình tạo thực đơn boot vẫn là tự động hóa được ra đời. Còn trở lại nếu như bạn đang cần sử dụng phiên bản Windows cao, ví dụ là Win 10 đi.

Bây giờ bạn muốn cài thêm phiên phiên bản tốt hơn (ví dụ là Win 7) thì sẽ phải làm việc thêm một bước nữa nhé là thực hiện EasyBCD hoặc BOOTICE nhằm sản xuất Menu BOOT, nói phổ biến là cũng tương đối dễ dàng vì tôi đã tất cả bài xích chỉ dẫn chi tiết rồi mà lại