CÀI NHẠC CHUÔNG CHO IPHONE BẰNG GARAGEBAND

Quý khách hàng có thể share bài xích hát bên dưới dạng dự án GarageBand hoặc tệp âm thanh khô. Quý Khách có thể share các bài hát GarageBvà mang lại vật dụng Mac, mang đến SoundCloud hoặc mang đến một áp dụng khác bên trên iPhone. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể gửi bài xích hát bằng email, share cùng với những thứ sinh hoạt gần bằng AirDrop hoặc áp dụng làm cho nhạc chuông. Nếu các bạn đang tùy chỉnh thiết lập iCloud, chúng ta cũng có thể áp dụng iCloud nhằm chia sẻ bài bác hát thân các máy.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông cho iphone bằng garageband

Bạn hoàn toàn có thể nhập bài xích hát GarageBvà được tạo ra trên một iPad hoặc iPhone không giống. Vì GarageBand mang đến Mac cung ứng những kỹ năng và tính năng không tồn tại trong GarageBvà mang lại iPhone, các bạn cấp thiết nhập bài bác hát GarageBand cho Mac vào GarageBvà mang đến iPhone.

Trong Logic Pro cùng GarageBand đến Mac, chúng ta có thể share một phiên phiên bản đặc trưng tương thích cùng với GarageBand mang đến iPhone của dự án mang đến iCloud. quý khách rất có thể thêm, sửa và bố trí các rãnh mới vào GarageBvà đến iPhone. Khi chúng ta msống lại dự án công trình trong Logic Pro hoặc GarageBand mang lại Mac, những rãnh mới được phân phối dự án cội.


Chia sẻ bài hát mang đến một trang bị Mac


Trong trình coi sóc Bài hát của mình, va cùng duy trì bài bác hát cơ mà bạn muốn share, tiếp đến chạm vào Chia sẻ làm việc cuối menu tác vụ nhanh.

Thực hiện tại một trong những tác vụ sau:

Để lưu lại bài hát bên dưới dạng dự án GarageBvà có thể sửa: Chạm vào Dự án.

Để giữ bài bác hát dưới dạng tệp âm thanh: Chạm Bài hát.

quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm người nghệ sỹ, công ty soạn nhạc và biết tin title, lựa chọn quality âm tkhô giòn và thêm hình hình họa cho tệp âm tkhô hanh.

Chạm vào Chia sẻ, chạm vào Lưu vào Tệp, xác định và đụng vào thư mục GarageBvà, sau đó chạm vào Thêm.

Kết nối iPhone cùng với đồ vật Mac của doanh nghiệp.

Thiết bị iPhone vẫn kết nối của người sử dụng mở ra vào tkhô giòn bên hành lang cửa số Finder dưới Vị trí.

Trên trang bị Mac, lựa chọn biểu tượng cho iPhone của chúng ta, nhấp chuột Tệp, tiếp nối bấm vào GarageB& vào danh sách Ứng dụng.

Kéo bài hát từ danh sách GarageBvà vào Finder.

Quý khách hàng có thể mlàm việc dự án GarageB& trong GarageBand trên đồ vật Mac hoặc phân phát tệp âm tkhô cứng vào áp dụng Nhạc trên máy tính xách tay. quý khách quan yếu mnghỉ ngơi dự án GarageBand trên laptop Windows.


Chia sẻ bài xích hát với thứ Mac bằng thư mục Chuyển tệp GarageBand


GarageBvà thực hiện thư mục Chuyển tệp GarageBvà nhằm lưu trữ những tệp âm thanh khô nhưng bạn cũng có thể nhập lệ GarageB& hoặc sử dụng với các vận dụng nhạc khác. Quý Khách có thể xào nấu tlỗi mục Chuyển tệp GarageB& vào máy Mac nhằm tạo một bản sao giữ hoặc nhằm áp dụng câu chữ với những áp dụng khác.

Trong trình phê duyệt Bài hát của tớ, va cùng giữ lại bài xích hát mà bạn muốn share, va vào Chia sẻ ở cuối menu tác vụ nkhô hanh, kế tiếp va vào Bài hát.

Quý khách hàng có thể thêm người nghệ sỹ, bên biên soạn nhạc với biết tin tiêu đề, lựa chọn quality âm thanh với thêm hình hình ảnh đến tệp âm tkhô cứng.

Chạm vào Chia sẻ, đụng vào Lưu vào Tệp, định vị cùng chạm vào tlỗi mục Chuyển tệp GarageBvà, kế tiếp va vào Lưu.

Tệp âm thanh khô stereo được giữ vào thư mục Chuyển tệp GarageBvà.

Kết nối iPhone cùng với thứ Mac của bạn.

Thiết bị iPhone đang liên kết của chúng ta mở ra trong tkhô giòn mặt hành lang cửa số Finder bên dưới Vị trí.

Trên sản phẩm công nghệ Mac, lựa chọn hình tượng mang lại iPhone của doanh nghiệp, nhấn vào Tệp, tiếp đến click chuột mũi thương hiệu hiển thị đến GarageBvà trong list Ứng dụng.

Thư mục Chuyển tệp GarageB& File xuất hiện thêm.

Kéo thỏng mục Chuyển tệp GarageB& vào Finder.

Để lưu lại bất kỳ đổi khác như thế nào được tiến hành bên trên thứ Mac vào thiết bị của công ty, hãy kéo thỏng mục Chuyển tệp GarageB& trường đoản cú thiết bị Mac trở lại khu vực GarageB& trong cửa sổ Finder.


Gửi bài hát qua email


Trong trình săn sóc Bài hát của tớ, va và giữ lại bài bác hát nhưng bạn có nhu cầu chia sẻ, đụng vào Chia sẻ sinh hoạt cuối thực đơn tác vụ nkhô cứng, sau đó chạm vào Bài hát.

Bạn có thể thêm người nghệ sỹ, bên biên soạn nhạc và biết tin title, chọn chất lượng âm tkhô hanh cùng thêm hình hình ảnh đến tệp âm tkhô giòn.

Chạm vào Chia sẻ, tiếp nối đụng vào Mail.

Một gmail mới được tạo ra cùng với bài hát dưới dạng tệp đi kèm.

Trong gmail, chạm vào các trường Đến, Cc/Bcc với Chủ đề để sửa tín đồ nhấn và chủ đề của tin nhắn.

Chạm vào nội dung của tin nhắn để sửa tin nhắn văn uống bản.

Khi gmail chuẩn bị, chạm vào Gửi.

Bạn cần thiết gửi tin nhắn cho đến khi bao gồm tối thiểu một tín đồ nhấn.


Gửi bài xích hát bằng Tin nhắn


Trong trình phê chuẩn Bài hát của tớ, chạm với giữ lại bài bác hát nhưng mà bạn có nhu cầu chia sẻ, tiếp đến chạm vào Chia sẻ sinh hoạt cuối menu tác vụ nkhô cứng, tiếp nối tiến hành một trong những tác vụ sau:

Gửi tệp âm tkhô giòn stereo: Chạm vào Bài hát, sau đó va vào Chia sẻ.

Sau khi bạn chạm vào Bài hát, chúng ta cũng có thể thêm công bố người nghệ sỹ, bên biên soạn nhạc với tiêu đề. Quý Khách cũng có thể chọn unique âm thanh hao với hình hình ảnh đến tệp âm thanh khô.

Gửi dự án GarageBand: Chạm vào Dự án.

Chạm vào Tin nhắn.

Chọn bạn thừa nhận mang đến tin nhắn. quý khách hàng cũng có thể thêm văn bạn dạng tin nhắn.

Khi lời nhắn sẵn sàng, chạm vào nút ít Gửi

*
.

quý khách hàng tất yêu nhắn tin nhắn cho đến khi chúng ta thêm tối thiểu một tín đồ nhận.


Gửi bài hát GarageB& đến áp dụng Clips


Quý khách hàng rất có thể thêm bài hát GarageB& vào những Clip nhưng bạn sản xuất bằng vận dụng Clips, có sẵn từ App Store.

Trong trình duyệt y Bài hát của tôi, va và giữ lại bài xích hát mà lại bạn muốn chia sẻ, va vào Chia sẻ ngơi nghỉ cuối thực đơn tác vụ nkhô giòn, tiếp nối va vào Bài hát.

quý khách rất có thể thêm thông tin người nghệ sỹ, công ty soạn nhạc cùng title. quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn unique âm tkhô giòn cùng hình ảnh cho tệp âm tkhô nóng.

Chạm vào Chia sẻ, tiếp đến va vào Clips.

Ứng dụng Clips mở ra cùng hiển thị một danh sách các dự án.

Chạm vào dự án mà bạn có nhu cầu thêm bài hát vào.

Nếu dự án video clip vào Clips không đựng âm thanh được nhập, bài xích hát được cung ứng dự án công trình. Nếu dự án đã chứa âm tkhô hanh được nhập, bạn cũng có thể chọn lựa sửa chữa âm tkhô nóng đó bằng cách va vào Tgiỏi thay.


Quan trọng: Không thể hoàn tác vấn đề thay thế sửa chữa âm tkhô giòn được nhập.


Chạm vào Xong.


Mở bài bác hát vào một ứng dụng không giống trên iPhone


quý khách hàng hoàn toàn có thể mlàm việc bài xích hát GarageB& trong iMovie hoặc vận dụng không giống bên trên iPhone. Ứng dụng kia yêu cầu cân xứng cùng với nhân tài “Mở trong”.

Trong trình chú tâm Bài hát của mình, va cùng giữ lại bài hát nhưng bạn muốn share, tiếp đến đụng vào Chia sẻ làm việc cuối thực đơn tác vụ nkhô nóng, kế tiếp thực hiện một trong các tác vụ sau:

Gửi tệp âm tkhô cứng stereo: Chạm vào Bài hát, kế tiếp va vào Chia sẻ.

Sau khi bạn đụng vào Bài hát, chúng ta cũng có thể thêm lên tiếng nghệ sỹ, công ty biên soạn nhạc với tiêu đề. quý khách hàng cũng có thể chọn quality âm thanh hao với hình hình ảnh mang đến tệp âm thanh.

Gửi dự án GarageBand: Chạm vào Dự án.

Chạm vào “Msinh hoạt trong”.

Danh sách vẫn hiển thị những áp dụng hoàn toàn có thể mlàm việc bài bác hát. Nếu không có ứng dụng như thế nào tương thích trên iPhone, danh sách sẽ trống.

Chạm vào biểu tượng của vận dụng mà lại bạn muốn dùng để làm mở bài bác hát.


Nhập bài xích hát GarageB& đến iPhone


Sử dụng máy Mac, bạn cũng có thể nhập bài hát GarageBand đã có được sản xuất bên trên một máy tính bảng ipad hoặc iPhone không giống. Vì GarageB& cho Mac cung ứng những hào kiệt và chức năng bổ sung không tồn tại trong GarageB& mang đến iPhone, chúng ta cấp thiết nhập bài bác hát GarageBand mang lại Mac vào GarageBvà mang lại iPhone.

Kết nối iPhone cùng với lắp thêm Mac của công ty.

Thiết bị được liên kết của bạn xuất hiện thêm bên dưới dạng một biểu tượng vào tkhô giòn bên cửa sổ Finder bên dưới Vị trí.

Xem thêm: Cách Tìm Hình Ảnh Trên Facebook Qua Ảnh Đơn Giản, Tìm Facebook Bằng Hình Ảnh

Chọn biểu tượng mang đến iPhone của người sử dụng, bấm vào Tệp, sau đó chọn GarageBand trong list Ứng dụng.

Kéo bài hát vào danh sách tệp GarageBvà.

Sau Khi người dùng nhập bài hát, người tiêu dùng có thể mở bài hát đó vào trình duyệt Bài hát của tôi.


Chia sẻ bài hát mang đến các vật dụng xung quanh bởi AirDrop


quý khách hàng rất có thể chia sẻ bài bác hát cùng với các vật dụng không giống bởi AirDrop. AirDrop bao gồm sẵn với những sản phẩm gồm đầu nối Lightning.

Trước Lúc chia sẻ bài bác hát bởi AirDrop, bạn nên nhảy AirDrop trong Trung vai trung phong điều khiển và tinh chỉnh. quý khách cũng có thể chọn coi các bạn sẽ share cùng với toàn bộ các thiết bị áp dụng AirDrop giỏi chỉ cách những người trong Danh bạ của bản thân.

Trong trình ưng chuẩn Bài hát của tôi, va với duy trì bài hát mà bạn muốn chia sẻ, sau đó va vào Chia sẻ ở cuối menu tác vụ nkhô cứng, kế tiếp triển khai một trong các tác vụ sau:

Gửi tệp âm tkhô nóng stereo: Chạm vào Bài hát, tiếp đến chạm vào Chia sẻ.

Sau khi bạn chạm vào Bài hát, bạn có thể thêm đọc tin người nghệ sỹ, đơn vị biên soạn nhạc cùng tiêu đề. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng âm thanh cùng hình hình họa mang đến tệp âm tkhô giòn.

Gửi dự án GarageBand: Chạm vào Dự án.

Chạm vào máy bạn có nhu cầu chia sẻ.

Để quay trở về trình xem xét Bài hát của tôi mà lại ko share bài xích hát, va vào Hủy.

Thông báo đang xuất hiện thêm trên vật dụng được chia sẻ. Sau Khi bài xích hát được download về trang bị, mục kia sẽ tiến hành mngơi nghỉ vào GarageBvà (trường hợp GarageBvà là áp dụng tương hợp duy nhất) hoặc list các áp dụng nhạc tương xứng sẽ xuất hiện.


Cộng tác cùng với người dùng không giống bởi iCloud Drive


Quý khách hàng hoàn toàn có thể mời phần nhiều fan hiệp tác với bạn bên trên bài xích hát được lưu trữ vào iCloud Drive sầu. Lúc chúng ta hoặc một Một trong những người tiêu dùng khác đóng bài hát mà ai đang hiệp tác hoặc đóng GarageBand, bài xích hát được cập nhật cùng với các biến đổi mới nhất trong iCloud Drive sầu. Nếu các biến hóa được tiến hành trên nhiều máy không đồng bộ, một bản sao của bài hát cùng với các biến hóa mới được lưu giữ vào thuộc địa chỉ nhỏng phiên bản nơi bắt đầu trong iCloud Drive.

Đảm bảo rằng chúng ta đang đăng nhtràn vào iCloud trên tất cả những sản phẩm công nghệ nhưng bạn muốn chia sẻ.

Trong trình thông qua Bài hát của tớ, va vào iCloud Drive trong thanh bên và xác định bài bác hát nhưng bạn có nhu cầu share.

Trong trình cẩn thận Bài hát của tôi, đụng và duy trì bài xích hát cơ mà bạn có nhu cầu share, tiếp đến va vào Chia sẻ sống cuối menu tác vụ nkhô hanh, đụng vào Dự án, tiếp đến chạm vào Thêm tín đồ.

Chạm vào Tùy chọn chia sẻ nhằm thay đổi thiết đặt truy cập cùng quyền.

Thực hiện tại một trong số tác vụ sau:

Chạm vào Tin nhắn nhằm share link mang đến bài bác hát của khách hàng bởi Tin nhắn.

Chạm vào Mail nhằm gửi liên kết mang đến bài hát của chúng ta vào gmail.

Chạm vào Sao chxay liên kết để xào nấu links mang đến bài xích hát của bạn vào bảng lưu giữ nhất thời.

Nếu “Chỉ những người bạn mời” được chọn trong Tùy chọn share, một hành lang cửa số xuất hiện để bạn có thể thêm những người dân hoàn toàn có thể truy vấn bài xích hát. Lúc chúng ta hoàn chỉnh, hãy đụng vào Sao chnghiền links.


Gửi bài hát GarageBand đến SoundCloud


Trong trình lưu ý Bài hát của tôi, va với giữ bài hát cơ mà bạn có nhu cầu chia sẻ, chạm vào Chia sẻ sinh sống cuối menu tác vụ nkhô cứng, tiếp đến va vào Bài hát.

Sau khi chúng ta chạm vào Bài hát, chúng ta có thể thêm biết tin nghệ sĩ, công ty biên soạn nhạc với tiêu đề. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng âm tkhô hanh với hình ảnh mang đến tệp âm thanh.

Chạm vào Chia sẻ, sau đó chạm vào SoundCloud.

Nếu các bạn không đăng nhập vào SoundCloud, hãy đăng nhập.

Nhập title cho bài xích hát.

Để lựa chọn hình hình họa cho bài bác hát, va vào Ảnh, tiếp đến tìm cùng đụng vào hình hình họa.

Chạm vào Tiếp tục cùng đụng vào cài đặt Khả năng hiển thị, Quyền cùng Chất lượng bạn có nhu cầu thực hiện đến bài xích hát, tiếp nối va vào Chia sẻ.

Bài hát được mua lên SoundCloud bên dưới dạng tệp âm tkhô cứng với thiết lập unique đã lựa chọn.

Thực hiện một trong các tác vụ sau:

Mlàm việc SoundCloud vào Safari: Chạm vào Truy cập.

Gửi tin nhắn tất cả liên kết đến bài hát bên trên SoundCloud: Chạm vào Thông báo cho bằng hữu.

Quay lại GarageBand: Chạm vào Đóng.


Chia sẻ bài hát GarageB& bởi phần không ngừng mở rộng phân chia sẻ


Trong trình duyệt Bài hát của mình, va và giữ lại bài hát cơ mà bạn có nhu cầu chia sẻ, tiếp đến va vào Chia sẻ sinh hoạt cuối menu tác vụ nkhô cứng, sau đó triển khai một trong số tác vụ sau:

Gửi tệp âm thanh stereo: Chạm vào Bài hát, tiếp nối va vào Chia sẻ.

Sau khi chúng ta chạm vào Bài hát, chúng ta cũng có thể thêm lên tiếng nghệ sỹ, đơn vị biên soạn nhạc với tiêu đề. quý khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng âm thanh khô cùng hình hình họa mang lại tệp âm tkhô giòn.

Gửi dự án GarageBand: Chạm vào Dự án.

Chạm vào biểu tượng mang đến social hoặc các dịch vụ.

Làm theo hướng dẫn vào hộp thoại mang đến mạng xã hội hoặc hình thức của chúng ta.

Trước lúc rất có thể chia sẻ bài xích hát GarageB& bằng phần mở rộng share, các bạn đề xuất thiết lập một hoặc các ứng dụng bao hàm phần mở rộng chia sẻ.


Chia sẻ bài xích hát GarageBand bên dưới dạng nhạc chuông giỏi âm tin nhắn


Trong trình chú ý Bài hát của tớ, đụng cùng giữ bài xích hát mà lại bạn có nhu cầu chia sẻ, đụng vào Chia sẻ ở cuối thực đơn tác vụ nkhô hanh, tiếp đến chạm vào Nhạc chuông.

Bảng Xuất nhạc chuông vẫn lộ diện, hiển thị thương hiệu mang đến nhạc chuông. Theo mặc định, nhạc chuông sử dụng thuộc thương hiệu cùng với bài bác hát.

Độ lâu năm tối nhiều mang lại nhạc chuông được xuất là 30 giây. Nếu nhạc chuông được xuất thừa quá đáng dài buổi tối đa, một vỏ hộp thoại xuất hiện. Chạm vào Tiếp tục nhằm thử khám phá GarageB& tinh giảm nhạc chuông tự động hoặc chạm vào Hủy nhằm quay trở về bài hát để chúng ta có thể tinh giảm.

Để thay tên nhạc chuông, hãy chạm vào tên cùng nhập tên mới.

Chạm vào Xuất.

Trong bảng Xuất nhạc chuông thành công, triển khai một trong những làm việc sau:

Quay lại trình săn sóc Bài hát của tôi: Chạm vào OK.

Chọn giải pháp thực hiện nhạc chuông: Chạm vào “Sử dụng âm tkhô giòn làm”, tiếp đến triển khai một trong các tác vụ sau:

Sử dụng nhạc chuông này làm cho nhạc chuông chuẩn của chúng ta, thế đến nhạc chuông hiện nay tại: Chạm vào Nhạc chuông chuẩn.

Sử dụng nhạc chuông này làm cho âm lời nhắn chuẩn của doanh nghiệp, sửa chữa thay thế âm tin nhắn hiện tại: Chạm vào Âm tin nhắn chuẩn.

Xem danh sách các tương tác của bạn: Chạm vào “Đặt mang đến liên hệ”, kế tiếp đụng vào tương tác bạn muốn sử dụng với nhạc chuông.

Quay lại trình chú ý Bài hát của tớ mà không chỉ là định nhạc chuông: Chạm vào Xong.


Quản lý nhạc chuông GarageBand đã xuất


Trong trình chăm nom Bài hát của tôi, đụng với duy trì bài bác hát mà bạn muốn share, chạm vào Chia sẻ nghỉ ngơi cuối thực đơn tác vụ nhanh, tiếp đến đụng vào Nhạc chuông.

Bảng Xuất nhạc chuông mở ra.

Chạm vào Nhạc chuông của chúng ta.

Một hành lang cửa số xuất hiện thêm hiển thị toàn bộ các nhạc chuông vẫn xuất trước kia.

Để xóa nhạc chuông:

Chạm vào Sửa, chạm vào nút ít Xóa

*
, kế tiếp va vào Xóa mang đến ngẫu nhiên nhạc chuông như thế nào mà lại bạn muốn xóa.

Khi các bạn hoàn chỉnh, đụng vào Xong.

Để quay trở về bảng Xuất nhạc chuông nhưng không xóa nhạc chuông (hoặc nếu như không có nhạc chuông nào), chạm vào Xuất nhạc chuông.


Gửi bài hát GarageB& đến YouTube hoặc Facebook qua iMovie


Trong trình thông qua Bài hát của tôi, đụng với giữ lại bài bác hát mà bạn có nhu cầu share, chạm vào Chia sẻ sống cuối menu tác vụ nhanh hao, kế tiếp đụng vào Bài hát.

Sau khi bạn đụng vào Bài hát, bạn cũng có thể thêm biết tin nghệ sĩ, công ty biên soạn nhạc cùng tiêu đề. quý khách hàng cũng rất có thể chọn unique âm tkhô cứng của tệp và lựa chọn một hình hình họa đến tệp âm thanh hao.

Chạm vào Chia sẻ, kế tiếp đụng vào Sao chxay đến iMovie.

Thêm phát minh của bạn vào dự án iMovie bắt đầu, tiếp đến share phlặng tác dụng cho YouTube hoặc Facebook.