CÀI TIẾNG VIỆT CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID TRUNG QUỐC

Với một nền kinh tế toàn cầu ngày dần cải tiến và phát triển, việc chọn mua một dế yêu sống phía vị trí kia hành tinh càng ngày phổ cập. Vì vậy, các bạn tăng những tùy chọn của chính bản thân mình và có lẽ rằng chúng ta tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, nhưng lại bạn có thể search thấy những sự việc như ngữ điệu của chúng ta ko mở ra nhằm chọn cài đặt. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được Cách tải giờ đồng hồ việt mang lại game android không phải root.

Bạn đang xem: Cài tiếng việt cho điện thoại android trung quốc

Ai ý muốn làm theo lý giải này?


*

Những người ngán ngấy tiếng Anh (hoặc giờ Trung Quốc) và thiếu ngôn từ địa phương thơm vào điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình, đặc biệt là trong ROM MIUI chính thức, chỉ ý muốn thực hiện ROM stock ổn định với an toàn, không thích mở khóa cỗ hấp thụ khởi hễ, root điện thoại cảm ứng của mình, hoặc áp dụng ROM thiết lập cấu hình, nhưng mà mong muốn sử dụng các ứng dụng hâm mộ của họ bởi ngôn từ của mình.

Hướng dẫn này làm gì?

Nó thay đổi cài đặt ngữ điệu của Smartphone, Tức là toàn bộ những vận dụng đã setup của khách hàng, theo ngôn từ chúng ta lựa chọn, nếu khách hàng không hẳn là fan Anh hoặc bạn Trung Hoa, sẽ không tồn tại sẵn trong ROM stoông xã.

Hướng dẫn này không thể có tác dụng gì?

Nó quan trọng chuyển đổi một cách kỳ diệu ngôn ngữ của vận dụng không cung cấp ngôn từ của chúng ta.

Đã tất cả ai thành công xuất sắc vào việc này?

Có, đã thử cùng với giờ Nga cùng tiếng Indonesia trong Ổn định 7.2.7.0 nhưng ko buộc phải root.

Những sản phẩm các bạn cần:

• Điện thoại game android • Một PC (Linux, Mac, Windows. Windows được khuyên dùng vì nó dễ hơn) • Cáp USB • Kết nối Internet

Cách download giờ đồng hồ việt đến apk ko đề xuất root

1. Tải xuống MoreLangs

(https://play.google.com/) vày SightIdea

2. Cho phnghiền USB debugging.

Mlàm việc vận dụng Settings ứng dụng > about phone >nhận MIUI version những lần để nhảy Developer Option > bachồng lớn Settings app > Additional settings > Developer options > enable USB debugging

*

3. Cắm Smartphone của doanh nghiệp vào PC

4. < Chỉ giành cho Windows > Tải xuống tệp zip này (http://blog.sightidea.com/wp-content/uploads/2016/04/adb-windows-automatic.zip), giải nén thư mục vào máy vi tính để bàn của người tiêu dùng hoặc ở đâu kia, hiện giờ hãy mngơi nghỉ nó.

5. < Chỉ giành cho Windows > Chạy GrantPermission (đó là tệp “bat”), nếu khách hàng thấy ‘error: device unauthorized’ hoặc một cái nào đó, hãy nhìn vào điện thoại cảm ứng của công ty với lựa chọn Ok để cho phép gỡ lỗi USB, sau đó chỉ việc chạy lại GrantPermission, các bạn sẽ thấy ‘successful’ . Nếu bạn bỏ qua vỏ hộp thoại chứng thực bên trên Smartphone, chỉ cần rút phích cắn rồi gặm lại điện thoại thông minh. Đi thẳng mang đến bước 7.

Xem thêm: Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Như Mới, Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

*
6. Linux và Mac hoặc người dùng thông hiểu công nghệ vui mừng bỏ lỡ bước 4 với 5, với chỉ cần chạy mã dưới đây trong vị trí bạn biết: adb shell pm grant sightidea.com.setlocale game android.permission.CHANGE_CONFIGURATION Sao chép mã

7. Mở MoreLangs bên trên điện thoại cảm ứng của bạn , dìm nút ít kính lúp với tra cứu tìm ngữ điệu của người sử dụng. Nếu không có sẵn, hãy bấm vào vết cùng với điền vào tía vỏ hộp văn bản, trên thuộc là nhãn, điền vào bất kể đồ vật gì bạn muốn (ví dụ: Vienamese), máy nhì cùng thiết bị ba là mã ngữ điệu cùng mã đất nước, chỉ việc nhấn vào Nút ít “select” bên cạnh mỗi vỏ hộp vnạp năng lượng bạn dạng cùng kiếm tìm tìm đi.

8. Sau khi bạn search thấy (hoặc thêm) ngôn ngữ bạn muốn, chỉ việc nhấn vào ngôn ngữ đó.

9. Xong, bây giờ hãy soát sổ ” Play Store” hoặc ngẫu nhiên áp dụng như thế nào khác nhưng chúng ta hiểu được nó cung ứng ngữ điệu của chúng ta.

LƯU Ý: Có các ứng dụng tích vừa lòng ko cung cấp ngôn ngữ của bạn, vui lòng ngóng Global ROM trong một vài lần .. hoặc lâu dài. Hoặc sử dụng ROM tùy chỉnh. Nhưng chúng ta ko áp dụng những ứng dụng tích hợp những vì có không ít gạn lọc thay thế giỏi hơn trong Play Store phải không?

Các câu hỏi cách xử lý sự cố:

(?) Ứng dụng không biến hóa ngôn ngữ? Hãy demo từng mẫu một, tiếp nối chất vấn lại: • Xóa tài liệu • Cài đặt lại • Khởi rượu cồn lại điện thoại thông minh • Nó không cung cấp ngôn từ của người tiêu dùng, không tồn tại gì bạn cũng có thể làm về ngữ điệu đó (xung quanh vấn đề cẳn nhẳn đơn vị phát triển hàng ngày thử dùng thực hiện nó)

(?) Điện thoại của tớ trọn vẹn ko được vạc hiện nay vào PC!

*

1. Đảm bảo chúng ta đang chạy hệ điều hành hiện đại (Windows 98 không được tính) hoặc tìm kiếm trình điều khiển và tinh chỉnh xung quanh 2. Hãy thử một cáp USB và / hoặc USB khác

(?) Tôi không có ADB bên trên PC của bản thân. Người sử dụng Windows, đừng do dự, tệp zip sinh hoạt trên tất cả đựng nhị phân ADB Người sử dụng Linux / Mac, tìm hiểu thêm tài nguyên

• Blog của VisIdea (http://blog.sightidea.com/) • Bài viết của Lifehacker về ADB và fastboot (http://lifehacker.com/the-easiest-way-to-install-androids-adb-and-fastboot-to-1586992378)

Các xem xét khác:

– Nếu chúng ta đang hoạt động Android 4.1 trsinh sống xuống hoặc vẫn root Smartphone, các bước 2-6 là ko cần thiết. – Có thể không đặc biệt nếu khách hàng ko thực hiện Mi App Store hoặc chỉ thực hiện Play Store, nhưng lại tôi chỉ phát hiện ra rằng điều này tạo nên Mi App Store ko chuyển động, nếu như khách hàng yêu cầu sử dụng tạm thời chỉ quay trở lại giờ Anh hoặc giờ đồng hồ China. Như vậy chỉ ảnh hưởng mang lại Mi App Store, một vận dụng và hình thức không giống của China như Mi Video, siêu thị trò nghịch, Âm nhạc, KuaiPan, Xunlei, Mi Wallet, v.v. vẫn hoạt động mà lại không gặp sự nỗ lực làm sao.

Nlỗi vậy, gamebansung.info Đà Nẵng đã share mang lại các người tiêu dùng giải pháp mua giờ đồng hồ việt đến game android ko đề nghị root. Hy vọng với những biết tin này, các quý khách hàng dễ dàng thực hiện khi gặp phải tình trạng này.