Cài Viber Trên Máy Tính Không Cần Smartphone

Viber từng là áp dụng nhắn tin, Điện thoại tư vấn năng lượng điện miễn tầm giá số 1 ở toàn quốc vào vài năm trước. Do từng mở ra khá nhanh chóng với ko có khá nhiều kẻ thù tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, yêu cầu ứng dụng color tím này thống trị thị trường OTT toàn quốc một phương pháp dể dàng cùng gồm lớp người dùng kha khá béo.

Bạn đang xem: Cài viber trên máy tính không cần smartphone

Tính đến ni, lúc địa chỉ số một đã mất, Viber vẫn duy trì được lượng quý khách trung thành đông đảo và phát triển rất nhiều phiên bản cho các hệ điều hành quản lý không giống nhau.

Tải Viber mang đến iOS

Tải Viber mang lại Android

Tải Viber mang đến đồ vật tính

Nếu đại nhiều phần người dùng phần lớn ứng dụng này phần đông thiết lập đến điện thoại thì cũng có rất nhiều những người dân chọn lựa phiên bạn dạng Viber mang đến Windows để áp dụng trên lắp thêm vi tính của bản thân mình. Tuy nhiên, một điều ko được tiện lợi, chính là, để có thể thiết đặt với thực hiện Viber trên máy vi tính, người tiêu dùng rất cần phải vào vận dụng Viber trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình để đưa mã xác thực.


Bài viết này đã chỉ dẫn các bạn một giải pháp không giống xuất sắc rộng, nkhô hanh hơn với cũng nhân thể hơn rất nhiều nhằm có thể setup và sử dụng Viber bên trên máy vi tính mà lại ko phải sử dụng điện thoại thông minh.

Cách tải Viber bên trên BlueStacks

Thứ nhất, họ cần phải có một hiện tượng giúp đỡ, kia chính là ứng dụng giả lập Android. Viber sẽ tiến hành sở hữu bên trên laptop trải qua mang lập này, yêu cầu yêu cầu người tiêu dùng nên setup. Phổ phát triển thành với rất tốt bây giờ chắc hẳn rằng là trả lập BlueStacks. Tuy nhiên, bởi phần mềm này thưởng thức thông số kỹ thuật laptop để setup không hề nhỏ, đề xuất các chúng ta cũng có thể xem thêm số đông qui định không giống như: Ddroid4X, Windroy,xuất xắc GenyMotion...

Trong bài này, gamebansung.info sẽ triển khai hướng dẫn trên BlueStacks, đề nghị những bạn sẽ cần chú ý một vài vấn đề liên quan:

Cấu hình máy tính xách tay cơ bản để cài đặt BlueStacks.

Khắc phục lỗi 25000 khi cài BlueStacks.

Tổng đúng theo lỗi Bluestacks hay chạm mặt và bí quyết hạn chế kết quả nhất


Sau lúc chuẩn bị ngừng khâu này, họ vẫn bắt đầu vào thực hiện:

Bước 1: Khởi đụng ứng dụng BlueStacks lên, nhấp vào hình tượng Play Store.

Cách 2: Nhập trường đoản cú khóa Viber vào vào form tìm kiếm rồi Enter làm cho lộ diện kết quả. Các bạn cũng có thể thấy ứng dụng Viber lộ diện cùng nhiều OTT nhắn tin, điện thoại tư vấn Smartphone miễn phí tổn không giống đã siêu hot bây giờ như: Zalo, Skype, hay Line.


Cách 3: Nhấp vào Install / Accept sinh sống bối cảnh tiếp theo nhằm tiến hành cài đặt Viber trên máy tính xách tay của mình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Facebook Timeline Cleaner, Cách Dùng Timeline Facebook Hiệu Quả Nhất

Cách 4: Chờ một chút ít để quá trình xong xuôi, kế tiếp clichồng vào Open nhằm khởi chạy vận dụng này.

Cách 5: Một cửa sổ đăng ký lộ diện, chúng ta nhấp lựa chọn Continue.


Bước 6: Chọn mã Quốc gia là toàn nước, cùng nhập số điện thoại thông minh bản thân sẽ dùng vào ô bên dưới, tiếp đến nhấp lựa chọn Continue.

Cách 7: Thông báo xác nhận lại số điện thoại được thân tặng screen BlueStacks, lựa chọn OK để đi tiếp.


Cách 8: Chọn OK để Viber nhắn tin nhắn tất cả chứa mã xác thực vào số điện thoại các bạn vừa đăng ký.

Quá trình gửi mã rất có thể đang mất vài phút. Thường thì này sẽ là 1 lời nhắn, dẫu vậy cũng có trường hợp người dùng đã nhận thấy một cuộc điện thoại tư vấn từ số điện thoại thông minh không tồn tại vào danh bạ, đó là số từ khối hệ thống Viber, nghe sản phẩm với khắc ghi mã các bạn được cung ứng nhằm nhập lệ phiên bản mua để lên laptop.

CHÚ Ý:

Trong bài viết này, gamebansung.info sử dụng đưa lập Android đã được đăng ký tài khoản. Trong ngôi trường phù hợp các bạn lần đầu tiên áp dụng BlueStacks, sẽ có một hành lang cửa số chỉ ra yên cầu thông tin tài khoản tài khoản. Hãy thực hiện tài khoản Google (thông tin tài khoản Gmail) để đăng nhập, hoặc coi bài giải đáp đổi khác thông tin tài khoản BlueStacks để biết có tác dụng chi tiết.

Cách kích hoạt Viber đến laptop ko yêu cầu năng lượng điện thoại


Sau Khi nhận thấy mã đến Viber bên trên BlueStacks, các bạn tiếp tục setup Viber mang lại máy tính xách tay cùng với những thao tác làm việc triển khai ý nhỏng trên. lúc tới phần nhập mã, hãy nhấp điền code trên vào và Enter Viber.

Tải Viber cho Nokia

Tải Viber đến Window Phone

Nói nôm na, gắng vì chưng phải gồm điện thoại thông minh, các bạn áp dụng Viber bên trên trả lập để đưa mã xác nhận với điền vào Viber trên máy vi tính. Đây là một trong những mẹo hơi giỏi mà gamebansung.info ý muốn chia sẻ với các bạn, độc nhất là những người dân mong muốn áp dụng Viber nhưng mà không tồn tại điện thoại thông minh để thực hiện.

*** Tuy nhiên, với các bản tăng cấp mới đây của Viber, phương pháp này không tồn tại công dụng, chúng ta chỉ có thể vận dụng phương pháp này nếu lắp thêm của bạn sẽ sử dụng những phiên bạn dạng Viber tốt.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA