ĐO KHOẢNG CÁCH BẰNG ĐIỆN THOẠI ANDROID

Đây là áp dụng đo chiều cao, dài, rộng của đồ thể với đo khoảng cách - được tích hợp sẵn trong Iphone. Bằng biện pháp sử dụng công nghệ AR, trường đoản cú iOS 12 trsinh hoạt đi - Apple đã thêm tác dụng này cho Iphone. Ứng dụng Measure là 1 trong những chính sách dễ dàng nhằm giám sát phần đông thứ khi bạn không có thước dây hoặc đồ dùng thể bạn muốn đo là vượt xa nhằm tiếp cận. Kết trái đo siêu đúng mực nhờ sự hỗ trợ của technology AR.

Bạn đang xem: Đo khoảng cách bằng điện thoại android

Cách sử dụng:

Mlàm việc vận dụng Measure trong điện thoại của người tiêu dùng.Di gửi điện thoại cảm ứng của bạn bao bọc nhỏng khuyên bảo bên trên screen cho biết thêm.Một vòng tròn white color với cùng một chnóng white phía bên trong xuất hiện thêm trên màn hình. Di đưa vòng tròn đó mang lại địa điểm hoặc đối tượng bạn muốn đo.Nhấn vào lốt "+" với ban đầu đo.Di đưa điện thoại của doanh nghiệp theo hướng bạn có nhu cầu kết thúc đo. Giá trị đo hiện trên dòng khi chúng ta dịch chuyển chấm Trắng.Nhấn "+" đợt nữa để chấm dứt phxay đo.

Ứng dụng này auto khuyến cáo một điểm thuở đầu trước khi đo với nó cũng chất nhận được chụp ảnh tác dụng đo bằng cách nhấn vào nút chụp ở góc dưới bên nên hoặc xóa công dụng bằng cách bấm vào vệt "xóa" ở góc trên bên đề xuất.

*

Một ví dụ đo thứ thể bằng Measure

Ứng dụng Smart Measure

Ứng dụng đo Smart Measure


Đây là 1 trong ứng dụng đo chiều cao, đo khoảng cách phía bên trong tủ đồ Smart tool cùng là 1 trong những giữa những ứng dụng đo phổ biến duy nhất giành cho Android. Nó đã có được sở hữu xuống hơn 10 triệu lần. Ứng dụng hỗ trợ 12 ngôn từ. Nó đo khoảng cách với chiều cao của kim chỉ nam bằng cách thực hiện lượng giác.

Cách sử dụng:

Rất dễ dàng và đơn giản -Đứng lên và nhấn nút chụp.Tất cả đa số gì bạn cần là hướng sản phẩm công nghệ hình ảnh của chính bản thân mình vào một trong những thứ thể với thả ra. Tuy nhiên để sở hữu được hiệu quả chính xác rộng, bạn cần hướng thứ ảnh xuống đất.Ví dụ:để đo khoảng cách xuất phát từ một fan, ta phải hướng thứ hình ảnh vào đôi giầy của fan kia rồi đo. Và tiếp đến nhận nút đo chiều cao, các bạn sẽ đo được độ cao của bạn bản thân.

Quý khách hàng rất có thể thiết lập cấu hình vận dụng này với menu hiệu chỉnh.


*

Một ví dụ đo trang bị thể bởi Smart Measure

Link cài đặt mang lại Android

Ứng dụng EasyMeasure

*

Ứng dụng đo EasyMeasure

EasyMeasure là một trong ứng dụng đo độ cao, đo khoảng cách chất lượng tốt; thực hiện được cho tất cả máy Android và iOS. Nó cho phép đo form size các đồ dùng thể không giống nhau được chụp bởi ống kính camera đồ vật của bạn.

Xem thêm: Cách Không Cho Người Lạ Xem Facebook Của Bạn

Cách sử dụng:

Ứng dụng này cực kỳ trực quan liêu. Các phnghiền đo được hiển thị trên cùng của màn hình hiển thị camera.Quý Khách chỉ cần hướng điện thoại cảm ứng của mình mang đến ngẫu nhiên đối tượng người tiêu dùng như thế nào với nó đang hiển thị khoảng cách thân chúng ta và đối tượng người dùng.Với sự giúp sức của EasyMeasure, chúng ta có thể đo độ cao của đông đảo bạn bao quanh.Ứng dụng này cũng rất có thể bổ ích trong vấn đề chơi golf.Các công dụng hoàn toàn có thể được share qua Facebook, Twitter cùng email hoặc chỉ chụp màn hình hiển thị để lưu lại hình ảnh mang lại riêng biệt các bạn.Nếu bên phía ngoài quá tối, chúng ta có thể sử dụng đèn bấm để có tác dụng đúng mực rộng.

Nói bình thường, EasyMeasure là một trong những áp dụng tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể được thực hiện trong tương đối nhiều trường hòa hợp không giống nhau.

*

Một ví dụ đo vật dụng thể bằng EasyMeasure

Link cài mang lại iOS

Link sở hữu mang lại Android

Ứng dụng Distance Meter

*

Ứng dụng đo Distance Meter

Đây là 1 trong ứng dụng chiều cao, đo khoảng cách đơn giản và dễ dàng dễ dàng sử dụng mang đến máy Android. Nó được cho phép chúng ta đo khoảng cách với độ cao giao động của một vật thể bằng phương pháp áp dụng sản phẩm công nghệ ảnh của người tiêu dùng.

Cách sử dụng:

Để đo khoảng cách: chỉ việc đứng dậy, nhắm vào mục tiêu tự dưới rồi va vào nút dìm với nhả ra.Để đo chiều cao: hãy nhắm vào mục tiêu tự trên rồi làm cho tựa như.

*
Một ví dụ đo đồ vật thể bởi Distance Meter

Link mua mang đến Android

Nguồn ảnh: Internet


Top 11ứng dụnglàm đẹp đến đa số cô nàng test nghiệm:Nhu cầu khám phá với sàng lọc các áp dụng thẩm mỹ được tương đối nhiều bạn phát âm quyên tâm. Các báo cáo về vận dụng kia sẽ tiến hành chúng tôi share qua bài viết sau đây.
Nhữngứng dụngsức khỏe có ích nhưng mà các bạn tất yêu bỏ qua:Các vận dụng sức khỏe đang được không hề ít tín đồ quyên tâm. Nhưng nhằm hiểu rằng ứng dụng nào hỗ trợ giỏi cho tất cả những người cần sử dụng các bạn hãy quan sát và theo dõi bài viết sau.
Một sốứng dụngbáo thức giúp bạn không thể ngủ nướng:Những vận dụng báo thức bên trên điện thoại cảm ứng bây chừ không hầu hết kết quả mà hơn nữa phối kết hợp các tính năng độc đáo. Cùng tò mò các vận dụng đó qua bài viết sau.

Video liên quan


Reply 5 0 Chia sẻ