DYNASTY WARRIORS 8 LỖI MÀN HÌNH ĐEN

Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình Đen là một trong những trong những chứng trạng lỗi thông dụng hay gặp mặt trong quá trình chơi trò chơi. Lỗi này thường xuyên gây nên xúc cảm tức bực, tức giận cho người nghịch, nhất là lúc vẫn combat. Có rất nhiều nguim nhân khiến trò nghịch bị lỗi này. Dưới đây là một vài phía khắc phục và hạn chế khi Dynasty Warriors 8 bị lỗi các bạn cần biết.

Bạn đang xem: Dynasty warriors 8 lỗi màn hình đen

Nâng cấp hệ điều hành mang đến máy tính xách tay nhằm sửa Dynasty Warriors 8 lỗi screen đen

Hệ quản lý và điều hành cũ cùng kém nhẹm tương xứng cũng hoàn toàn có thể là ngulặng nhân gây ra chứng trạng Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen. Nếu máy vi tính của khách hàng sẽ thực hiện hệ điều hành quản lý từ bỏ Windows Vista trnghỉ ngơi xuống, hãy chăm chú tới bài toán upgrade hệ quản lý điều hành vào thời hạn nhanh nhất.

*
Dynasty Warriors 8 tuyệt bị lỗi screen đen

Đôi khi, máy tính bắt buộc sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc 8. Đây là đầy đủ nhắc nhở hệ điều hành phù hợp cùng với những game thủ vào rất nhiều trường hòa hợp. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập phiên bản Windows tiên tiến nhất bên trên trang trang web của Microsoft hoặc sử dụng đĩa mềm nhằm thiết đặt Windows mang lại máy vi tính của mình.

Dynasty Warriors 8 thông số kỹ thuật liệu có dễ dàng thsinh hoạt hơn đối với phiên bản 9 không? Cùng tò mò nhé!

Sau khi cài đặt hệ điều hành, hãy sở hữu lại áp dụng game với thí điểm. Nếu tình trạng màn hình hiển thị Black vẫn tồn tại mở ra, hãy thực hiện biện pháp khắc phục và hạn chế bằng phương pháp biến hóa mục Chế độ tương thích vào DATA Game.

*
Bạn rất có thể tăng cấp hệ quản lý để sửa lỗi này

Chuyển đổi chính sách tương xứng trong cài đặt game bên trên thứ tính

trong số những nguim nhân khiến Dynasty Warriors 8 bị lỗi màn hình Black đó là bởi vì cơ chế cân xứng ko cân xứng. Để hạn chế lỗi này, đầu tiên, bạn hãy clichồng vào thiết đặt Dynasty Warriors 8. Tìm kiếm hình tượng Stream bên trên máy tính xách tay để bàn hoặc laptop của bạn.

Cliông xã chuột đề nghị vào biểu tượng này cùng msinh sống thỏng mục. Trong thỏng mục new, các bạn hãy cuộn loài chuột xuống phía dưới với tra cứu SteamApps. Tiếp tục tìm thỏng mục common. Trong thỏng mục này sẽ sở hữu được một thỏng mục riêng biệt giành riêng cho các setup liên quan tới trò nghịch Dynasty Warrior 8.

Xem thêm: Cách Đặt Trang Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007, Ẩn Trang Đầu

quý khách hàng click chuột yêu cầu vào biểu tượng Launch.exe cộ. Lựa lựa chọn tab Properties làm việc trình đối kháng hiện ra bên trên màn hình hiển thị. Trong phần Properties, chúng ta lựa chọn Compatibility. Một hành lang cửa số bắt đầu đã chỉ ra trên màn hình. Kéo xuống phía dưới với tick vào ô Compatibility Mode/ Chế độ tương hợp. Click vào ô Windows 98 và lựa chọn tab ME.

Cuối thuộc, hãy ấn vào nút OK sinh hoạt bên dưới. Nếu bạn đang trực đường, hãy khởi rượu cồn lại Steam nhằm tránh lỗi màn hình hiển thị Black khi chơi trò chơi Dynasty Warriors 8 bên trên máy tính xách tay của công ty.

Kiểm tra những trình điều khiển và tinh chỉnh GPU với update đúng thời điểm

VGA là nguyên tố đưa ra quyết định kỹ năng quản lý và vận hành của trò chơi bên trên các hệ điều hành quản lý không giống nhau. Chính VGA cũng tạo nên sự biệt lập Lúc Dynasty Warriors 8 chuyển động bên trên các các loại máy tính thực hiện và một hệ điều hành và quản lý cùng một cỗ vi cách xử lý. Do kia, nếu như Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình black, bạn hãy lưu ý tới bài toán kiểm soát cùng update Driver VGA.

Cách soát sổ và update Driver VGA kha khá đơn giản dễ dàng. Đầu tiên, các bạn hãy ấn tổng hợp phím Ctrl + F với gõ vào ô kiếm tìm kiếm loại chữ Device Manager. Máy tính sẽ hiển thị thư mục Device Manager cho chính mình. Trong tlỗi mục này, chắt lọc tab Display Adapters để truy vấn thiết lập card VGA.

Quý Khách có biết trong game Dynasty Warriors Unleashed bao hàm vị tướng tá nào mạnh mẽ nhất không? Hãy xem bài viết: phần đông tướng tá táo bạo trong Dynasty Warriors Unleashed để tìm hiểu câu vấn đáp nhé!

Ở tab Display Adapters, bạn phải bấm chuột đề nghị lên card VGA và chọn lọc cái chữ Update Driver Software. Một thư mục mới vẫn chỉ ra. Tiếp tục chắt lọc tab Browse my computer nhằm update Driver đồ họa vào triệu chứng ngắt liên kết. Còn nếu như máy tính của chúng ta đang liên kết Internet, nên chọn lựa tab Search automatically…

Ở cửa sổ tiếp theo hiện trên màn hình, chúng ta clichồng lựa chọn vào trong dòng chữ Let me pick…. Sử dụng con trỏ con chuột tuyển lựa tlỗi mục Driver được tích vừa lòng sẵn bên trên máy tính, hoặc bên trên đĩa Driver. quý khách hãy lựa chọn nút Have disk sinh hoạt phía bên dưới màn hình.

*
Cài đặt card VGA đã khắc chế lỗi game bị màn hình đen

Một đường truyền Browse vẫn hiển thị chất nhận được chúng ta truy cập vào thư mục Driver VGA trên máy tính xách tay. Đường dẫn này sẽ có được dạng G:AutoRunDRVHãng sản xuất Intel Hãng sản xuất Intel card VGA UMAMOD01D00DG000H000V hoặc tựa như tùy theo dòng máy vi tính của người sử dụng. Hãy đợi cho đến khi màn hình hiển thị máy tính hiển thị thông tin new. Đó là thời gian mà lại Driver card đồ họa đã có được update thành công.

Dynasty Warriors lỗi màn hình Đen là triệu chứng lỗi phổ biến thường xuyên xảy ra vì số đông sự việc về cấu hình hoặc card đồ họa của dòng sản phẩm tính. Hy vọng với đều đọc tin vào bài viết của http://gamebansung.info, quý độc giả đang hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng nhất!