FIX LỖI CHUỘT NHANH DRAGON THRONE BATTLE OF RED CLIFFS

Lỗi giải nén là lỗi nhưng mà các bạn hay chạm chán tuyệt nhất và cũng chính là lỗi khó chịu duy nhất cơ mà những thành viên thường chạm chán bắt buộc lúc download 1 chiếc gì đấy ngơi nghỉ trên mạng internet về laptop. Trong phạm vi bài viết này tôi chỉ nói về những file được thiết lập về tự trang web của bọn họ thôi nhé.

Bạn đang xem: Fix lỗi chuột nhanh dragon throne battle of red cliffs

1. Lỗi sai mật khẩu

Có nhiều nguim nhân dẫn mang đến lỗi không nên mật khẩu vào quy trình bạn thực hiện giải nén bằng winrar. Có thể nguyên nhân dẫn mang lại lỗi là vì trong khi chúng ta nhtràn vào mật khẩu thì laptop đã nghỉ ngơi chính sách Capslochồng, hoặc cũng hoàn toàn có thể là mật mã share bị không nên. Bên cạnh đó, trường hợp tệp nén bị lỗi pass bảo đảm an toàn vì chưng lỗi vào quá trình chúng ta mua tệp tin về. Bên cạnh đó, nguyên ổn nhân cũng có thể bởi lỗi mật mã vào quy trình triển khai nén file.

*

Cách khắc phục lỗi sai mật khẩu:

Đối với phần lớn tệp tin được download về trường đoản cú gamebansung.info nhưng mà bị lỗi này thì bạn cần mua lại từ trên đầu, bởi vì dễ dàng là trang web ko đặt password sinh sống toàn bộ các file. Nếu gồm, bản thân đang ghi dưới phần lưu ý của bài viết kia.

Còn nếu như khách hàng mua trường đoản cú trang web không giống - ko thuộc gamebansung.info mà lại bị lỗi này thì:

Cách 1: Trước hết bạn hãy kiểm tra lại mật mã bung file trên website đó cùng bình chọn lại tính năng Capsloông chồng bao gồm nhảy hay không trước lúc nhập vào mật khẩu.Cách 2: Đối cùng với phần nhiều file nén bị hỏng mật khẩu đăng nhập trong quá trình các bạn sở hữu về thì tốt nhất hãy cài đặt lại tập tin một website share trực tuyến khác miễn là thuộc thông thường nguồn upload là được. Sau đó thực hiện giải nén nhỏng thông thường.

*

2. Lỗi Corrupt file hoặc Corrupted file

Có các nguyên ổn nhân dẫn đến lỗi tệp tin is corrupt và khiến cho bạn ko giải được tệp ZIP thành công cơ mà phần đa nguyên ổn nhân chính kia là:

Do giải pháp bạn download file về máy: FAQs của gamebansung.info đề nghị toàn thể member hầu như buộc phải sử dụng ứng dụng cung cấp Download ví như Internet Download Manager (IDM) và cnóng tuyệt đối hoàn hảo thực hiện trình chuyên chú nhằm tải, của cả áp dụng Cốc Cốc. Rất nhiều thành viên vẫn sở hữu theo cách thông thường và chính là nguyên ổn nhân khiến lỗi.Do Winrar của công ty thừa cũ: vấn đề này đã và đang nói vào FAQs phần đa điều cần tuân hành.Do quá trình cài đặt về chạm chán sự cố: Mạng và ổ cứng là 2 nguim nhân bao gồm. khi mạng chấp chới hoặc ổ cứng của công ty bị hỏng hại hoặc lỗi vào quy trình sở hữu hoặc trong quá trình nối file (ghép file khi dùng ứng dụng hỗ trợ)Do đồ vật giữ trữ: Ổ cứng của doanh nghiệp hoặc USB của bạn bị lỗi hoặc vẫn lỗi sợ hãi hoặc do bạn mua rất nhiều đồ vật thuộc 1 lúc, nghiền vật dụng lưu trữ chạy không còn hiệu suất trong một thời hạn vượt nhiều năm.Do website giảm nén bị lỗi hoăc upload lỗi: Ở đâu phân vân chứ đọng làm việc gamebansung.info thì vấn đề này nó hệt như Tết Congo vậy. Khó mà lại hoàn toàn có thể xảy ra. Vì các vật dụng Upload lên gần như đã làm được Admin kiểm ưng chuẩn, thậm chí con số thành viên rất đông. Nếu tệp tin bị hư thật sự thì sẽ có cả ngàn con người báo về chđọng chưa hẳn chỉ 1 vài ba fan.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi Corrupt file hoặc Corrupted tệp tin :

Đó chính là cài lại từ đầu với vâng lệnh hầu hết gì bản thân viết trong FAQs, không được download bằng trình coi xét (của cả Cốc Cốc) nhưng mà đề nghị thực hiện phần mềm hỗ trợ Download. lúc mua, bạn nên cài đặt từng links từng file một. Không nên mua không ít thuộc 1 thời gian. Nếu cài đi cài đặt lại cơ mà vẫn bị lỗi thì chúng ta nên chất vấn lại sản phẩm tàng trữ của bản thân mình. Còn một cách không giống đó chính là sử dụng kĩ năng tự sửa lỗi của Winrar cơ mà mình ko khuyến nghị điều này. Nó mất thời gian hơn là bạn tải lại từ trên đầu cùng đôi khi không thành công.

*

3. Lỗi "the archive sầu is either in unknown format or damaged"

Lỗi này còn có nguyên ổn nhân giống như lỗi "Corrupt tệp tin hoặc Corrupted file" đã nói sống bên trên. Trong khi còn tồn tại 2 ngulặng nhân khác mà bản thân hiểu rằng đó chính là:

Sử dụng phiên bản Winrar vượt cũ

Cách khắc phục lỗi "the archive sầu is either in unknown format or damaged"

Nâng cấp cho phiên phiên bản Winrar lên phiên bạn dạng mới nhất.

Lưu ý: Rất nhiều người dân nói sản phẩm họ không tồn tại phần mềm diệt Virus với những người chính là những người dân không phát âm FAQs. Hệ diều hành Windows luôn luôn luôn có sẵn nhé. Hãy hiểu FAQs nhằm biết phương pháp tắt nó đúng chuẩn. quý khách hàng từ bỏ tắt Theo phong cách của khách hàng thì không có đúng đâu.

Xem thêm: Tổng Hợp Fix Lỗi Audition Không Vào Được Game, Tổng Hợp Fix Lỗi Game Audition

*

4. Lỗi "There is not enough space on the disk"

Nguim nhân lỗi là vì vật dụng tàng trữ của bạn không đủ địa điểm trống để bung file. Có nhiều người thắc mắc rằng, ổ cứng còn 1 GB dẫu vậy quan yếu giải nén được 1 tệp tin chỉ bao gồm 200 MB là ra sao thì mình xin trả lời rằng: File nén là 200 MB nhưng lại chưa cứng cáp phía bên trong nó là 1 tệp tin 200 MB. ví dụ như thực tiễn là mình hoàn toàn có thể nén 1 tệp tin 3 GB chỉ với 1 file winrar 200 MB.

*

Cách khắc phục và hạn chế lỗi "There is not enough space on the disk"

Nếu chúng ta bị lỗi này thì nên đánh giá dung tích thiệt của file đã được nén trước khi giải nén để làm trống máy đầy đủ nút cần thiết rồi mới bung file nhé. Cách kiểm tra nlỗi sau: Clichồng chuột buộc phải vào tệp ZIP => Chọn mẫu ở đầu cuối (Properties) => Cliông chồng qua Tab Archive => Chú ý nghỉ ngơi mẫu Total Length.

Như ví dụ ngơi nghỉ hình bên trên ta rất có thể thấy, đó là 1 tệp tin bên trên 3 GB và được nén lại chỉ với xấp xỉ 200 MB. Suy ra ta rất cần phải có tác dụng trống vật dụng lưu trữ tối thiểu trên 3 GB hoặc 4 GB thì mới bung file thành công xuất sắc.

*

5. Lỗi "only NTFS tệp tin system supports files larger than 4GB"

Thoạt nhìn chúng ta thấy giống hệt như lỗi "There is not enough space on the disk" tuy vậy nguyên ổn nhân thì lại khác chúng ta nhé. Ngulặng nhân gây ra lỗi này là do định dạng phân vùng lưu trữ của doanh nghiệp chưa hẳn là NTFS buộc phải chúng ta thiết yếu bung file những tệp tin to hơn 4 GB chứ không hẳn bạn không được dung lượng trống. Lỗi này thường xuyên xẩy ra với các bạn thiếu thốn kiến thức về máy tính xách tay hoặc các bạn sử dụng thẻ ghi nhớ điện thoại, thiết bị hình ảnh để lưu trữ những tệp tin nén lớn hơn 4 GB.

Khắc phục lỗi "only NTFS tệp tin system supports files larger than 4GB"

Để khắc phục và hạn chế được lỗi này, các bạn đề xuất chuyển format về NTFS hoặc các bạn cũng có thể dịch chuyển tệp tin sang một phân vùng khác tất cả định dạng NTFS. Nói về Việc chuyển phân vùng thành định hình NTFS thì các bạn sẽ mất không còn dữ liệu bên trên phân vùng kia. Vì cố kỉnh, trước khi có tác dụng hãy backup (sao lưu) dữ liệu hoặc hỏi những người tất cả chuyên môn trước lúc thực hiện.

*

6. Lỗi "Total path & tệp tin name length must not exceed 260 characters"

Nguim nhân khiến lỗi này vô cùng dễ nắm bắt vì chưng nó sẽ ghi rất rõ rồi, bạn có thể dịch giờ đồng hồ Anh ra là đọc ngay tức thì. Đây là lỗi bởi viết tên file vượt lâu năm hoặc đường truyền mang đến file nén thừa nhiều năm. Cụ thể là dài ra hơn 260 ký từ. Lỗi này mình cũng đã nói vào FAQs rồi cùng đây cũng là một trong những trong số những lỗi nhưng 1 thành viên gamebansung.info ko được mắc phải.

Khắc phục lỗi "Total path and file name length must not exceed 260 characters"

Đó là làm tên tệp nén ngắn hơn hoặc có tác dụng băng thông mang lại file kia ngắn lại hơn. Làm ngắn thêm một đoạn bằng cách thay tên ngắn lại hơn nữa chủ yếu nó hoặc các folder đựng nó.

Lưu ý: Với hồ hết tệp ZIP có format là part1, part2, part3.... thì đề nghị chú ý cái brand name đề nghị như thể nhau nữa đó. Nếu chúng ta vẫn không biết chúng ta cũng có thể phát âm FAQs để hiểu rõ hơn.

*

7. Lỗi "You need to start extraction from a previous volume khổng lồ unpack...."

Lỗi này hay xảy ra cùng với chúng ta thiếu kiến thức CƠ BẢN:

Tải thiếu thốn PARTCác PART ko nằm trong cùng 1 tlỗi mụcCác PART bị khác tên

Mình biết các bạn gọi mang đến trên đây chúng ta cũng tơ mơ vẫn chưa hiểu vụ việc vì chưng chúng ta bám đề nghị lỗi này đa số không tồn tại CƠ BẢN chính vì như vậy đề xuất tôi đã có tác dụng Video dưới. Các chúng ta xem chấm dứt đã phát âm cùng khắc chế được

Khắc phục lỗi "You need to lớn start extraction from a previous volume to unpack"

Luôn luôn mua toàn thể các PART mà lại admin đã đặt tại vị trí Download, không hề thiếu 1 PART nàoSau lúc mua về, hãy đặt những PART vào thuộc 1 thỏng mụcTrước lúc giải nén, đề xuất chú ý bao quát coi gồm tương tự thương hiệu nhau hay là không.

*

8. Lỗi "You need lớn have the following volume to lớn continue extraction...."

Lỗi này cũng giống hệt như lỗi "You need lớn start extraction from a previous volume to lớn unpack" ngơi nghỉ bên trên thôi. Không khác gì các cả. Nguyên ổn nhân khiến lỗi ko khác gì, phương pháp giải pháp xử lý lỗi cũng không khác gì. Vì thay, nhằm hạn chế lỗi này các bạn coi lỗi ở trên là tự hiểu ra được vì chưng sao không đúng cùng sẽ có được giải pháp xử lý. Nếu các bạn vẫn thiếu hiểu biết nhiều thì đừng e dè Inbox cho mình bên trên Fanpage.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Các bạn chỉ việc hiểu bài viết "Những điều cơ bản buộc phải tuân thủ trước lúc mua game, download game cùng chơi game là gì ?" không sót 1 câu 1 chữ với tuân theo không sót bất kỳ điều làm sao được ghi trong những số ấy thì trang bị các bạn trường tồn không khi nào bị lỗi nữa. Hãy đọc với làm theo. Một lần và sống thọ.