Fix lỗi d3dx9_43.dll

Lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer là 1 trong trong những lỗi tiếp tục mở ra Lúc phần nhiều tín đồ chơi trò giải trí. Nếu chúng ta cảm thấy do dự, lo lắng trù trừ làm sao để rất có thể hạn chế và khắc phục được lỗi này? Vậy thì tiếp sau đây vẫn là 2 biện pháp cách xử lý lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer lúc tập luyện game tiếp tục cho đồng đội xem thêm.

Bạn đang xem: Fix lỗi d3dx9_43.dll

*


Tải DirectX phiên phiên bản bắt đầu nhất

Cách đầu tiên nhằm rất có thể hạn chế và khắc phục được lỗi D3dx9_43.dll kia chính là bạn sở hữu DirectX phiên phiên bản mới nhất về. DirectX có thể giúp đỡ bạn xử lý lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer lúc thi đấu game một biện pháp an ninh và nhanh độc nhất. Trong số đó, bạn cần cài đặt theo thứ tự các phiên bản DirectX sau, từng phiên bạn dạng DirectX đựng các file dll riêng biệt và đâu phải cứ phiên bản mới nhất là sẽ sở hữu được cục bộ DirectX của phiên phiên bản cũ. Trong số đó, DirectX 12 là phiên phiên bản mới nhất. Cách thức triển khai mua DiectX bao hàm mọi bước sau:

=> Link mua DirectX 9.0c đến PC

DOWNLOAD

=> Link thiết lập DirectX 11 mang lại PC

DOWNLOAD

=> Link cài DirectX 12 mang lại PC

DOWNLOAD

Cách 1: Tiến hành bung file sau khi tải DirectX về máy tính xách tay.

*

Cách 2: Chọn thư mục để giải nén với tiếp tục thiết đặt DirectX. Để chứng thực bài toán giải nén DirectX thành công xuất sắc, chúng ta nhận chọn OK.

*

Nhấn vào OK để chứng thực việc bung file DirectX.

*

Cách 3: Vào thư mục vừa giải nén ngừng cùng kiếm tìm file DXSETUP.exe cộ. Tiếp theo chúng ta nhấp vào kia để cài đặt DirectX.

*

Cách 4: Nhấn Next để liên tiếp Lúc màn hình hiển thị mừng đón hiện hữu tất nhiên những điều kiện của DirectX.

*

Cách 5: Tiếp tục nhận Next cùng thực hiện sở hữu DirectX nhằm sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer.

*

Bước 6: khi sẽ download DirectX hoàn toàn bạn chỉ cần nhấn vào Finish với khởi hễ lại máy tính xách tay là kết thúc.

Xem thêm: Cách Ẩn 1 Người Bạn Trên Facebook Điện Thoại, Máy Tính, Cách Ẩn Bài Đăng Trên Facebook Với 1 Người Nào Đó

*

Bước 7: Để bình chọn coi lỗi đó còn ko, bạn vào lại game mà báo lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer.

Tải file D3dx9_43.Dll thẳng vào trang bị tính

Ngoài bí quyết thứ nhất nhỏng bên trên gồm share thì thì để sửa lỗi Dedx9_43.Dll bạn có thể tham khảo biện pháp thứ 2 sau. Cách sản phẩm công nghệ nhì để hạn chế lỗi D3dx9_43.Dll kia đó là sở hữu tệp tin D3dx9_43.Dll thẳng vào máy tính. Bạn đã không cần phải download DirectX nhưng mà chỉ việc sở hữu riêng biệt file D3dx9_43.dll về. quý khách hàng rất có thể mua D3dx9_43.dll phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Tải file về máy vi tính và thực hiện giải nén tệp tin D3dx9_43.dll.

Tải D3dx9_43.dll phiên phiên bản 32 bit

DOWNLOAD

Tải D3dx9_43.dll phiên bản 64 bit

DOWNLOAD

*

Bước 2: Sao chxay file D3dx9_43.dll bao gồm phía bên trong thỏng mục vừa giải nén.

*

Bước 3: Truy cập lệ ổ C -> Vào mục Windows -> vào tiếp System 32 cùng tiếp nối paste file D3dx9_43.dll đó vào đây.

*

Sau đó chúng ta có thể đánh giá xem lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer còn hay là không bằng cách vào demo game. Nếu lỗi này vẫn chưa không còn thì chúng ta có thể khởi hễ lại máy vi tính nhằm khối hệ thống thừa nhận tệp tin nhé.

Nên chọn lựa cách giải pháp xử lý lỗi D3dx9_43.Dll nào?

Tùy vào yêu cầu cụ thể nhưng chúng ta có thể cài đặt D3dx9_43.dll xuất xắc DirectX. Cả 2 đều phải có chức năng tăng vận tốc chơi trò giải trí. Đồng thời nó còn khiến cho cho máy tính xách tay tránh được không hề ít lỗi tương quan mang đến hình hình ảnh cùng cùng với một số trong những game cần yếu như thế nào nghịch được lúc không có nó. quý khách hàng có thể Để ý đến để lựa chọn cách cách xử lý thế nào cho phù hợp nhất.

Trong trường hòa hợp các bạn chọn cài đặt DirectX thì bạn nên mua vừa đủ với lựa chọn phiên phiên bản tiên tiến nhất của DirectX. Bởi phiên bạn dạng new hoàn toàn có thể tăng tốc độ khi tập luyện game cho các game mới ra, cũng giống như những game cũ một phương pháp dễ dàng với tiện lợi nhất.

Trên đó là 2 phương pháp để hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế được lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer đơn giản nhất với thuận lợi độc nhất khi tập luyện game. Hy vọng đông đảo lên tiếng chia sẻ này sẽ là gần như thông tin có ích độc nhất với cả hồ hết người. Nhờ bao gồm phương pháp khắc phục này mà quy trình chơi trò giải trí của chúng ta chắc chắn rằng đã không hề cảm thấy tức giận nữa.