GỠ CÀI ĐẶT AVAST FREE ANTIVIRUS

Việc setup thêm những phần mềm antivirut trên máy tính sẽ giúp người tiêu dùng ngăn chặn được phần nào triệu chứng máy vi tính chạy chậm chạp. Avast Free Antivirus là ứng dụng khử virut được không ít người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên sau đó 1 khoảng tầm thời hạn người dùng không muốn thực hiện Avast Free Antivi khuẩn vày không hề phù hợp với máy tính, thì nên gỡ ứng dụng để chuyển thanh lịch luật antivi khuẩn không giống.

Bạn đang xem: Gỡ cài đặt avast free antivirus

Thường thì biện pháp gỡ Avast Antivi khuẩn cũng như khi chúng ta gỡ những phần mềm không giống trên máy vi tính, dẫu vậy các dữ liệu vẫn hoàn toàn có thể còn giữ gìn. Vì cố kỉnh bạn nên sử dụng thêm một số trong những dụng cụ xóa phần mềm nhằm xóa trọn vẹn Avast Free Antivi khuẩn.


1. Xóa Avast Free Antivi khuẩn trong Control Panel

Bước 1:

Người dùng truy cập vào Control Panel rồi nhấp vào mục Uninstall a program trong Programs để lựa chọn xóa phần mềm trên máy tính xách tay.

Bước 2:

Hiển thị danh sách các ứng dụng mua bỏ lên máy vi tính. Chúng ta dấn chuột phải vào ứng dụng rồi lựa chọn Uninstall để xóa.


2. Dùng Avastclear gỡ Avast Free Antivirus

Bước 1:

Người dung truy cập vào liên kết sau đây nhằm cài ứng dụng Avastclear xuống laptop và thực hiện thiết lập.

https://www.avast.com/uninstall-utilityCách 2:

khi cliông chồng vào ứng dụng chúng ta đang thấy luật pháp tiến hành kiểm soát coi máy tính xách tay gồm setup Avast Free Antivirut hay là không.

Lưu ý, luật pháp đang gợi nhắc chúng ta gửi laptop vào chế độ Safe Mode nhằm tiến hành xóa ứng dụng. Nếu không thích thì bạn cũng có thể dìm No nhằm thường xuyên.


Cách 3:

Trong thời điểm này hiển thị hình ảnh cùng với tlỗi mục cài đặt phần mềm. Nhấn chọn nút ít Uninstall sinh hoạt dưới nhằm gỡ setup. Ngoài Avast Free Antivirut thì ứng dụng còn cung ứng gỡ thiết đặt của đa số phiên bản Antivi khuẩn không giống.

Ngay mau chóng quá trình gỡ thiết lập Avast Free Antivirut được triển khai ngay lập tức sau đó.

lúc gỡ kết thúc luật sẽ từng trải người dùng khởi rượu cồn lại máy tính xách tay để quy trình gỡ Avast Free Antivirut được dứt.


Với dụng cụ Avastclear thì Việc xóa Avast Free Antivirus trsinh sống đề nghị tác dụng hơn không ít. Các dữ liệu còn tương quan tới phần mềm hồ hết được xóa nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Android Chưa Root Máy, Cách Xem Pass Wifi Trên Samsung Không Cần Root

3. Gỡ thiết lập Avast bởi CCleaner

Cách 1: Khởi chạy CCleaner. Chọn phần Tools, tra cứu trong danh sách đa số gì bạn phải xóa, lựa chọn Avast antivirus hoặc một vận dụng Avast khác.

Tìm trong danh sách phần mềm Avast antivirus bạn cần xóa trong phần Tools

Bước 2: Bây tiếng, bạn phải nhấp vào nút ít Uninstall sinh hoạt bên nên. Màn hình thông số kỹ thuật Avast vẫn xuất hiện thêm, nói các bạn xác nhận hành vi và bắt đầu gỡ thiết đặt Avast.

Cách 3: Đợi quy trình hoàn chỉnh và khởi cồn lại PC như Avast Setup lời khuyên.

Bước 4: Bây giờ đồng hồ, chạy lại tiện ích CCleaner, lựa chọn phần Registry. Nhấp vào nút Scan for Issues và sau đó chọn Fix selected Issues.

Nhấp vào nút ít Scan for Issues với kế tiếp chọn Fix selected Issues

Cách 5: Đừng giữ phiên bản sao giữ những thay đổi registry. Bây giờ đồng hồ, bạn sẽ đào thải thành công Avast. Hãy đóng góp CCleaner.

4. Gỡ thiết đặt Avast bởi IObit

Cách 1: Nếu các bạn ko lúc nào áp dụng IObit Uninstaller, hãy sở hữu xuống cùng cài đặt phiên bản tiên tiến nhất của chế độ này trên trên đây. Khởi chạy nó, đi mang đến All Programs, kiếm tìm Avast Free Antivirus, lựa chọn nó và nhấp vào Uninstall.


Tìm Avast Free Antivirus, lựa chọn nó với nhấp vào Uninstall

Bước 2: Xác dìm hành động trong cửa sổ pop-up. Quá trình gỡ thiết lập Avast tiêu chuẩn chỉnh đã bước đầu, vì chưng vậy hãy kiên trì chờ một lát.

Quá trình gỡ thiết lập Avast tiêu chuẩn vẫn ban đầu và mất chút ít thời hạn để hoàn thành

Cách 3: Khởi động lại laptop. IObit đang hỏi các bạn có muốn gỡ setup chương trình trọn vẹn ko. Chọn Yes và chờ cho đến Lúc những tệp tin còn sót lại sẽ được tra cứu thấy cùng xóa dài lâu.