Hướng dẫn cách copy tài liệu vào usb

Copy tài liệu trường đoản cú Macbook vào USB chưa phải là vấn đề đơn giản dễ dàng nhằm rất có thể msinh sống và sử dụng được. Tuy nhiên trường hợp bạn có nhu cầu triển khai Việc dịch rời chưa phải không tồn tại giải pháp, với số đông lý giải sau sẽ giúp cho chính mình.Quý khách hàng đã xem: Cách giữ tài liệu vào usb

HƯỚNG DẪN COPY DỮ LIỆU TỪ MACBOOK VÀO USB

Những trang bị lưu trữ không tính nhỏng ổ đĩa lắp xung quanh, ổ flash USB tốt thẻ SD,... các sẽ được format khối hệ thống tập tin theo một biện pháp quan trọng đặc biệt để có thể vận động trên hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách copy tài liệu vào usb

Do đó, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể phát âm giỏi coppy những tập tin ổ đĩa bên cạnh vào Macbook chđọng cần yếu ghi, dịch rời tuyệt dán giả dụ bọn chúng không được format đúng cách. Định dạng bọn chúng làm việc khối hệ thống tập tin ExFAT là vấn đề bạn nên làm cho trước tiên trường hợp dịch chuyển những tập tài liệu vào ổ đĩa không tính trên cả Macbook.

Lưu ý: Trước Khi triển khai hãy chắc chắn là rằng các bạn sẽ thao tác đúng, vì chỉ việc một lỗi không đúng rất có thể khiến dữ liệu bị mất chúng ta nhé.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên bạn phải vào Disk Utility thông qua Launchpad hoặc search nó bằng cách thức search kiếm.

*


*

Bước 3: Tại bước này hãy thực hiện vấn đề xóa định dạng đến ổ đĩa bằng cách bấm chuột buộc phải vào tên máy vào danh sách => Rồi chọn Erase hoặc bnóng chọn rồi nhấp vào Erase vào cửa sổ (trung tâm phía bên trên của cửa sổ Disk Utility). Trong khi chúng ta có thể đổi tên đến ổ đĩa hoặc vẫn gia hạn giống hệt như khoác định tùy ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết 6 Cách Tạo Khung Bảng Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016


*

Cách 4: Trong quy trình tiến hành vấn đề format, bạn hãy nhấp vào ổ đĩa này và lựa chọn ExFAT. Lưu ý là số đông những ổ đĩa ngoại trừ phần đa chọn format mặc định NTFS, mặc dù vấn đề đó đang tạo ra một số vấn đề vào quá trình copy dữ liệu tự Macbook vào USB hay những ổ đĩa kế bên khác. Với việc thay đổi quý phái định dạng ExFAT, bạn cũng có thể copy, dán hoặc ghi tài liệu tự Macbook vào USB hoặc ngược trở lại.


*

Bước 5: Tiếp theo sau đó hãy nhấp vào tùy lựa chọn Erase => Chờ đến khi quy trình chuyển đổi định dạng hoàn toàn, các bạn hãy nhấp vào nút ít Done để liên tiếp.


*

Nếu các bạn không thân quen cùng với câu hỏi thực hiện hệ quản lý điều hành Mac OS bí quyết copy paste sẽ tiến hành nhỏng sau:

Copy: Đầu tiên truy vấn vào Menu Edit rồi lựa chọn Copy tự menu dropdown. Nếu ko cũng có thể dấn tổ hợp phím Commvà + C.

Paste: Truy ctràn lên Menu Edit => kế tiếp chọn Paste từ bỏ thực đơn dropdown. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt Commvà + V sau khi đang dịch rời con trỏ loài chuột tới địa chỉ mong muốn dán các tệp tin.

Lưu ý: Trước Lúc triển khai hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ làm việc đúng, do chỉ cần một lỗi không đúng có thể khiến dữ liệu bị mất các bạn nhé.