Hướng Dẫn Cài Đặt Mạng Lan

Các bước hướng dẫn cài đặt mạng LAN trong ngôn từ nội dung bài viết dưới đây đó là phương pháp giúp đỡ bạn. Sau đấy là phần lớn gì bạn phải triển khai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt mạng lan

CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MẠNG LAN

trước hết nhằm rất có thể tiến hành Việc cài đặt, bạn cần áp dụng đoạn cáp mạng được bnóng hai đầu nhằm tiến hành kết nối thân laptop với lắp thêm chia sẻ mạng. Sau khi kết nối thành công xuất sắc bạn phải thực hiện theo các bước sau để chắc chắn là máy bao gồm setup mạng LAN thành công xuất sắc.BƯỚC 1: Trên máy tính của người tiêu dùng hãy bấm chuột vào Start => Gõ lệnh Control Panel trên khung tìm kiếm kiếm nhằm mở Control Panel lên.BƯỚC 2: Khi Control Panel hiển thị bạn cần tra cứu Network và Sharing center rồi sàng lọc vào nó => Tiếp theo hãy nhấp vào Change advanced sharing settings.
*

*
*

Trong phần Public, còn nếu không ý muốn các máy vi tính không giống trong cùng khối hệ thống mạng cần nhập ID cùng password Lúc truy cập vào sản phẩm chúng ta nên chọn vào Turn off password protected sharing. Ngược lại nên lựa chọn vào Turn on password protected sharing nhằm buộc lắp thêm khác yêu cầu nhập ID với password.
*
*

BƯỚC 4: Tiếp theo đó hãy nhấp vào Save sầu changes để rất có thể lưu lại quy trình setup.

Xem thêm: Ps3 Slim Bệnh Lạ Các Lỗi Thường Gặp Trên Ps3 Gặp Lỗi, Thiết Lập Lại Máy Ps3

Mách nhỏ: Cách bình chọn các máy vi tính sẽ thông với nhau trong mạng nội bộBƯỚC 1: Trước tiên bạn phải sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + R để mngơi nghỉ vỏ hộp thoại RUN => Sau kia gõ lệnh cmd và nhấp vào OK nhằm msống vỏ hộp thoại CMD.BƯỚC 2: Tiếp theo đề xuất gõ lệnh ipconfig để xem địa chỉ IP trên loại lệnh IPv4 Address.BƯỚC 3: Hãy triển khai các bước giống như với vật dụng khác để xem can hệ IP.. của mình rồi ghi nhớ với trở về thiết bị của công ty gõ tiếp lệnh ping shop IP máy tính cần vào.Nếu màn ình máy tính xách tay chúng ta hiển thị nhỏng hình đồng nghĩa tương quan các máy vi tính sẽ có liên quan tới nhau.BƯỚC 4: Trong trường hòa hợp các máy tính không thông với nhau bạn phải tiến hành thêm bước nữa nhằm đổi nó về cùng một WORKGROUPhường hoặc thuộc MSHOME. Hãy thực hiện bằng phương pháp nhấn loài chuột buộc phải vào Computer (This PC) => Sau kia chọn Properties => Tiếp theo nhấp vào Change settings.BƯỚC 5: Trong cửa sổ tiếp theo hãy nhấn vào Change... => Rồi tích vào Workgroup => Tại trên đây bạn cũng có thể nhập là WORKGROUPhường hoặc MSHOME miễn laptop cùng một đội nhóm là được.BƯỚC 6: Sau kia chúng ta có thể Restart lại laptop để vận dụng thay đổi với demo ping coi bọn chúng nó đang có liên quan tới nhau không.iSolution – Thi công mạng LAN chuyên nghiệp hóa HCM chúc các bạn triển khai thành công!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY