HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT DRIVER CARD MÀN HÌNH AMD, CÁCH UPDATE DRIVER CARD MÀN HÌNH

AMD là gì? AMD là một chủ thể Mỹ cải tiến và phát triển bộ xử lý máy tính xách tay được viết tắt bởi Advanced Micro Device. chúng tôi AMD ngày này đã trở thành một trong số những tập đoàn nhất cung ứng card đồ họa cho những người tiêu dùng Thị Phần. Bây giờ thường có hai cửa hàng nổi tiếng bên trên trái đất trở nên tân tiến thẻ đồ họa mang lại máy tính, chính là AMD cùng Geforce.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn update driver card màn hình hiển thị amd

Tuy nhiên, AMD với Nvidia hiện nay là kẻ thù của nhau. Đối cùng với thẻ hình ảnh 7nm nuốm hệ tiếp theo, Nvidia và AMD đã đủ sức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Để tăng cấp thành phầm của mình, họ gồm tương tác (cửa hàng cấp dưỡng hóa học cung cấp dẫn Đài Loan). TSMC là một trong những công ty lớn sinh sống Đài Loan phát hành chip thẻ đồ họa. 

Trước Khi Apple là một trong trong những khách hàng lớn số 1 để xây dừng chip sản phẩm của họ. Bây giờ đồng hồ Apple vẫn sử dụng chip 5nm của họ vào các thành phầm đó và khiến cho các thành phầm không giống chuyển động với TSMC. Bây giờ Nvidia với AMD đang trở thành người sử dụng của TSMC nhằm phát hành chip 7nm mang lại sản phẩm card hình ảnh.Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật driver thẻ màn hình hiển thị amd

Ngoài ra, cài đặt trình tinh chỉnh card đồ họa Nvidia bên trên Windows 10 hoặc những phiên bạn dạng Windows cũ hơn là khá dễ dàng. Nhưng câu hỏi cài đặt trình điều khiển thẻ giao diện AMD Radeon hoặc Ryzon khiến chúng tôi bế tắc. Thực tế trình tinh chỉnh đề nghị được cập nhật nhằm chuyển động một năng suất tốc độ tốt rộng. Khi tôi vẫn sử dụng một máy tính bao gồm thẻ bối cảnh AMD Radeon. 

Sau khi làm bắt đầu Windows 10, trong khi cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển, trình tinh chỉnh và điều khiển AMD cũng có thể có liên quan như 1 phần của trình điều khiển Windows. Nhưng trong lúc tiến hành các thay đổi vào cài đặt AMD ko vận động đúng. Do kia thông qua bài đăng này, tôi đã chỉ ra một trong những phương pháp để update trình tinh chỉnh AMD Radeon bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Amd, Cách Update Driver Card Màn Hình

Cách update driver AMD Radeon cho Win10

Trình tinh chỉnh và điều khiển AMD Radeon là phần mềm được ghi vào ổ cứng để triển khai giao tiếp với Card đồ họa và hệ quản lý Windows. Hãy nhớ là không có trình tinh chỉnh và điều khiển hình ảnh, PC vẫn không tồn tại bất kỳ gợi ý tuyệt liên lạc như thế nào giữa thẻ đồ họa với PC. Và đang đưa ra bất kỳ làm phản ứng như thế nào cùng với tốc độ cùng hiệu suất giỏi hơn, hoặc ngẫu nhiên công việc làm sao không giống. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn áp dụng AMD hoặc Nvidia, các bạn phải update nó để có vận tốc và công suất tốt rộng, thẻ Đồ họa đang từ chối năng suất lờ đờ của PC.

1. Cập nhật tự Trình thống trị thiết bị/ Device Manager

Device Manager là tùy lựa chọn thứ nhất trong những số ấy bạn cũng có thể update những trình tinh chỉnh và điều khiển cô quạnh trường đoản cú đó. Do kia, nếu như bạn đang áp dụng trình điều khiển AMD thì nên áp dụng trình thống trị vật dụng để update hoặc cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển. Để update hoặc thiết đặt ngẫu nhiên trình điều khiển và tinh chỉnh như thế nào bởi trình thống trị máy, nhấn vào nên vào “my computer” cùng lựa chọn tùy lựa chọn “Properties”.

khi cửa sổ khối hệ thống mnghỉ ngơi, nhấp vào tùy chọn “Device Manager”.

Lúc trình thống trị máy là “Device Manager” sẽ mnghỉ ngơi, từ bỏ list thuận tay trái, hãy khám nghiệm tùy lựa chọn “Display Adapters”. Kéo xuống tùy chọn của nó, kế tiếp lựa chọn “AMD Radeon”, nhấn vào đề xuất cùng lựa chọn “Update Driver”.

2. Cập nhật bằng phần mềm AMD Adrenalin

Link sở hữu tại đây:

Phần mượt Radeon Adrenalin được trở nên tân tiến và xuất bản để cung cấp các nền tảng Microsoft Windows sau. AMD Adrenalin vẫn tự động kiếm tìm kiếm sản phẩm bối cảnh AMD của khách hàng. Dường như, AMD Adrenalin là luật pháp được khuyến cáo vật dụng nhị để cập nhật trình tinh chỉnh AMD Graphics bên trên Windows 10 hoặc phiên phiên bản Windows cũ hơn.

Cập nhật bằng AMD Control Panel

Tùy chọn vật dụng cha nhằm update trình tinh chỉnh hình ảnh AMD Radeon là sử dụng bảng tinh chỉnh và điều khiển. Do đó, khi chúng ta đã setup trình tinh chỉnh AMD, trong khi nhấn vào yêu cầu vào máy tính để bàn, bạn sẽ thấy Bảng điều khiển và tinh chỉnh AMD. Sử dụng tùy chọn bảng điều khiển và tinh chỉnh nhằm cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của chính nó.

Xem thêm: Cách Để Hẹn Hò Với Người Khác Trên Facebook, Hướng Dẫn Thay Đổi Mối Quan Hệ Trên Facebook

Sau khi chúng ta nhấp vào kiểm soát các bản cập nhật, hãy đợi cho tới lúc AMD search kiếm phiên bản update mới nhất.

Sau Lúc cập nhật mới nhất của search tìm trình tinh chỉnh và điều khiển, bạn sẽ thấy gồm nhị tùy chọn. Một trong số chính là (Phiên bản được khuyến nghị) và lắp thêm nhì là (Phiên phiên bản tùy chọn). Bây giờ đồng hồ nó phụ thuộc vào vào chúng ta mà bạn có nhu cầu chọn phiên phiên bản. Ngoài ra, nếu bạn vẫn sử dụng bạn dạng cập nhật cao hơn của AMD, thì bạn cũng có thể hạ cấp cho từ bỏ phía trên.

Sau khi chọn phiên bản, hóng cho đến lúc sở hữu xuống gói trình tinh chỉnh. Để cài xuống, bạn cần một kết nối mạng internet bất biến.

Khi trình điều khiển và tinh chỉnh AMD phiên bạn dạng mới nhất được mua xuống, tự động nó sẽ bước đầu thiết lập. Vì vậy, Việc thiết đặt hoàn toàn có thể vài ba phút ít.

Tính năng AMD Adrenalin Phiên bạn dạng 2020

Tìm phát âm bên dưới toàn bộ về những bản lĩnh tiên tiến nhất của AMD Radeon. Đã từ khóa lâu AMD Radeon đổi thay một trong những thẻ giao diện ưa thích cho game thủ và người tiêu dùng địa pmùi hương.

Tôi hi vọng các bạn update trình tinh chỉnh giao diện AMD Radeon hoặc Rayzon trên PC Windows. Phương pháp update đã làm được nói theo cha cách không giống nhau. Nhưng cập nhật trình tinh chỉnh card hình ảnh AMD Radeon qua bảng điều khiển xuất sắc rộng những tùy chọn khác. Tuy nhiên, sẽ là toàn bộ về phong thái cập nhật Trình tinh chỉnh và điều khiển AMD Radeon bên trên Windows 10. Một lần nữa nếu khách hàng gặp buộc phải bất kỳ vấn đề nào thì hãy thực hiện phần comment dưới nhằm share vụ việc của công ty. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ cùng với bạn bởi một phản ứng lành mạnh và tích cực.