HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT DRIVER CARD MÀN HÌNH

Màn hình xanh hoàn toàn có thể xẩy ra do những lý do. Nếu bạn chạm mặt lỗi lỗi driver trong sản phẩm công nghệ Windows 10, nó hoàn toàn có thể chỉ ra rằng những trình điều khiển xấu, Hartware ko cân xứng hoặc trong một số trường vừa lòng, thiết lập nguồn không đúng. May mắn thế, sửa lỗi này là tương đối đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi đang bao hàm 6 giải pháp sửa lỗi driver bên dưới mà chúng ta cũng có thể cố gắng hạn chế lỗi. Quý khách hàng có thể chưa hẳn thử toàn bộ. quý khách hàng gọi qua 6 phương án sửa lỗi thẻ screen bên dưới với tuân theo cách chúng ta thấy dễ dàng tương xứng cùng với các bạn nhé..

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật driver card màn hình

6 giải pháp giải pháp sửa lỗi driver card màn hình win 10


Nội Dung Bài Viết

6 phương án cách sửa lỗi driver thẻ màn hình win 10Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver thẻ màn hình – Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị

Giải pháp 1: Loại bỏ phần cứng bên ngoài

Phần cứng bên phía ngoài được kết nối với PC của chúng ta, nếu không hoạt động đúng cách, có thể tạo ra sự nạm laptop như thế này. Để coi đó có phải là sự việc chính yếu hay là không, thử ngắt liên kết những lắp thêm nước ngoài vi của người sử dụng (loa, sản phẩm in, máy quét, ổ USB, v.v.), tiếp nối khởi hễ lại máy tính của công ty.

Nếu máy vi tính của bạn chạy đúng đắn sau khi gỡ dồn phần cứng bên ngoài, điều ấy Có nghĩa là một trong những phần cứng của doanh nghiệp vẫn gây nên sự núm.

Quý Khách yêu cầu reinstall each device (setup lại từng thiết bị) vào laptop của bản thân mình với kiểm soát chúng các lần.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy đồ vật ví dụ gây nên sự nỗ lực của công ty. Reinstall/Update the driver cho thứ sau khi chúng ta vẫn khẳng định nó.

Nếu sự việc của doanh nghiệp vẫn tồn tại sau thời điểm ngắt liên kết các sản phẩm nước ngoài vi, hãy thử chiến thuật bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để triển khai quá trình sau, các bạn sẽ bắt buộc đăng nhập lệ sản phẩm công nghệ Windows 10 của bản thân. Nếu laptop của bạn ko khởi đụng bình thường, bạn có thể khởi cồn nó vào Chế độ an toàn < chính sách safe mode win 10 >

Giải pháp 2: Cách sửa lỗi driver win 10 – Gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển có vấn đề

Windows sẽ hiển thị tâm lý máy trong Device Manager. Nếu sản phẩm của chúng ta không chuyển động đúng – mang sử trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm bị thiếu hụt hoặc bị hỏng, các bạn sẽ tìm thấy lốt chấm than màu sắc vàng bên trên đầu biểu tượng thiết bị. Trong trường vừa lòng này, gỡ thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh đã hạn chế và khắc phục vụ việc của chúng ta.

Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Khởi rượu cồn PC của công ty vào Chế độ bình an (Boot your PC inlớn Safe Mode) giả dụ nó không khởi cồn bình thường .

2) Trên keyboard của chúng ta, nhận Windows + cùng lúc để gọi hộp Run .

3) Quý khách hàng Gõ câu lệnh devmgmt.msc với nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager bạn xổ mục Display adapters giúp xem Driver thẻ màn hình hiển thị của doanh nghiệp có hiện tại vệt chnóng than xoàn không. Nếu gồm thì bạn đang xác định được lỗi card màn hình nvidia hay amd của dòng sản phẩm bạn ở ở phần này.

( Nếu các bạn ko thấy ngẫu nhiên vết chấm than color rubi nào trong Trình quản lý máy, hãy bỏ qua quá trình sau và test Giải pháp 4 .)

5) Sau Lúc xác minh được driver card màn hình bị chnóng than đá quý bạn Nhấp loài chuột phải vào vật dụng và chọn Uninstall device.

*
Nhấp loài chuột bắt buộc vào trang bị với chọn uninstall device.

6) Khởi đụng lại PC của doanh nghiệp với chất vấn coi lỗi “win 10 không sở hữu và nhận thẻ màn hình hiển thị rời” gồm khắc phục và hạn chế được ko nhé.

Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card screen – Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị

trong những nguim nhân phổ biến nhất của vấn đề này là Driver ( trình tinh chỉnh và điều khiển ) lạc hậu. Cho mặc dù các bạn lựa chọn update trình tinh chỉnh và điều khiển đồ vật theo cách bằng tay, áp dụng Windows Update hoặc chúng ta thực hiện sản phẩm của bên lắp thêm cha an toàn và đáng tin cậy, điều quan trọng là bạn yêu cầu tất cả Driver ( trình điều khiển ) máy chính xác mới nhất mang đến hệ điều hành quản lý của chính bản thân mình gần như dịp.

Nếu các bạn ko thoải mái và dễ chịu lúc tập luyện cùng với trình điều khiển sản phẩm, chúng tôi khulặng bạn nên thực hiện Driver Easy.

Driver Easy đang tự động nhận biết khối hệ thống của chúng ta với tìm kiếm trình điều khiển đúng chuẩn mang lại nó. Quý khách hàng không cần phải biết chính xác máy vi tính của bạn đang hoạt động hệ thống làm sao, bạn không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng về trình tinh chỉnh không nên nhưng bạn sẽ cài đặt xuống và bạn không nhất thiết phải lo lắng về vấn đề mắc lỗi Lúc cài đặt.

quý khách rất có thể tự động hóa update trình điều khiển và tinh chỉnh của mình cùng với phiên bạn dạng Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bạn dạng Pro. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (cùng chúng ta nhận thấy cung ứng không thiếu thốn cùng đảm bảo trả lại tiền vào 30 ngày):

Cách update driver card screen bởi Driver Easy này khôn xiết dễ dàng các bạn theo dõi và quan sát Các bước thực hiện theo nhé

1) Khởi hễ PC của công ty vào Chế độ an toàn .

2) Tải xuống và thiết lập Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Quý Khách setup Driver Easy chấm dứt với bnóng Scan Now. Driver Easy tiếp đến đã quét laptop của chúng ta cùng vạc hiện tại những Driver nào buộc phải update hoặc hiện giờ đang bị lỗi.

Xem thêm: Cách Cho Máy Tính Chạy Nhanh Hơn, Tăng Tốc Máy Tính

*
Chạy driver easy và bnóng scan now.

4). Sau Lúc Phần mượt Scan dứt, vẫn chỉ ra danh sách những mục yêu cầu Update Driver, Quý Khách tìm kiếm xem Card màn hình của khách hàng rồi Cliông chồng vào update driver thẻ screen của công ty.

*
Nhấp vào nút update ở bên cạnh trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành riêng cho bạn dạng trả tổn phí, nếu bạn oder bản quyền thì nên áp dụng còn trường hợp dùng phiên bản Free thì các bạn bỏ qua mất mục kia chỉ lựa chọn Update Driver từng loại cơ mà bạn phải.

5. Sau khi chúng ta Cliông chồng vào mục Update Card screen đang chỉ ra 1 bảng bạn lựa chọn theo như hình bên dưới vị bản này Miễn tổn phí yêu cầu Update thủ công bằng tay cho từng mục.

*

Quý Khách ngóng khoảng tầm 5 – 10 phút nhằm áp dụng cài về bản update thẻ màn hình và sau khoản thời gian thiết lập dứt đã hiển thị Forder không driver sẽ cài đặt về. Bạn Copy đường dẫn này

*

và tuân theo hình dưới là được.

*

5) Sau lúc thực hiện công việc trên các bạn Khởi cồn lại PC của công ty cùng soát sổ xem lỗi Lỗi tinh thần nguồn của trình tinh chỉnh đã có được xử lý chưa.

Nếu vấn đề vẫn còn đó mãi mãi, thì hãy liên tiếp cùng với giải pháp tiếp theo sau.

Giải pháp 4: Cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm điện

Vấn đề rất có thể được tạo ra bởi vì các vụ việc thiết lập điện. Vì vậy, biến đổi thiết đặt nguồn điện giúp xem nếu như vấn đề này xử lý sự việc.

Làm theo các bước dưới đây:

1) Khởi đụng PC của người tiêu dùng vào Chế độ an toàn nếu nó không khởi cồn bình thường .

2) Trên bàn phím của bạn, nhấn Win + R (phím biểu tượng logo Windows và phím R) cùng lúc để Điện thoại tư vấn vỏ hộp Run.

3) Nhập control panel và nhấp OK nhằm Open sổ Bảng điều khiển và tinh chỉnh.

4) Xem theo Small icons với lựa chọn Power Options.

*
Xem theo small icons cùng chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được lựa chọn cùng nhấp vào Change plan settings kề bên.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  Msinh sống rộng lớn Wireless Adapter Settings cùng nguồn Saving Mode, kế tiếp thay đổi setup thành Maximum Performance.

8) Msinh sống rộng PCI Express cùng Link State nguồn Management, sau đó đổi khác setup thành Maximum power savings.

*
Msinh hoạt rộng pci express cùng links state power management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi cồn lại máy vi tính của bạn để bình chọn coi lỗi Trạng thái Nguồn của Trình điều khiển đã hết chưa. Nếu điều này không cân xứng với các bạn, đã đến khi demo Giải pháp 6.

Giải pháp 5: Gỡ cài đặt phần mềm của bên lắp thêm ba

Phần mượt của bên đồ vật cha, đặc biệt là ứng dụng kháng vi-rút ít của người sử dụng, điều khiển xe trên PC cũng có thể gây ra lỗi màn hình xanh. Để xem kia có phải là vấn đề với các bạn ko, tạm thời gỡ thiết đặt chương trình kháng vi-rút cùng lịch trình mới được setup của người sử dụng, sau đó khởi động lại máy tính xách tay nhằm chất vấn sự cố của khách hàng. Đây là giải pháp thực hiện:

1)  Trên keyboard của công ty, nhấn phím biệu tượng công ty Windows và gõ “control”Sau kia, nhấp vào Control Panel.