Hướng Dẫn Cắt Video Bằng Vlc

Nhắc tới VLC thì bản thân nghĩ về các bạn đã mất xa lạ gì rồi đúng không ạ ? Nó là ứng dụng nghe nhạc MP3, xem video clip ở tương đối nhiều định dạng cùng được phần đông người dùng yêu thích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video bằng vlc

Thậm chí các bạn còn rất có thể sử dung ứng dụng này để thấy Tivi trực tuyến đường một bí quyết cực kỳ thướt tha, không nhiều lag lag. Tuy nhiên, cho dù thực hiện liên tục mà lại có tương đối nhiều bạn lưỡng lự rằng phần mềm này còn có thể cắt nhỏ dại video clip theo nguyện vọng từ video nguồn nhưng bạn muốn giảm.


Tuy ko có khá nhiều nhân kiệt vượt trội giống như những ứng dụng giảm đoạn phim khác, dẫu vậy có thể nói VLC cung cấp giảm đoạn phim nhanh hao chóng, tiện lợi ở mức độ dễ dàng và đơn giản qua 5 bước nđính thêm gọn ko tốn vô số thời gian.

Nếu chúng ta quan tâm thì chớ bỏ qua bài viết này nhé. dĩ nhiên có những lúc bạn sẽ đề xuất sử dụng cho tới nó đấy. Okay, giờ bọn họ cùng bắt đầu nhé…

Làm nắm như thế nào nhằm giảm đoạn phim bởi ứng dụng VLC Player?

+ Cách 1: Thứ nhất, chúng ta cho trình vạc đoạn phim mối cung cấp mà bạn muốn giảm trên ứng dụng VLC lên. Sau đó, triển khai thao tác trước tiên nhỏng sau: Vào View lựa chọn Advanced Controls.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Trên Facebook Bằng Máy Tính, Hướng Dẫn Tạo Nhóm Trên Facebook

*
*
*
*

Tại đây, bạn sẽ thấy video cơ mà VLC cắt nằm trong các số ấy, với thương hiệu mặc định là “VLC-record-ngày tháng- tên video”. quý khách hàng rất có thể thay tên video tự động bằng phương pháp nhận F2 hoặc Click con chuột phải vào File chọn Rename.

Giờ thì chúng ta cũng có thể Cut hoặc Copy video clip nhưng mà bạn vừa giảm qua một thư mục khác để tàng trữ, không nên bảo quản nghỉ ngơi tlỗi mục kia bởi vì có thể nó sẽ ảnh hưởng mất khi bạn download lại win.

Lời kết

do vậy là tôi đã chỉ dẫn hết sức chi tiết mang lại chúng ta phương pháp giảm video clip bằng VLC công dụng rồi kia, chỉ qua vài ba làm việc thôi là bọn họ đang có thể giảm đoạn Clip bởi phần mềm VLC Media Player mà lại vẫn giữ nguyên được unique hình hình họa, âm tkhô nóng nlỗi tệp tin nơi bắt đầu.

Chính tác dụng mở rộng này đã hỗ trợ VLC kiếm được điểm vào mắt người dùng rộng đối với những ứng dụng nghe nhạc cũng giống như các phần mềm cắt Clip tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không giống.

Trong khi, giả dụ như bạn có nhu cầu tải các nhân tài tân tiến, quá trội hơn vào câu hỏi giảm đoạn Clip thì bạn có thể xem thêm một trong những phần mềm cung cấp giảm ghép đoạn Clip khá phổ biến có thể nói đến nhỏng MKVToolnix, Xilisoft Video Cutter, EarthSoft MP3 Cutter Joiner… Hi vọng bài viết đã bổ ích với chúng ta, chúc các bạn thành công !