Hướng Dẫn Chèn Sub Vào Video Đơn Giản, Hướng Dẫn 4 Cách Chèn Phụ Đề Vào Video Đơn Giản

Sửa chữa trị Laptop 24h .com trình làng 5 ứng dụng chèn sub vào video tốt nhất có thể bây chừ, với thao tác cực kỳ dễ dàng bạn đã có thể cyếu sub hối hả cùng bài bản vào video clip của bản thân mình.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chèn Sub Vào Video Đơn Giản, Hướng Dẫn 4 Cách Chèn Phụ Đề Vào Video Đơn Giản


Hiện nay có nhiều phần mềm giúp bạn thêm với sửa đổi sub mang lại đoạn Clip. Tuy nhiên không hẳn phần mềm nào thì cũng miễn phí vàdễ dàng thực hiện. Dưới phía trên, Sửa chữa trị Laptop 24h .com xin giới thiệu cho tới chúng ta danh sách 5 ứng dụng ckém sub vào video phổ cập với dễ dàng thực hiện tuyệt nhất hiện giờ, mời các bạn tham khảo nhé!

1. Chèn sub vào video clip là gì?

Sub (Subtitle) là prúc đề của đoạn phim. Cyếu sub là ckém phú đề chữ nổi vào video clip với mục tiêu giúp người coi gọi được văn bản của video clip. lấy ví dụ chèn sub Tiếng Việt vào video có giờ nước ngoài được call là Vietsub, Ngoài ra sub còn được chèn nhằm biểu lộ các thông báo nhỏng lời thoại, thời hạn, vị trí,...

2. Top 5 phần mềm chèn sub vào đoạn phim nhanh chóng

Các phần mềm tiếp sau đây sẽ cung cấp chúng ta cnhát sub vào video clip nhanh chóng cùng tiến hành rất là đơn giản.

Adobe premiere pro

Adobe Premiere Pro là 1 phần mềm chỉnh sửa cùng chỉnh sửa Clip chuyên nghiệp được rất nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị hiện thời. Phần mềm cung ứng nhiều tuấn kiệt hoàn hảo giúp tạo sự gần như video clip chuyên nghiệp hóa. Các kỹ năng như: Cắt ghnghiền đoạn phim, chỉnh âm tkhô giòn video, thêm hiệu ứng Clip,... Và đặc biệt không thể không có chính là hào kiệt cnhát sub đoạn Clip.

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 – Cài đặt Vĩnh Viễn

Để triển khai cyếu sub vào video bạn phải mua ứng dụng Adobe Premiere Pro mang lại thứ tính laptopcủa người sử dụng cùng thực hiện công việc sau:

Bước 1: Trên hình ảnh thao tác làm việc của Premiere, chọn hình tượng New Items, tiếp đến chọn Captions.


Cách 1: Hướng dẫn cnhát sub vào đoạn phim bằng Adobe Premiere.

Một cửa sổ mở ra với 4 sự tuyển lựa so với prúc đề. 4 sự chọn lựa chính là CEA-608, CEA-708, Teletext, Open Captions. quý khách chọn 1 kiểu phú đề tương thích cùng dìm OK.


Chọn hình trạng phú đề phù hợp cho đoạn phim của chúng ta.

Cách 2: Cài đặt tác dụng Closed Captions Display ở trong phần Program Monitor, lựa chọn mục Correct Caption Type, kế tiếp kéo tập tin Captions vào vào phần Timeline.

Bước 3: Chọn tệp phú đề mà bạn có nhu cầu thêm, sử dụng Captions Panel nhằm bắt đầu ckém prúc đề cùng tiến hành định dạng phụ đề cho Clip.

Trường phù hợp không thấy Captions Panel, bạn cần chọn Menu bên trên tkhô hanh khí cụ rồi chọn Captions. Điều để ý các bạn phải đặt điểm In, Out làm thế nào cho đúng với âm tkhô nóng trong đoạn phim của công ty. Với phú đề đóng góp chúng ta không yêu cầu chỉnh sửa gì thêm, nhưng mà đối với phú đề mnghỉ ngơi chúng ta bao gồm những tùy chọn bổ sung nlỗi font text, form size chữ,... Bạn rất có thể tùy ý điều chỉnh làm sao cho hợp lí độc nhất.

Bước 3: Hướng dẫn cnhát sub vào video clip bởi Adobe Premiere.

Cách 4: Để xuất phụ đề nhưng mà bạn vừa chèn vào đoạn phim ra thì tại cửa sổ Export bạn chọn Captions.


Bước 4: Hướng dẫn chèn sub vào video clip bằng Adobe Premiere.

Phần mượt Adobe Premiere Pro được review là 1 phần mềm chỉnh sửa đoạn phim chuyên nghiệp hóa độc nhất hiện giờ. Vì vắt máy tính của doanh nghiệp đòi hỏi đề nghị gồm cấu hình vượt trội thì mới có thể rất có thể thực hiện được. Nếu bạn chỉ sử dụng cùng với mục đích chèn sub vào video thì ứng dụng này có vẻ hơi vượt. Hãy đọc thêm các ứng dụng dưới nhé!

cũng có thể các bạn quan tâm:Chia sẻ bộ sở hữu Adobe CC 2018 nguyên cội đi kèm theo trả lời cài đặt với kích hoạt

Youtube

Hầu hết đầy đủ người đa số nghĩ rằng Youtube chỉ với địa điểm giúp xem các đoạn phim mà lại không có tác dụng gì không giống. Điều này là bất ổn, bởi vì Youtube cũng khá được coi là một phép tắc ckém sub vào đoạn phim tương đối đơn giản và dễ dàng với dễ dàng sử dụng. Để rất có thể ckém sub vào video nhanh lẹ mà lại ko nên setup ứng dụng thì bạn cần thực hiện công việc sau đây:

Cách 1: Tạo một thông tin tài khoản Google nếu như khách hàng chưa xuất hiện tài khoản Google

Bước 2: Đăng nhập vào Youtube bởi thông tin tài khoản Google của người sử dụng, click vào biểu tượng sản phẩm con quay ở góc cạnh nên màn hình với chọn Tải video clip lên. quý khách rất có thể để Clip thiết lập lên sinh hoạt chính sách riêng bốn để liên tiếp chèn sub vào Clip.

Bước 3: Video được xuất bạn dạng kết thúc, các bạn vào mục Video, chọn Phụ đề với lựa chọn video vừa download lên, sau cùng là chọn ngôn từ cùng thêm phụ đề đến Clip.


Cách 3: Hướng dẫn ckém sub vào video clip bằng Youtube.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết: Cách In Trang Chẵn Lẻ Trong Word Các Phiên Bản

Cách 4: 1 giao diện ckém sub hiện ra cùng với 2 giải pháp cho mình chọn lọc đó là up file phú đề Hoặc là ckém phụ đề mới. Thêm phú sao cho đúng với tầm thời hạn buộc phải cnhát sub.

Cách 4: Hướng dẫn cnhát sub vào đoạn Clip bởi Youtube.

bởi vậy chỉ bằng vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng chúng ta vẫn chấm dứt dứt tiến trình chèn sub mang đến video chuyên nghiệp hóa gấp rút.

Aegisub

Aegisub cũng được được coi là một trong những phần mượt làm cho sub chuyên nghiệp hóa được nhiều người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện hoàn toàn miễn giá thành với phiên bản Portable.

Cách cnhát sub vào đoạn Clip bởi Aegisub được triển khai như sau:

Bước 1: Chọn Video > xuất hiện video nhằm msinh sống video bạn có nhu cầu cnhát sub. Vì đấy là ứng dụng miễn chi phí chỉ cung cấp đoạn phim ở tại mức độ cơ phiên bản đề xuất các video clip bạn muốn cnhát sub yêu cầu thay đổi về đuôi MP4.


Bước 1: Hướng dẫncyếu sub vào đoạn phim bằng Aegisub.

Bước 2: khi đoạn Clip đã có msống ở hành lang cửa số thao tác, chúng ta cũng có thể đổi khác kích cỡ đoạn phim bằng câu hỏi biến hóa % ở góc trái trường hợp Clip bao gồm size không hợp lý.

Bước 3: Tại phần Audio bên trên thanh khô khí cụ, lựa chọn mục Open Audio, liên tiếp lựa chọn vào File Audio tương xứng cùng với đoạn Clip của các bạn.


Bước 3: Hướng dẫnchèn sub vào video clip bằng Aegisub.

Bước 4: Đặt thời hạn xuất hiện thêm cùng thời hạn mất tích cho mỗi đoạn phụ đề bạn có nhu cầu cnhát vào video clip.

Chọn vào Set start of selected subtitles to lớn current Clip frame hoặc dấn tổng hợp phím Ctrl+3 để phú lời khuyên hiện tại bên trên đoạn Clip. Sau đó, lựa chọn vào mục Set kết thúc of selected subtitles to lớn current đoạn phim frame hoặc dấn tổ hợp phím Ctrl+4 để đặt thời gian dứt dành cho câu prúc đề này.


Bước 4: Hướng dẫncnhát sub vào đoạn phim bởi Aegisub.

Cách 5: Nhập văn bản phụ đề mang lại video clip của chúng ta rồi ấn Enter để nhập câu prúc đề tiếp theo. Trường phù hợp phú đề nhiều năm, chúng ta có thể thêm ký kết tự /N để auto xuống dòng. Chọn Lines hoặc dấn tổng hợp phím Ctrl+Delete để xóa câu phụ đề.

Cách 6: khi đang chèn sub kết thúc mang lại toàn thể đoạn Clip. Chọn File > Save subtitles nhằm giữ gìn file sub.

Window movie maker

Window movie maker là phần mềm sửa đổi đoạn Clip miễn chi phí gồm đồ họa thân thiết cùng với người tiêu dùng. Phần mượt tương đối dịu, chiếm ít bộ nhớ cùng quy trình thiết đặt ứng dụng cũng khá dễ dàng. Đặc biệt công dụng cnhát sub mang đến đoạn Clip khôn xiết chuyên nghiệp. quý khách hàng rất có thể tạo thành phú đề đến từng khung thời hạn, sửa đổi linch hoạt vị trí cùng có nhiều phông chữ, cảm giác chữ cho mình sàng lọc.

Cách tạo thành prúc đề đến video bởi Window movie maker bạn cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Tải khí cụ trực tiếp tự Microsoft

Cách 2: Msinh sống mức sử dụng cùng thêm đoạn Clip bạn phải ckém sub vào

Bước 3: Trong mục Home lựa chọn đến Caption để thêm sub cho khoảng thời gian


Giao diện ckém sub vào video của ứng dụng Window movie maker.

Cách 4: Chỉnh sửa địa điểm, font chữ, Color mang đến đoạn sub

Bước 5: Lưu video vẫn sub

Pinnacle Studio

Phần mềm ở đầu cuối buộc phải kể đến sẽ là Pinnacle Studio. Đây là một trong những phần mềm được cho phép bạn biên tập và chỉnh sửa video clip bài bản không thua kém gì Adobe Premiere Pro. Bao có tương đối đầy đủ những nhân kiệt cắt ghép, sinh sản hiệu ứng, có tác dụng sub cho video,...Các anh tài những tiện lợi thực hiện nhưng mà ko đề nghị tốn nhiều thời hạn kiếm tìm tòi, học hỏi. Trong số đó thao tác làm việc để ghxay phú đề vào video phải triển khai các làm việc đơn giản nhỏng sau:

Cách 1: Mtại vị trí mượt cùng thêm Clip đề nghị sub

Cách 2: Chọn tiêu đề cùng nhập ngôn từ mang đến đoạn sub

Cách 3: Chỉnh sửa địa điểm, phông chữ, Màu sắc, hiệu ứng mang lại đoạn sub


Giao diện ckém sub vào video clip của ứng dụng Pinnacle Studio.

Bước 4: Lưu video

Trên phía trên Sửa chữa Laptop 24h .com giới thiệu mang đến các bạn 5 ứng dụng cyếu sub vào video cực tốt hiện giờ. Chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản trên phần mềm bạn đã có thể tạo ra một đoạn phim kèm sub chuyên nghiệp. Hãy gạn lọc cho doanh nghiệp một phần mềm với áp dụng ngay lập tức để có đều đoạn phim ấn tượng và lạ mắt độc nhất vô nhị nhé!

Một số ứng dụng khác chúng ta cũng có thể tham mê khảo:

Top 4 ứng dụng ckém sub vào video clip rất tốt 2021

 

5 giải pháp sử dụng instagram bên trên máy tính xách tay thông dụng nhất

Hướng dẫn 2 phương pháp bật bluetooth trên máy tính xách tay Win 10 chỉ tốn vài ba giây

Top 5 ứng dụng gửi Word thanh lịch PDF nhanh nhất