HƯỚNG DẪN CHƠI AUTO CHESS MOBILE

Như vậy là tựa game Aukhổng lồ Chess di động đang chấp thuận giới thiệu phiên bạn dạng giờ Trung mang đến game thủ, bạn có thể mua về với đùa bên trên những vật dụng Android của mình. Vẫn là lối đùa hệt nhau nhỏng trên Dota Auto Chess PC. Nhưng vẫn sẽ có hầu như khác hoàn toàn nhất thiết mà người chơi chưa biết. Với lý giải vào nội dung bài viết sau đây để giúp đỡ chúng ta làm cho quen thuộc nkhô giòn hơn Aulớn Chess sản phẩm điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi auto chess mobile

Cách nghịch Auto Chess di động trên năng lượng điện thoại

Trong giao diện bao gồm của Aulớn Chess di động, các bạn hãy bnóng Start để bắt trận. Giao diện ban đầu là giờ China cần bạn hãy thay đổi ngôn ngữ Auto lớn Chess điện thoại lịch sự giờ Anh.


Tổng số bạn chơi vào một trận chiến là 8 fan, tựa như với số tín đồ ttê mê gia mỗi trận vào Dota Auto lớn Chess.


Vẫn là đồ họa bàn cờ quen thuộc tuy vậy lần này danh sách tín đồ chơi đã được đưa lịch sự bên trái.

Bên đề xuất là hiển thị level với phần mua EXPhường, còn Recruit Pieces là phần hiển thị các quân cờ mà chúng ta cũng có thể download, với các bạn sẽ chỉ được cài đặt 5 quân cờ thân quen y hệt như trên phiên bản PC.

Bạn có thể nhấp với giữ lại vào quân bài vừa sở hữu và kéo chúng ra địa chỉ bàn thờ tổ tiên. Cùng lúc kia các bạn sẽ được xem như biết tin của quân cờ đó làm việc bảng nhỏ dại mặt nên.


khi vào round đấu, bạn sẽ thấy được đối phương của chính mình thông qua danh sách phía trái, kẻ địch sẽ tiến hành "kẹp" bình thường với chúng ta.

Nếu tấn công win, bạn sẽ bao gồm cơ hội nhận ra hộp tiến thưởng, trong mỗi hộp quà sẽ chứa những đồ vật phđộ ẩm hỗ trợ.

Muốn nắn biết thứ phđộ ẩm vừa nhặt được và công dụng là gì các bạn hãy bấm chuột biểu tượng áo cạnh bên nlỗi nghỉ ngơi trên hình, list đồ dùng phđộ ẩm sẽ được hiển thị.


Nếu đã có rất nhiều chi phí chúng ta cũng có thể re-roll bằng phương pháp bấm vào hình tượng mũi tên xoay vòng nhỏng sinh hoạt dưới hình.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Lại Ảnh Cũ Trên Facebook, Hướng Dẫn Thay Ảnh Facebook Không Bị Mất Like

Trước Khi vào trận, bạn cũng có thể "ngó" qua công ty "sản phẩm xóm" coi đối phương của chính bản thân mình có tác dụng ăn uống như thế nào, tiếp đến mong muốn trlàm việc về hãy bnóng Return sinh sống mặt bắt buộc.

Còn bố hình tượng ở góc bên trên mặt đề xuất đã thứu tự là những biểu tượng chuyện trò, cẩm nang gamer và thiết lập.

Trong lúc tập luyện các bạn gồm thẻ khám phá những class con cờ làm việc mục Illustration ở góc bên trên bên bắt buộc, bấm vào hình tượng quyển sách cùng các bạn sẽ thấy danh mục các quân cờ cố nhiên Class cùng Species. Bên trái bao hàm những mục như Trang bị, Bách khoa toàn thư cùng những chỉ dẫn.


Ở tkhô nóng hiển thị tâm lý giữa screen sẽ sở hữu được những mục nlỗi dự đoán thù các khoản thu nhập tiến thưởng, số quân bài được để lên bàn, tâm trạng cuộc chiến, số round sẽ ra mắt... Bấm cùng giữ lại vào từng mục nếu như bạn có nhu cầu biết cụ thể.

Muốn nắn truyện trò bạn chỉ việc click chuột hình tượng phương diện cười cợt như dưới hình.

Biểu tượng bánh răng cưa để giúp các bạn tùy chỉnh cấu hình các setup nhỏng âm thanh hao, cấu hình, Xác Suất cơ thể...

Lúc hoàn thành trận, game vẫn cho bạn biết mức rank của người sử dụng tăng đến đâu. Điểm số đã có được như thế nào...

Sau sẽ là bảng những thống kê cụ thể các chỉ số cuộc đấu nlỗi số kills đạt được, số hits, round đấu tđê mê gia. Bấm Quit để tránh.


Trên đây là gợi ý nghịch Auto Chess Mobile cho những người mới với phần đông điều cơ bản. Chúng ta rất có thể thấy lối đùa của Aukhổng lồ Chess Smartphone ko khác gì các đối với phiên bản Dota Auto lớn Chess trên laptop, chỉ khác một vài điểm sống hình ảnh chơi trò chơi cùng những tuấn kiệt liên quan đến gameplay.


4 ★ 4