HƯỚNG DẪN ĐẶT PASSWORD CHO VIỆC SHARE FOLDER TRONG MẠNG LAN

Để share những tập tin khối hệ thống với thỏng mục bên trên mạng, các bạn phải tạo lập một đội nhóm mạng cùng tiếp đến được cho phép share đối tượng người tiêu dùng (nhỏng HomeGroupUser trong bài) truy cập những tập tin với tlỗi mục share.Trước khi chúng ta ban đầu share tập tin và tlỗi mục, hãy chắc chắn rằng rằng nhiều người đang đăng nhtràn vào Windows với quyền Administrator với cả nhì máy tính xách tay mọi vẫn cùng kết nối vào trong 1 mạng nội bộ tương tự như thuộc một nhóm làm việc.Để biết nhóm (workgroup) nhưng mà máy vi tính ai đang áp dụng, các bạn truy vấn vào Control Panel > System. Trong đó thương hiệu nhóm của các bạn sẽ hiển thị trên mục Workgroup phía bên dưới Computer name, domain name, & workgroup settings.Bạn đã xem: Hướng dẫn đặt password mang lại câu hỏi giới thiệu thư mục trong mạng lanquý khách vẫn xem: Hướng dẫn đặt password mang lại Việc nội dung thư mục vào mạng lan

Bạn đang xem: Hướng dẫn đặt password cho việc share folder trong mạng lan

*

Chia sẻ tlỗi mục trường đoản cú Protệp tin người tiêu dùng cùng ổ đĩa hệ thốngNếu bạn có nhu cầu nhanh lẹ chia sẻ một tlỗi mục trong ổ đĩa hoặc thư mục Profile của người dùng (User Profile), chúng ta kích loài chuột đề xuất lên tlỗi mục đó rồi chọn Properties, vào vỏ hộp thoại lộ diện chúng ta chọn thẻ Sharing. Phía dưới mục Network File and Folder Sharing bạn bấm nút ít Sharing để msống hộp thoại Folder Sharing. Bây giờ đồng hồ bạn chọn Everyone thong thả trình solo thả xuống cùng nhấn Add.
*

Như vậy đã bổ sung cập nhật thêm team Everyone vào vào list File Sharing với cho phép bạn thay đổi quyền truy vấn thư mục được share với tuỳ chọn chỉ đọc (Read) hoặc phát âm với sửa đổi (Read/Write) và một số loại bỏ (Remove) nhóm Everyone ngoài danh sách File Sharing.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Ghi Chú Trên Fanpage Mới Nhất 2020, Cách Viết Ghi Chú Trên Fanpage

*

Sau Khi thực hiện, nhận nút Share để share thỏng mục trên mạng. Nó đang mở 1 hộp thoại riêng lẻ, cho phép chúng ta gửi gmail cùng coppy link thư mục share.
*

*

Chia sẻ thỏng mục từ bỏ System Wide Locations