Hướng dẫn đồng bộ google drive với máy tính

“Chị Google” chắc rằng người nào cũng quen thuộc, tuy nhiên Google Drive sầu thì bạn sẽ biết chưa? Cách đồng điệu trên Google Drive sầu với máy vi tính để tàng trữ tài liệu yêu cầu làm cho nuốm nào? Hôm ni gamebansung.info đang gửi đến các bạn nội dung bài viết lý giải nkhô giòn nlỗi dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đồng bộ google drive với máy tính


Là một dân văn uống phòng, có lẽ rằng trong các bọn họ có khá nhiều người tiêu dùng dịch vụ tàng trữ mây Google Drive bởi sự bình an với bảo mật tuyệt vời. Dường như, Google Drive sầu còn rất thuận tiện cung cấp tác dụng đồng nhất hoá với sao lưu lại dữ liệu trường đoản cú máy tính lên Drive cùng trở lại. Để góp các bạn hiểu rộng về hình thức này, bây giờ gamebansung.info sẽ gửi mang đến bạn đọc bài viết giải đáp nhanh giải pháp nhất quán Google Drive sầu cùng với lắp thêm tính nlỗi bên dưới.
*
Cách 2: Sau khi mở chỗ mượt lên, nhấn vào nút ít Get started và tiến hành đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google.
*
*
Bước 3: Đăng nhập thành công, thường xuyên bấm vào nút Got it để chuyển sang bối cảnh bao gồm của Backup and Sync.
*
Tại phía trên, các bạn sẽ thấy mang định phần mềm đang mặc định đồng điệu 3 thư mục là Desktop, Document và Picture. Tuy nhiên, nếu bạn không đề xuất đồng điệu chúng thì hoàn toàn có thể dìm dấu tích nhằm bỏ chọn.
*

Hướng dẫn thực hiện Google Drive sầu bên trên sản phẩm công nghệ tính

Phía bên trên là 3 bước khuyên bảo hối hả nhằm chúng ta bắt đầu làm cho quen thuộc với đồng nhất tài liệu trên máy tính xách tay thuộc Google Drive sầu. Vậy nếu còn muốn nhất quán các tlỗi mục không giống nữa thì cần triển khai như thế nào?Bước 1: Để đồng bộ những thỏng mục khác, lựa chọn Choose Folder.
*
Tại trên đây, bạn có thể tùy chọn thêm các mục ở bên dưới như:High quality: tàng trữ hình họa với độ sắc nét cao và miễn chi phí tàng trữ không giới hạn.Original quality: lưu trữ hình ảnh cùng với độ sắc nét cội và số lượng giới hạn tàng trữ phụ thuộc vào dung lượng Drive trống còn sót lại của khách hàng.Upload photos and videos to Google Photos: đồng hóa những ảnh và đoạn phim của bạn lên Google Photos.
*
Sau lúc hoàn chỉnh những chọn lựa của bản thân mình thì bạn nhận Next sống dưới.Bước 2: Tại đồ họa nlỗi ảnh, các bạn cũng có thể tùy lựa chọn đồng bộ ngược quay lại đa số gì bao gồm bên trên Drive sầu về máy tính xách tay của khách hàng.Các chúng ta cũng có thể tùy chọn nơi đặt thỏng mục đồng hóa từ bỏ Drive sầu về bằng cách nhấp vào nút ít Change.
Sync everything in my Drive: Đồng cỗ hóa rất nhiều lắp thêm gồm trên Drive sầu.

Xem thêm: Làm Cách Rời Khỏi Nhiều Nhóm Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Làm Cách Nào Để Rời Khỏi Nhóm Facebook

Sync only there folder: Đồng cỗ một trong những thỏng mục được chọn.
*
Nếu các bạn không đề nghị mang đến làm việc này thì bạn cũng có thể vứt dấu tích cùng nhận Start để bắt đầu.

Hướng dẫn kiểm soát file đã làm được đồng điệu tốt chưa

Thứ nhất, truy vấn thỏng mục đã làm được lưu lại nhất quán tự động lên Drive. Các folder mở ra vết tích Tức là vẫn mua lên hoàn tất, còn hình tượng 2 vết mũi tên chuyển phiên tròn nghĩa là đang được đồng điệu.
*
Để tra cứu tìm những file sẽ đồng bộ lên Drive sầu thì các bạn truy cập Google Drive trên trình để mắt tới rồi gửi thanh lịch tab Máy tính với lựa chọn My laptop.
*
Tại phía trên sẽ hiển thị toàn bộ phần nhiều thỏng mục mà lại bạn đang nhất quán.
*

Hướng dẫn nhất quán tài liệu giữa 2 thiết bị tính

Để thực hiện đồng bộ dữ liệu giữa 2 máy tính, trước tiên bạn cần thiết lập môi trường xung quanh làm việc giữa hai thiết bị của doanh nghiệp tương đương nhau. Môi trường tại chỗ này Có nghĩa là phần mềm, các chính sách, thiết lập cấu hình hệ điều hành… cần thiết giống như nhau.Bước 1: Xác định thư mục tài liệu cần nhất quán hoáBước 2: Kéo thả thỏng mục bên trong vào tlỗi mục đồng nhất được hướng đẫn của dòng sản phẩm tính khác.
*
Cách 3: Sau kia, Google Drive sầu đã cung cấp cho mình hai đường dẫn cho một tlỗi mục con đó. vì thế trên hai sản phẩm công nghệ của các bạn sẽ gồm nội dung đã làm được đồng điệu hóa.

Hướng dẫn ngưng đồng hóa Google Drive sầu cùng với trang bị tính

Để dừng đồng điệu, dấn loài chuột trái vào biểu tượng đám mây trên tkhô nóng taskbar. Tiếp mang lại lựa chọn vào vết bố chấm cùng chọn Preferences nhằm mở lại đồ họa của Backup và Sync.
*
Sau đó họ bỏ tích các thư mục cơ mà bạn không thích liên tiếp đồng bộ cùng nhấn OK.
*
Một bảng lựa chọn hiện lên thông báo rằng tlỗi mục của bạn vừa chọn sẽ bị ngưng nhất quán. Chúng ta nhấn vào Continue là xong xuôi.
*
bởi vậy gamebansung.info đã hướng dẫn bạn biện pháp đồng điệu Google Drive cùng với máy tính. Nếu các bạn làm theo lí giải này mà lại không được hãy báo đến gamebansung.info biết nhé. Chúc các bạn thành công.
×Vui lòng đến chúng tôi biết lỗi gì trong bài viết trênBài viết đựng báo cáo saiBài viết không tồn tại biết tin mà lại tôi cần
×Chúng tôi đề xuất nâng cấp câu chữ bên trên như thế nào?Vui lòng nêu ngôn từ không đúng trong các bài bác viết:Hãy nói cho công ty chúng tôi biết nội dung như thế nào thiếu tuyệt sai:
×Cảm ơn sự đánh giá của bạn!Mong bạn tiếp tục ủng hộ gamebansung.info. Cảm ơn phản hồi của bạn