HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT BẢO HÀNH SAMSUNG

Samsung hiện giờ sẽ áp dụng chế độ bh điện tử thay thế đến thẻ bh bởi giấy. Bạn không nhất thiết phải mất quá nhiều thời hạn nhằm thực hiện bí quyết kích hoạt Bảo Hành truyền hình Samsung truyền thống cuội nguồn như trước đó nhưng mà hoàn toàn có thể từ bỏ kích hoạt bh tận nơi với những cách đơn giản dễ dàng tiếp sau đây nhé!

*

1. Chính sách Bảo Hành của Samsung

Các sản phẩm của hãng Samsung được cung cấp cùng phân phối hận thỏa thuận trên Thị trường toàn quốc sẽ được Bảo hành theo chính sách nlỗi sau:

1. Thời gian bảo hành của sản phẩm được xác thực nhờ vào lời nhắn của tổng đài điện tử 6060 hoặc trải qua ứng dụng CS One tải tự CH Play hoặc App Store.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt bảo hành samsung

2. Trong ngôi trường đúng theo sản phẩm của chúng ta không thực hiện bảo hành năng lượng điện tử 6060 hoặc sản phẩm không kích hoạt ngày tải mang đến tổng đài 6060 thì xem cách kích hoạt Bảo hành truyền họa Samsung dưới.

3. Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày sở hữu của bạn áp dụng nhưng mà không được quá thừa thời hạn của ngày chế tạo.

Tivi bao gồm thời hạn Bảo hành Tính từ lúc ngày cài đặt là 24 mon với không quá 27 mon Tính từ lúc ngày cung cấp.

Lưu ý: Smart vô tuyến Samsung và tivi thường xuyên đều có cơ chế BH hệt nhau.

Đối cùng với sản phẩm tivi sở hữu cho khách sạn thì thời gian Bảo hành kể từ ngày download là 36 tháng cùng không thực sự 39 tháng Tính từ lúc ngày thêm vào.

2. Cách kích hoạt BH truyền hình Samsung bỏ ra tiết

Cách 1. Gửi tin nhắn mang lại tổng đài 6060

*

Cách đơn giản và dễ dàng cùng phổ cập tuyệt nhất được rất nhiều người tiêu dùng nhằm kiểm tra lên tiếng BH vô tuyến Samsung đó là nhắn tin tới tổng đài 6060, vào dó, tổng đài 6060 là tổng đài Bảo hành phê chuẩn của hãng sản xuất Samsung.

Để kích hoạt BH truyền ảnh Samsung bằng phương pháp này, chúng ta chỉ việc triển khai qua các bước sau:

Bước 1: Lấy số Serial (Số máy từ hoặc S/N gồm 14 chữ số) ở tem phía mặt sau tivi Samsung.

Xem thêm: #3 Cách Chặn Web Đen Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm, Cách Chặn Web Đen Trên Máy Tính

Bước 2: Tiến hành biên soạn tin nhắn theo cú pháp: Số Serial sản phẩm gửi mang đến tổng đài 6060 (phí 1000 VNĐ).

Cách 3: Chờ vào vài ba phút, khối hệ thống đang soát sổ thông báo và gửi lại thông tin cụ thể về tình trạng bh truyền ảnh Samsung của người tiêu dùng.

Cách 2. gọi đến tổng đài chăm lo người sử dụng của Samsung

*

Ngoài bí quyết nhắn tin, bí quyết kích hoạt Bảo hành tivi Samsung hotline năng lượng điện lên tổng đài âu yếm quý khách của hãng Samsung trên VN.

Có 2 đầu số giành riêng cho 2 đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng không giống nhau:

khi thực hiện phương pháp kích hoạt Bảo Hành truyền ảnh Samsung này, nhân viên cấp dưới tổng đài để giúp đỡ chúng ta biết đúng đắn thông tin Bảo Hành của truyền họa hoặc smart truyền họa của chúng ta.

Dường như, nếu bạn muốn được support về những điều kiện cũng tương tự chế độ bh, thông báo thành phầm, ban bố linh phụ kiện, công tác khuyến mãi,… bạn cũng có thể call lên các số tổng đài của hãng sản xuất nghỉ ngơi trên sẽ được hỗ trợ tư vấn cung cấp.

Cách 3. Kiểm tra trên những trung trung tâm BH Samsung uy tín

Ngoài 2 bí quyết trên, chúng ta có thể soát sổ lên tiếng truyền họa của chính bản thân mình lại các trung trọng tâm Bảo Hành Samsung đáng tin tưởng, đó cũng là một trong cách giúp đỡ bạn thuận lợi xem thời gian bảo hành tivi Samsung.

Nếu bạn chưa biết trung chổ chính giữa BH Samsung làm sao sớm nhất hãy tìm kiếm kiếm bằng cách truy cập theo đường dẫn bên dưới.

*

Link truy nã cập: https://www.samsung.com/vn/support/service-center/

Trên đấy là phương pháp kích hoạt BH truyền ảnh Samsung chi tiết tốt nhất. Hi vọng số đông thông báo trên vẫn mang lại cho chính mình đọc tin bổ ích lúc sử dụng truyền ảnh Samsung.