HƯỚNG DẪN LIVE STREAM BẰNG OBS

Live Stream vẫn xuất hiện thêm trên các mạng xã hội không hề ít, thế nhưng từ Lúc Youtube với Facebook mở các dịch vụ này thì nó mới thực thụ bùng phát bên trên thế giới. Và bây giờ theo những thống kê thì gồm hàng tỷ Video Live sầu được vạc ra từ bỏ các căn cơ Khủng nhỏng Facebook, Youtube…cùng tương tự như ở các trang mạng xã hội không giống. Nó đích thực đang có tác dụng đổi khác hoàn toàn giải pháp bọn họ thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream bằng obs

Vậy Live Streams là gì? Nó còn được gọi là vạc thẳng, một kĩ năng giúp cho người sử dụng rất có thể phạt một video clip và tất cả phần nhiều tín đồ hoặc một ai đó có thể thấy được người vẫn phát đoạn phim đó thẳng, tương tự như có thể shop bên nhau tuy nhiên cả 2 fan kia rất có thể cách cách nhau nữa vòng trái khu đất.

Sau phía trên Ez truyền thông đã lý giải phương pháp các bạn cách sử dụng phần mềm OBS để Livestream bên trên Facebook.

Cách 1: Quý Khách hãy tải ứng dụng OBS (mở cửa Broadcaster Software) Tại đây

Cách 2: các bạn hãy mlàm việc website Facebook lên với đăng nhập vào tài khoản của mình. Nhấp vào tab “Video trực tiếp” vào khung đăng status.

*

Cách 3: Giao diện chuẩn bị “lên sóng” sẽ hiển thị, bạn hãy nhấp vào tab “Kết nối” với đợi vài giây nhằm Facebook hỗ trợ khóa luồng (Stream key) với liên tưởng URL máy chủ (URL). Hãy nhằm yên đó cùng khởi rượu cồn phần mềm OBS Studio lên.

*

Cách 4: Trong đồ họa OBS Studio, hãy nhấp vào File > Settings.ịa chỉ URL máy chủ (URL). Hãy để im đó với khởi động phần mềm OBS Studio lên.

*

Bước 5: Hộp thoại Settings chỉ ra, hãy nhấp vào tab “Stream” cùng chọn “Custom Streaming Server” sinh hoạt cái Stream Type. khi kia, dưới đang mở ra 2 chiếc tùy chỉnh là URL và Stream key. Bây giờ, hãy coppy 2 biết tin nhưng mà Facebook hỗ trợ cùng ốp lại ô tương xứng bên OBS Studio.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Video Để Upload Lên Kênh Youtube Video Editor

*

Cách 6: khi đang hoàn tất vấn đề điền URL và Stream key, bạn hãy dấn Apply > OK để giữ lại.

*

*

Cách 7: Và nhấp tiếp “OK” để chứng thực khi cửa sổ tùy chỉnh mở ra. Tùy chọn này đang có thể chấp nhận được họ stream screen máy vi tính lên Facebook.

*

Cách 8:Tiếp theo, chúng ta nên chọn độ sắc nét màn hình đến tương xứng nhằm “lên sóng”.

*

Cách 9:Tương trường đoản cú, bạn cũng có thể thêm những tùy lựa chọn live sầu stream khác ví như Media Source nếu còn muốn stream một video clip xuất xắc tập tin âm nhạc như thế nào đó tùy ý. Lúc phần đa thứ vẫn theo ý muốn, giờ chỉ việc các bạn nhấp vào “Start Streaming” nhằm OBS Studio liên kết với máy chủ stream của Facebook.

*

Cách 10: Bên trang Facebook đang hiển thị hình hình họa screen máy vi tính của doanh nghiệp. Hiện nay, bạn có thể tiến hành việc thêm ngôn từ bài xích đăng hoặc các tùy chỉnh khác ví như số lượng giới hạn đội fan xem,… Một khi sẽ vừa lòng, hãy nhấn “Phát trực tiếp” bỏ lên trên sóng nào!

*

Bước 11:Trong quy trình livestream, Facebook vẫn hiển thị danh sách fan coi và tác động cùng với bài bác đăng đoạn Clip thẳng của người sử dụng. Khi làm sao ý muốn dừng việc phạt sóng, hãy nhấp “Kết thúc”.

*

Bước 12:lúc đó, Facebook đang hỏi chúng ta về câu hỏi bao gồm cần giữ gìn Clip hay là không. Trong thời điểm này, chúng ta có thể lựa chọn giữ gìn hoặc xóa nếu như say mê.

*

Chúc các bạn thành công

Nếu các bạn đangcần tìm kiếm 1 solo vịcung ứng TVC truyền bá thì hãy call ngay lập tức đến công ty chúng tôi –Ez Media, chúng tôi từ bỏ hào là đơn vị chuyển động nhiều năm trong nghành truyền thông media, sản xuất phlặng PR, TVC quảng cáo, cấp dưỡng phlặng trường đoản cú ra mắt công ty chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao, ý tưởng phát minh trí tuệ sáng tạo, nâng tầm.