Hướng dẫn quét mã qr trên iphone

Trước phía trên nhằm quét mã vun bên trên iPhone nhỏng mã QR thường những hiểu biết setup thêm những vận dụng cải tiến và phát triển do mặt trang bị tía. Tuy vậy, từ phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý iOS 11 trsinh sống đi, bài toán quét mã gạch bằng iPhone đã trsinh hoạt nên vô cùng dễ dàng chỉ cần áp dụng Camera khoác định cùng tiến hành đơn giản và dễ dàng theo những trả lời sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quét mã qr trên iphone


Mã vén QR là gì?

Mã QR Code (tuyệt thường xuyên hotline mã vun ma trận) là dạng mã vén hai phía (2D) đựng những văn bản chứng thực nhỏng hệ trọng trang web, gmail, số điện thoại thông minh hay là 1 văn uống bạn dạng bất kỳ nào kia. Để gọi mã QR, người tiêu dùng rất có thể áp dụng lắp thêm hiểu mã vén tốt điện thoại logic có tính năng tự sướng và được thiết đặt ứng dụng siêng biệt cung cấp quét mã vun.


*

Sử dụng vật dụng hiểu mã vun tuyệt điện thoại thông minh logic nhằm quét mã QR

Tuy nhiên, bây chừ với sự hỗ trợ của trình săn sóc Chrome trên phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành iOS 11 trngơi nghỉ đi, người tiêu dùng có thể truy vấn nhanh khô kỹ năng này tự thực đơn chạm màn hình cảm ứng 3 chiều của Chrome hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là viết QR vào mục Spotlight.

Việc áp dụng mã QR Code càng ngày được trở đề nghị phổ cập cùng có thể được tìm kiếm thấy sinh hoạt nhiều vị trí từ bỏ thành phầm sản phẩm & hàng hóa, quảng cáo, biển cả bảng, cửa hàng kinh doanh, cho tới các các trang web… Cùng cùng với chính là rất nhiều áp dụng hỗ trợ mang đến Việc quét mã QR Code cả miễn chi phí cùng trả mức giá. Tuy thế, trong phạm vi nội dung bài viết này chỉ giới hạn gợi ý biện pháp quét mã vun trên iPhone ko cần ứng dụng gọi mã vạch dễ dàng cùng hối hả nlỗi sau.

Hướng dẫn quét mã vun trên iPhone đơn giản và dễ dàng không cần phần mềm

Cách 1: Mnghỉ ngơi ứng dụng Camera trên Apple iPhone rồi chọn mục quét mã QR và chuyển sau đó bước 2.

Cách 2: Quý khách hàng dịch chuyển Camera iPhone mang đến vùng có mã QR đề nghị quét nhằm khám nghiệm. Sau đó chạm vào khoanh vùng gồm mã QR Code trên screen iPhone để đưa đường nét.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại, Cách Kích Hoạt Giao Diện Gmail Mới Dễ Sử Dụng Hơn


*

Di gửi Camera iPhone mang đến vùng tất cả mã QR buộc phải quét với đụng màn hình để đưa nét

Bước 3: Hệ thống camera iPhone sẽ tự động nhận diện mã QR và tự động quét mã. tin tức nhận được sẽ được cách xử trí cùng hiện thông báo chi tiết trên màn hình về mã QR Code đó. Nội dung có thể là cam kết từ hoặc mặt đường links. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể bấm vào kia để xem báo cáo cụ thể nếu như cần.

Xử lý lỗi iPhone đã tải iOS 11 nhưng ko quét được mã

Tính năng quét mã vạch trên iPhone không phải phần mềm được sản phẩm công nghệ sẵn trong phần thiết lập của camera iPhone rồi nên nếu như ngôi trường phù hợp quét mã QR nhưng mà máy chẳng thể thừa nhận dạng được mã thì bạn cũng có thể khắc phục nkhô nóng nhỏng sau: Vào mục Cài đặt, lựa chọn Camera, rồi bật tùy chọn khả năng Quét mã QR (Scan QR code) lên giả dụ nhân kiệt này sẽ đã trở nên tắt trước kia, rồi thử lại coi đã quét mã được chưa.


*

Bật tùy lựa chọn chức năng Quét mã QR trên iPhone

Cách tạo thành mã QR mang đến riêng rẽ riêng dùng

Quý Khách thường dùng iPhone để quét mã QR sản phẩm vậy bao gồm khi chúng ta suy nghĩ đang tự tạo nên mã QR của riêng rẽ. Thật suôn sẻ bởi vì lúc này bạn đã sở hữu thể dễ dàng lúc này hóa mong muốn này bởi những các dịch vụ và áp dụng miễn phí nlỗi website GoQR.me cùng với những dùng dễ dàng và đơn giản, bạn có thể tham khảo thực hiện.

Bên cạnh việc sử dụng iPhone điều khiển xe trên hệ điều hành quản lý iOS 11 trsinh hoạt lên nhằm quét mã, chúng ta vẫn có thể tuyển lựa trình chăm bẵm quét mã vạch online bên trên Google Chrome cho iOS hoặc áp dụng của mặt thứ 3 nhằm quét như ICONIT.

Như vậy cùng với tính năng quét mã vạch bên trên iPhone ko phải ứng dụng có ích và mới mẻ bên trên trên đây hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn tiến hành nhiều thao tác làm việc đơn giản và lập cập hơn trước đây đây không hề ít. Nếu các bạn thấy gợi ý triển khai quét mã QR trên lắp thêm sẽ upgrade lên iOS 11 bên trên đây thực thụ hữu ích thì đừng bỏ lỡ nhé. Nếu có thể hãy thuộc share cùng với bằng hữu nhằm những hiểu biết.