Hướng Dẫn Sử Dụng Active File Recovery, 20, Download [email protected] File Recovery 20

Lúc kể đến thao tác cùng với laptop, chắc chắn rằng có rất nhiều tệp đặc trưng bên trên ổ cứng của khách hàng. giữa những vụ việc nhưng người tiêu dùng rất có thể sợ độc nhất là một số trong những tệp này đang vô tình bị xóa bởi lỗi của bé người hoặc lỗi hệ thống. Trong trường thích hợp này, chúng ta có thể thực hiện công tác khôi phục tài liệu như Active sầu File Recovery. Vậy phầm mượt này là gì? Tính năng với cách áp dụng ứng dụng phục sinh những tệp vẫn xóa ra sao? Mời chúng ta quan sát và theo dõi đọc tin về ứng dụng này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Active File Recovery, 20, Download [email protected] File Recovery 20

Có phục sinh được tài liệu đã biết thành xóa không?

Nhiều người tiêu dùng cho là nếu như khách hàng xóa một tập tin, nó sẽ bị mất lâu dài. Tuy nhiên, điều này không duy nhất thiết cần theo cách này. Bởi do Việc xóa một tệp vẫn giải pđợi không gian bị chỉ chiếm do tệp đó. Nhưng vẫn bị ẩn cho tới khi nó bị ghi đè cổ vì chưng một tệp khác trên địa điểm của nó. Do đó, thời gian trôi qua kể từ khi xóa càng nđính thì vấn đề khôi phục càng thuận tiện hơn.

Active sầu File Recovery là gì?

tệp tin recovery là một trong những chương trình được cải tiến và phát triển nhằm giữ và khôi phục những tệp bị mất hoặc vô tình bị xóa. Đây là 1 lao lý phục sinh hiệu quả với dễ dàng thực hiện rất có thể phục sinh hiệu quả những tệp đang xóa và ổ đĩa bị hư hoặc bị định dạng.

*

 

Phần mềm này tương thích thoáng rộng và chưa phải là bất lợi. Bởi vì chưng ứng dụng có thể phục sinh tài liệu bị mất bên trên ổ cứng, đĩa mềm, ổ USB cùng hỗ trợ khối hệ thống tệp FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5. Ngoài ra, công tác này rất có thể khôi phục toàn bộ những nhiều loại tệp như tài liệu, hình hình ảnh, ảnh, Clip, âm tkhô giòn, tin nhắn, sách điện tử, đại lý tài liệu và hơn thế nữa nữa.

do đó, lúc buộc phải đương đầu với một lịch trình hoàn toàn có thể khôi phục hầu như tất cả các tệp trong nhiều trường hợp khác nhau. Với phần mềm này, chúng ta có thể làm cho trống Thùng rác rến, format đĩa, tiếp đến khôi phục các tệp bị hư vày vi rút ít tấn công,...quý khách hàng cũng rất có thể khôi phục dữ liệu nếu như một phân vùng hoặc ổ đĩa bị lỗi. Hoặc bị định dạng bị xóa hoặc trường hợp đĩa có các thành phần xấu.

Một số khả năng chính của Active sầu File Recovery

Một số nhân kiệt đặc biệt của phiên bản active file recovery full sẽ vận động. Đó là:

Các hào kiệt khôi phục của active sầu tệp tin recovery

- Khôi phục tệp đang xóa sau thời điểm Thùng rác rến trống hoặc sau thời điểm tệp bị xóa thẳng mà lại ko buộc phải đi qua Thùng rác

- Khôi phục những tệp bị mất bởi định dạng lại ổ đĩa, vi rút tiến công, chương trình ô nhiễm và độc hại hoặc mất điện

- Khôi phục ảnh đang xóa từ bỏ USB hoặc hình ảnh bị mất sau khoản thời gian định dạng thẻ lưu giữ (SD, CompactFlash)

- Khôi phục dữ liệu lúc phân vùng hoặc phân vùng bị xóa, bị lỗi, bị định hình hoặc ổ đĩa bị lỗi một phần

Hỗ trợ quy trình Phục hồi nhanh chóng

- Lọc phân vùng được tìm kiếm thấy vào chính sách cực kỳ quét

- Xem những biết tin khác biệt nhỏng thời hạn sẽ trôi qua, thời gian còn lại, ban bố ngành, khôn xiết tài liệu được search thấy, v.v.

- Người cần sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng QuickScan để kiếm tìm kiếm phân vùng và Phục hồi tài liệu trong những khi SuperScan đang rất được tiến hành.

- Sử dụng thuật toán thù nâng cao để phát hiện các phân vùng bị xóa hơn với lấy lại nhiều tệp hơn

*

- Cải thiện nay vận tốc quét lên 2-4 lần trong lúc bớt tgọi tiêu thụ bộ nhớ lưu trữ hệ thống

- Thêm phím tắt để gia công được rất nhiều việc rộng và nkhô giòn rộng cơ mà không cần sử dụng chuột

- Tích thích hợp trình chỉnh sửa đĩa hoạt động cùng phầm mềm tổ chức triển khai hoạt động

- Xem hiệu quả tìm kiếm kiếm với đường dẫn rất đầy đủ và khối hệ thống phân cung cấp hỗ trợ

Cách công dụng không giống của active sầu file recovery

- Cung cấp hai chính sách quét ổ đĩa, QuickScan với SuperScan

- Các hệ thống tệp sau được hỗ trợ: exFAT, Unix UFS, Apple HFS +, Linux Ext2 / Ext3 / Ext4fs

- Hỗ trợ ổ cứng form size khoanh vùng 4.096 byte

- Hỗ trợ định dạng hình họa RAW

- Lưu các thông số kỹ thuật cấu hình vào máy vi tính của công ty và thiết lập lại vào lần thực hiện tiếp theo.

- Khôi phục từ ổ liên kết ảo, ví dụ như ổ được mã hóa TrueCrypt

- Hiển thị phiên bản trang bị cất những nghành nghề được quét và cực kỳ dữ liệu được search thấy vào quá trình quét

- Tái cấu trúc với Phục hồi MFT bị hư nặng nề vị NTFS

- Hỗ trợ bộ ký từ đa ngữ điệu (Unicode) để phục sinh những tệp cùng thỏng mục có tên chứa những ký kết từ bỏ không phải giờ Anh

Tóm lại, Active sầu File Recovery gồm giao diện trực quan lại và nhiều nhân tài hữu ích giúp người tiêu dùng thực hiện quá trình Phục hồi tập tin tác dụng. Nếu nhiều người đang gặp sự gắng mất tài liệu, thì câu hỏi mua Active File Recovery về laptop cùng thực hiện vận dụng này là chọn lựa chính xác.

 

*

Đánh giá chỉ về phần mềm Active sầu File Recovery

Hiện ứng dụng này đã được người dùng áp dụng phổ biến và Reviews cực kỳ có ích. Cụ thể:

Menu thiết yếu cùng bối cảnh dễ dàng, dễ nhìn

Lúc khởi chạy ứng dụng, người tiêu dùng sẽ thấy một thực đơn chủ yếu hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh dẫu vậy tất cả giao diện hơi dễ dàng và đơn giản và dễ quan sát. Tại trên cùng là tkhô nóng nguyên lý cổ điển với nhị cơ chế quét để Phục hồi các tệp phức hợp nhất, chính sách tìm kiếm tìm, cơ chế Phục hồi cùng chính sách thời cơ sau cùng. Hộp trung vai trung phong cùng cột phía bên trái hiển thị những ổ cứng, phân vùng và bộ lưu trữ ngoại trừ khác nhau cơ mà người dùng đã liên kết.

Có nhì chính sách quét để lựa chọn

Chương thơm trình có nhì cơ chế quét bao gồm Rychle (“QuickScan”) và siêu quét (“SuperScan”). Trong đó:

- Rychle đã chịu đựng trách nát nhiệm tiến hành quét cơ bản với tìm kiếm các tệp cùng thỏng mục vào đơn vị chức năng lưu trữ sẽ lựa chọn.

- SuperSdũng mãnh nhận search toàn bộ dữ liệu rất có thể bị xóa với triển khai quét tổng thể. Tất nhiên, thời hạn quét phụ thuộc vào vào cách thức bạn chọn.

khôi phục tệp chuyển động thoát

khi bạn lựa chọn chế độ quét, công tác đã tìm kiếm tìm những tệp và thư mục sẽ xóa bên trên ổ đĩa đó. lúc hoàn thành tác vụ, toàn bộ các kết quả được truy nã xuất. Những tác dụng kia như (tên tệp hoặc tlỗi mục, kích thước, nằm trong tính, ID cùng ngày sinh sản, sửa đổi, xóa) được thiết kế.

khi bạn kiếm tìm thấy những tệp hoặc thư mục bạn có nhu cầu Phục hồi, bạn cần tận hưởng chương trình phục sinh bọn chúng. Để thực hiện vấn đề này, hãy hướng dẫn và chỉ định với nhấp vào nút ít Khôi phục, click chuột cần với lựa chọn Khôi phục hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + R.

Một cửa sổ bắt đầu vẫn xuất hiện, khu vực bạn cũng có thể khắc tên bắt đầu cho các tệp bạn có nhu cầu khôi phục và chọn liên tưởng vị trí bạn có nhu cầu giữ tệp. Cuối thuộc, nhấp vào Khôi phục một lần tiếp nữa nhằm Phục hồi các tệp hoặc tlỗi mục đã lựa chọn.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Ảnh Đã Xoá Trên Iphone Trong 30 Giây, 3 Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Iphone

*

Hướng dẫn mua xuống và thực hiện Active sầu File Recovery

Active sầu File Recovery là 1 trong lịch trình khôi phục tệp đã có được trao giấy phép tmùi hương mại. Do đó, chúng ta nên trả lệ tầm giá bạn dạng quyền để sử dụng vĩnh viễn. quý khách hàng hoàn toàn có thể tải xuống phiên bạn dạng cần sử dụng demo miễn tầm giá nlỗi tệp tin recovery full craông xã để chúng ta có thể xem sét trước với xem liệu nó gồm giúp ích đến Shop chúng tôi hay là không. Phiên bản sử dụng demo này rất có thể quét các tệp với khôi phục bọn chúng thì chưa thể.

Phần mượt này tương thích với hệ quản lý Windows phiên bạn dạng khác nhau. Ví dụ như 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2016, 2012, 2008, 2003 cùng WinPE. Hoặc một vài phiên bạn dạng key active file recovery for windows. Bên cạnh, active tệp tin recovery 15.0.7 key, phiên phiên bản mới nhất hiện tại tất cả là 21.0.1, sẽ sở hữu được vào ngày 30 mon 10. Phiên bạn dạng này cũng đã nhận được sự cung cấp tuyệt vời nhất trường đoản cú những đơn vị cải cách và phát triển.

Cách tải xuống

Cách 1: Tìm kiếm phần mềm cùng mua xuống máy vi tính của bạn

Biết thương hiệu phần mềm góp người tiêu dùng dễ dàng search kiếm với thiết lập. Hãy nhập tải về active sầu file recovery, download active sầu file recovery full crachồng hoặc cài active sầu file recovery vào ô tra cứu tìm trên trang nhất google. LINK TẢI BẢN FULL

Sau đó, Google vẫn liệt kê một tập hòa hợp các website vị trí bạn cũng có thể tải xuống phần mềm bạn cần. Quý Khách có thể đi cho bất kỳ website như thế nào. Nếu bạn quan yếu mua xuống trên trang này, hãy chuyển thanh lịch trang khác.

Cách 2: Sau Lúc ứng dụng đã có được cài về máy vi tính, hãy nhấp vào tệp đang download xuống. Nếu các bạn không biết địa điểm của tệp vẫn thiết lập xuống, hãy nhấn CTRL + J để xem. lúc máy tính hỏi điều nào đấy, chỉ việc nói "Yes" cùng "Next" cho tới khi bạn thấy "Finish".

*

Cách 3: Tiến hành bấm vào phần vẫn mua dứt cùng gạn lọc “Install”. do vậy là cài đặt phần mềm thành công.

Cách sử dụng

Dưới đó là khuyên bảo áp dụng active file recovery dễ dàng và đơn giản nhỏng sau:

Bước 1: Sau Lúc thiết lập với kích hoạt, mở đoạn mềm.

Cách 2: Giao diện rất dễ sử dụng phần nhiều tín đồ lựa chọn ổ bị mất dữ liệu. Ví dụ: nếu khách hàng mất tài liệu trên ổ D, nên chọn lựa ổ D cùng sau đó nhấn Super Scan.

Bước 3: Thực hiện nay Phục hồi. Nếu các bạn có không ít dữ liệu, thời hạn quét sẽ khá lâu. Sau khi quét kết thúc, hãy kiểm tra lại cùng Phục hồi dữ liệu có thể quét được. Và chỉ cần recovery phần tài liệu kia.

Bước 4: Cuối thuộc dữ liệu sau cuối vẫn hiển thị Lúc được tra cứu thấy. Nếu bạn có nhu cầu Phục hồi dữ liệu khác, hãy nhấp vào thư mục buộc phải kiếm tìm để phục sinh nó.

*

 

Active File Recovery có mức giá như thế nào?

Gói 1 Tiêu chuẩn - Standard

Phiên bản này có thể chấp nhận được các bạn Phục hồi các tệp với tệp sẽ xóa từ những phân vùng bị xóa hoặc bị hư. Mức giá chỉ là $ 29,95 giành cho cá nhân cùng giành cho đơn vị sẽ sở hữu giá bán $ 39,95.

Gói 2 Pro

Gói này cũng cất chương trình Active Disk Editor tích thích hợp sẵn sẽ giúp khôi phục RAID bị lỗi. Nó cũng gồm 1 chữ cam kết thiết lập với trình tổ chức tệp phạt hiện chữ ký. Giá là $ 44,95 mang lại cá thể và chủ thể là $ 64,95.

Gói 3

Cuối thuộc, gói này cũng bao gồm Active sầu Boot Disk Lite. Vấn đề này được cho phép chúng ta sử dụng các nhà sản xuất đĩa được cung ứng để sản xuất hình họa ISO khởi hễ dựa vào WinPE rất có thể được ghi vào tô CD / DVD / Blu-ray hoặc USB flash.

Với Windows PE, người tiêu dùng rất có thể khởi hễ PC của chính bản thân mình nhằm Phục hồi phân vùng hoặc khôi phục những tệp với tlỗi mục ví dụ từ active sầu tệp tin recovery professional. Như vậy vô cùng quan trọng đến hầu như hệ thống tất yêu khởi động. Bạn rất có thể khởi rượu cồn hệ thống khởi hễ an toàn x86 và x64 UEFI. Giá giành riêng cho cá nhân là $ 69,95 với $ 89,95 đến bản thảo đơn vị.

Bài viết bên trên đấy là đa số thông báo cụ thể về ứng dụng phục sinh tài liệu sẽ xóa Active sầu File Recovery. Hy vọng phần đa tín đồ hiểu rõ bản lĩnh, giải pháp áp dụng của phần mềm này. Và hãy áp dụng thiệt tác dụng nhé.